Breaking News

ฮอนด้า จัดกิจกรรม “Life Crossover Trip”

ข่าวสด รถยนต์ วันนี้ (14/05/19) ฮอนด้า จัดกิจกรรม “Life Crossover Trip” ขับรถเที่ยว “ไทย-ลาว-เวียดนาม” เปิดรับสมัครแล้ววันนี้

Honda Life Crossover Trip

ข่าวสด: ฮอนด้า จัดกิจกรรม “Life Crossover Trip” ขับรถเที่ยวไทย-ลาว-เวียดนาม

หากคุณกำลังค้นหา Wallpaper รูปรถสวยๆ

เราขอแนะนำ Wallpaper รูปรถสวยๆ Download wallpaper ที่นี้

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรม “Life Crossover Trip” ชวนลูกค้าผู้ใช้รถยนต์สปอร์ตอเนกประสงค์ หรือ เอสยูวี ของฮอนด้า ได้แก่

  • ฮอนด้า บีอาร์-วี
  • ฮอนด้า เอชอาร์-วี
  • ฮอนด้า ซีอาร์-วี

ก้าวข้ามชีวิตเดิม ๆ ขับรถออกไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ ชมธรรมชาติที่สวยงาม และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจตลอดเส้นทางจากกรุงเทพฯ สู่ประเทศลาวและเวียดนาม ในวันที่ 8 – 14 กรกฎาคม 2562

กิจกรรม “Life Crossover Trip”

กิจกรรม “Life Crossover Trip” จัดขึ้นเพื่อขอบคุณลูกค้ารถยนต์เอสยูวีของฮอนด้าทั่วประเทศที่มีหลากหลายกลุ่ม ทั้งกลุ่มครอบครัว กลุ่มเพื่อน และกลุ่มที่ต้องการการใช้งานที่ลงตัว

ได้ร่วมเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวแบบใหม่ที่ฉีกออกไปจากกรอบเดิม ๆ พร้อมพิสูจน์สมรรถนะที่แข็งแกร่ง และความอเนกประสงค์ที่เหนือระดับของยนตรกรรมฮอนด้า

โดยขบวนกิจกรรมจะออกเดินทางจากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าสู่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของไทย ก่อนข้ามพรมแดนเข้าเขตประเทศลาวและเวียดนาม โดยคณะกิจกรรมจะเดินทางผ่านสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายที่

ไม่ว่าจะเป็นจังหวัดมุกดาหาร และอุบลราชธานีของไทย เมืองดองฮอย ดานัง บานา ฮิลล์ และฮอยอันของเวียดนาม รวมไปถึงปากเซและปากซองของลาว รวมระยะทางกว่า 2,562 กิโลเมตร ตลอด 7 วัน

สำหรับความพิเศษของ “Life Crossover Trip” ในครั้งนี้ นอกเหนือจากการขับขี่อย่างสนุกสุดท้าทายใน 3 ประเทศแล้ว ยังมีอีกหนึ่งไฮไลท์คือ ผู้ร่วมทริปทุกคนจะได้ใกล้ชิดกับศิลปินชื่อดัง นำโดยศิลปินมากความสามารถอย่าง

  • เดอะ ทอยส์ (The Toys)
  • แป้งโกะ จินตนัดดา
  • แสตมป์ อภิวัชร์

ที่จะมาถ่ายทอดบทเพลงเพราะ ๆ และสร้างรอยยิ้มท่ามกลางบรรยากาศเมืองเทพนิยายบนยอดเขาประเทศเวียดนาม

วิธีการสมัครร่วมกิจกรรม

  • 1. กรอกรายละเอียดของผู้สมัครที่ www.honda.co.th/lifecrossovertrip
  • 2. แนบภาพถ่ายของคุณกับรถยนต์ฮอนด้า บีอาร์-วี หรือ เอชอาร์-วี หรือ ซีอาร์-วี (รุ่นปัจจุบัน) พร้อมให้เหตุผลว่าทำไมคุณถึงควรได้รับเลือกให้ไปร่วมกิจกรรมในรูปแบบใบลาพักร้อนบนเว็บไซต์ ภาพ และข้อความที่โดนใจคณะกรรมการมากที่สุดจะได้รับสิทธิ์ร่วมทริป “Life Crossover Trip”

