Breaking News

เบนซ์ไพรม์มัส เปิดประสบการณ์ใหม่แห่งความท้าทาย ในงาน Mercedes-Benz SUV Driving Events

Benz Primus - Mercedes-Benz SUV Driving Events 2022

เบนซ์ไพรม์มัส” เชิญชวนลูกค้า Mercedes-Benz ที่ชื่นชอบแนว Adventure ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่สุดท้าทายในกิจกรรม Mercedes-Benz SUV Driving Events ที่สนาม Grand Prix Motor Park จ.กาญจนบุรี

นายณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ ประธาน บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด ในเครือ ทีโอเอ เวนเจอร์ โฮลดิ้ง จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Benz, Mercedes-AMG, Mercedes-EQ และ Mercedes-Maybach อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า “เบนซ์ไพรม์มัส” เดินหน้ากลยุทธ์เพิ่มโอกาสในการสร้างยอดจำหน่ายในช่วงไตรมาสสุดท้าย

พร้อมเสริมสร้างประสบการณ์ใหม่ให้แก่กลุ่มลูกค้า ด้วยการเชิญชวนร่วมกิจกรรมสุดท้าทายกับการขับขี่ในแบบ Off Road ภายใต้ชื่องาน “Mercedes-Benz SUV Driving Events” ที่สนาม Grand Prix Motor Park อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี เมื่อวันที่ 10-11 กันยายนที่ผ่านมา

“เบนซ์ไพรม์มัส” มุ่งเน้นนโยบายในการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าเป็นหลัก ตามแนวคิด “Customer Centric” โดยจะมีการจัดกิจกรรมรูปแบบต่างๆ เพื่อสานความสัมพันธ์ที่ดี และตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายให้แก่ลูกค้าอย่างแท้จริง นอกเหนือจากการพัฒนาประสิทธิภาพด้านบริการในส่วนของการขายและบริการหลังการขาย”

กิจกรรม “Mercedes-Benz SUV Driving Events” ในครั้งนี้ ได้รับความสนใจจากลูกค้า Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG ที่ชื่นชอบรถยนต์ในแบบ SUV เป็นจำนวนมาก มีผู้เข้าร่วมทั้งหมดกว่า 40 ราย โดยวันแรก ได้นัดพบกับกลุ่มสมาชิก

ภายในบริเวณ Lobby โรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว  “เทวมันตร์ทรา รีสอร์ท แอนด์ สปา” ที่เปี่ยมด้วยมนต์เสน่ห์แห่งความคลาสสิกของอาคารสไตล์โคโลเนียลและรายล้อมด้วยธรรมชาติอันเขียวชอุ่มริมแม่น้ำแคว

Benz Primus - Mercedes-Benz SUV Driving Events 2022

Benz Primus - Mercedes-Benz SUV Driving Events 2022

ก่อนเข้าสู่กิจกรรมงานเลี้ยงต้อนรับที่อบอวลด้วยมิตรภาพอันอบอุ่น และพรั่งพร้อมด้วยอาหาร-เครื่องดื่มชั้นเลิศที่คัดสรรอย่างดีสำหรับลูกค้คนสำคัญ โดย “ณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ”  ประธาน บจก.ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ และ บจก.ทีโอเอ เวนเจอร์ โฮลดิ้ง ขึ้นกล่าวต้อนรับและขอบคุณลูกค้าที่ให้เกียรติเข้าร่วมในกิจกรรมครั้งนี้

และ “จิระพล รุจิวิพัฒน์” กรรมการผู้จัดการ บจก.ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ ได้แจ้งกำหนดการของกิจกรรมในวันพรุ่งนี้ พร้อมเชิญชวนลูกค้าร่วมเพลิดเพลินกับเสียงเพลงจากวงดนตรี “iHearBand” ที่ทำให้งานในค่ำคืนนี้ เปี่ยมไปด้วยมิตรภาพ รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะของความสนุกสนาน

ในวันรุ่งขึ้น หลังทานอาหารเช้าเรียบร้อยแล้ว ทุกท่านร่วมเดินทางมุ่งสู่สนาม Grand Prix Motor Park อ.บ่อพลอย กับการพิสูจน์ความแข็งแกร่งของรถยนต์ SUV สุดหรูจากค่ายดาวสามแฉก ที่นำมาให้ร่วมทดลองขับมากถึง 12 รุ่น  โดยผู้บริหาร และทีม Instructure ของ “เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย)” ได้กล่าวต้อนรับและชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์รถยนต์ เทคนิคการขับขี่ในแต่ละสถานีของสนามแห่งนี้

Benz Primus - Mercedes-Benz SUV Driving Events 2022

Benz Primus - Mercedes-Benz SUV Driving Events 2022

Benz Primus - Mercedes-Benz SUV Driving Events 2022

จากนั้น ทีมผู้บริหาร “เบนซ์ไพรม์มัส” ได้เชิญชวนลูกค้าร่วมถ่ายภาพหมู่กับรถยนต์ SUV ก่อนเข้าสู่โหมดการทดลองขับขี่รถยนต์ในแบบ Off Road  ซึ่งมีให้เลือกแบบครบทุกเซกเมนต์ ตั้งแต่ GLA จนถึง GLS รวมทั้ง Mercedes-AMG โดยการขับขี่จะแบ่งออกเป็น 3 โซน ได้แก่

  • 1.โซนสำหรับควบคุมการขับขี่รถยนต์บนเส้นทางที่มีอุปสรรคและความท้าทาย เพื่อสัมผัสสมรรถนะ และฝึกฝนทักษะในการขับขี่แบบ Off Road
  • 2.โซน “Twin tracks circuit” เป็นโซนสำหรับทดสอบด้านสมรรถนะในการควบคุมรถยนต์บนทางเรียบและทางฝุ่น
  • 3.โซนสำหรับเรียนรู้วิธีขับขี่รถยนต์ในแบบ Off Road ผ่านอุปสรรครูปแบบต่าง ๆ ที่ใกล้เคียงกับเส้นทางธรรมชาติ อาทิ หลุมบ่อโคลน, ทางเนินเอียง-โค้งครึ่งวงกลม, ทางขึ้น-ลงเนินชัน, เนินเอียง 20-35 องศา, ทางขับข้ามบ่อลึก 50-80 ซม. เป็นต้น

สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ ลูกค้าจะได้ทดลองขับรถยนต์รุ่นที่ชื่นชอบครบทุกโซน เพื่อให้ได้สัมผัสประสิทธิภาพในการขับขี่สูงสุด รวมถึงการใช้อุปกรณ์และระบบต่าง ๆ ที่ติดตั้งในรถยนต์ Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG อาทิ ระบบขับเคลื่อน ช่วงล่าง เกียร์ หรือเครื่องยนต์ เป็นต้น

Benz Primus - Mercedes-Benz SUV Driving Events 2022

Benz Primus - Mercedes-Benz SUV Driving Events 2022

หลังจากเสร็จสิ้นการทดลองรถยนต์ Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG ในสนาม Grand Prix Motor Park เรียบร้อยแล้ว ทางทีมผู้บริหาร “เบนซ์ไพรม์มัส” นำโดย “ณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ” และ “จิระพล รุจิวิพัฒน์” ได้กล่าวขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้เกียรติเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ และให้คำมั่นว่า จะมุ่งเน้นการจัดกิจกรรมในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ที่รองรับความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

จากนั้นได้มีพิธีมอบการประกาศนียบัตรให้แก่ลูกค้าทุกท่านที่ร่วมในกิจกรรม  “Mercedes-Benz SUV Driving Events” พร้อมมอบกรอบรูปที่ระลึกสำหรับการร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่สุดท้าทายกับกิจกรรมของครอบครัว “เบนซ์ไพรม์มัส”

Check Also

ALL NEW MG3 HYBRID+ 2024

ALL NEW MG3 HYBRID+ รถแฮทช์แบ็กไฮบริด 5 ประตู ให้กำลังสูงสุด 136 แรงม้า อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ใน 8 วินาที น้ำมันหนึ่งถังวิ่งไกล 800 กิโลเมตร เคาะราคาอย่างเป็นทางการ สิงหาคมนี้

บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย เดินหน้านำเสนอทางเลือกใหม่ให้คนไทยด้วยยนตรกรรมในทุกรูปแบบการขับเคลื่อน พร้อมสร้างประสบการณ์ครั้งใหม่ในตลาด …