กติกาการรับสมัคร

  • เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 13 – 31 พฤษภาคม 2562
  • ผู้สมัครเข้าร่วมกิจกรรมต้องเป็นเจ้าของรถยนต์ฮอนด้า บีอาร์-วี หรือ เอชอาร์-วี หรือ ซีอาร์-วี (รุ่นปัจจุบัน) รุ่นใดรุ่นหนึ่ง
  • รับสมัครจำนวนจำกัดเพียง 18 คันเท่านั้น โดยให้สิทธิ์การร่วมกิจกรรม 1 คัน ต่อ 2 ท่าน ต่อ 1 ห้องพัก
  • ประกาศผลผู้ที่ผ่านการคัดเลือกในวันที่ 5 มิถุนายน 2562

รายละเอียด และเงื่อนไขการร่วมกิจกรรม

  • กิจกรรมจะจัดขึ้นวันที่ 8 – 14 กรกฎาคม 2562 (7 วัน 6 คืน) บนเส้นทาง กรุงเทพฯ – มุกดาหาร – เว้ – บานา ฮิลล์ – ฮอยอัน – ปากซอง – อุบลราชธานี – กรุงเทพฯ รวม 2,562 กิโลเมตร
  • ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถเลือกจุดเริ่มต้นที่กรุงเทพฯ หรือ มุกดาหาร และจุดสิ้นสุดการเดินทางที่อุบลราชธานี หรือ กรุงเทพฯ ได้ตามความสะดวกของผู้ร่วมกิจกรรม
  • ค่าสมัครคันละ 8,999 บาท (รวมค่าใช้จ่ายทั้งหมด และค่าน้ำมันตลอดการเดินทาง)
  • ผู้ร่วมกิจกรรมต้องใช้รถยนต์ฮอนด้า บีอาร์-วี หรือ เอชอาร์-วี หรือ ซีอาร์-วี (รุ่นปัจจุบัน) ของตนเองในการเดินทางและรถต้องอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์
  • ผู้สมัคร และผู้ติดตามต้องมีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ส่วนบุคคล (แบบสมาร์ทการ์ด) ที่ยังไม่หมดอายุก่อนวันที่ 14 กรกฎาคม 2562 และต้องมีหนังสือเดินทาง (Passport) ที่มีอายุไม่น้อยกว่า 6 เดือนขึ้นไป นับตั้งแต่วันเริ่มเดินทางจนถึงวันเดินทางกลับ รวมทั้งต้องมีประสบการณ์ในการขับขี่รถยนต์ทางไกล
  • รถยนต์ที่เข้าร่วมกิจกรรมต้องมีประกันภัยรถยนต์ที่ยังไม่หมดอายุก่อนวันที่ 14 กรกฎาคม 2562
  • กรณีที่ออกรถใหม่ ต้องดำเนินการจดทะเบียนให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2562
  • สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ร่วมกิจกรรมที่มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัวที่ต้องดูแลอย่างใกล้ชิด และไม่อยู่ระหว่างตั้งครรภ์ เพื่อความปลอดภัย

นับเป็นอีกหนึ่งโอกาสดี ๆ ที่ลูกค้าผู้ใช้รถยนต์ฮอนด้า บีอาร์-วี เอชอาร์-วี และ ซีอาร์-วี ไม่ควรพลาด

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2562

#ก้าวข้ามชีวิตเดิมๆ #HondaLifeCrossover

หมายเหตุ:

  • ผู้เข้าร่วมกิจกรรมยินยอมให้บริษัทฯ นำภาพ และข้อมูล ของผู้เข้าร่วมกิจกรรมไปใช้ในการโฆษณาประชาสัมพันธ์ได้
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข กติกา กำหนดการ เส้นทาง และที่พักโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
  • พนักงานในกลุ่มบริษัทฮอนด้าในประเทศไทย ผู้จำหน่าย และพนักงาน รวมถึงพนักงานบริษัทเอเจนซี่ที่เกี่ยวข้องไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้
  • หากผู้ได้รับสิทธิ์ ไม่สามารถร่วมกิจกรรมได้ ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่คืนเงินค่าสมัครในทุกกรณี ยกเว้นคณะกรรมการตัดสินเป็นอย่างอื่นตามเหตุผลอันสมควร และจะพิจารณาหาผู้โชคดีในลำดับถัดไปตามความเหมาะสม

Check Also

ตัวแทน IMC สื่อสากล ส่งมอบสิ่งของบริจาคในงาน Motor Expo 2025 ให้ Thai PBS เพื่อนำไปช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมจังหวัดสงขลา

Motor Expo 2025 เปิดรับบริจาคช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้ ผ่าน Thai PBS

“IMC สื่อสากล” ผู้จัดงาน “มหกรรมยานยนต์” หรือ Motor Expo 2025 เปิดให้ผู้ชมงาน และประชาชนทั่วไปนำอาหารแห้ง สิ่งของเครื่องใช้มาบริจาค ภายในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 42” …