Breaking News

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เผยโฉม บีเอ็มดับเบิลยู XM 50e ใหม่ รถสปอร์ตอเนกประสงค์ SAV ปลั๊กอินไฮบริดทรงพลังรุ่นล่าสุดในตระกูล XM พร้อมดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยว

The all-new BMW XM 50e

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เตรียมเปิดตัวสมาชิกใหม่รุ่นที่สองแห่งตระกูล XM กับบีเอ็มดับเบิลยู XM 50e ใหม่ ที่ยังคงรูปลักษณ์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ความสะดวกสบายอันหรูหรา และขุมพลังที่เหนือกว่า ตามแบบฉบับซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของตระกูล XM และตามรอยรุ่นก่อนหน้าอย่างบีเอ็มดับเบิลยู XM ใหม่ ที่เปิดตัวในประเทศไทยไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

บีเอ็มดับเบิลยู XM 50e ใหม่ มาพร้อมกับระบบขับเคลื่อนปลั๊กอินไฮบริดอันทรงพลัง ด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบเทคโนโลยี M TwinPower Turbo ซึ่งมอบไดนามิกสุดเร้าใจพร้อมกับสมรรถนะอันน่าทึ่ง รถยนต์สปอร์ตอเนกประสงค์ Sports Activity Vehicle

สายพันธุ์ M รุ่นนี้จะสามารถมอบความเร้าใจที่เป็นเจ้าของได้ง่ายยิ่งขึ้น พร้อมตัวเลือกเพิ่มเติมกับออปชันเสริมซึ่งสามารถปรับแต่งได้หลากหลายให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าอีกด้วย

บีเอ็มดับเบิลยู XM 50e ใหม่ ประกาศราคาอย่างเป็นทางการเร็ว ๆ นี้

The all-new BMW XM 50e

The all-new BMW XM 50e

The all-new BMW XM 50e

The all-new BMW XM 50e

รูปลักษณ์ภายนอกของบีเอ็มดับเบิลยู XM 50e ใหม่ บ่งบอกถึงความพิเศษ ตัวตนที่โดดเด่น และสมรรถนะที่ไม่เหมือนใครเช่นเดียวกับรถในตระกูล XM รุ่นก่อนหน้า ด้วยการผสมผสานความเป็นรถยนต์สปอร์ตอเนกประสงค์ หรือ Sport Activity Vehicle (SAV) อันทันสมัย รูปลักษณ์ที่ทรงพลัง สัดส่วนไดนามิกที่แข็งแกร่ง

การออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์สไตล์ M และรูปโฉมหน้ารถที่ได้รับการออกแบบใหม่สำหรับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูในกลุ่มลักชัวรี่ พร้อมองค์ประกอบอันเป็นเอกลักษณ์อื่น ๆ ทำให้บีเอ็มดับเบิลยู XM 50e ใหม่ เปี่ยมไปด้วยออร่าแห่งความพิเศษและความชัดเจนในตัวตนที่ไม่ซ้ำใคร

การออกแบบในสไตล์ M ยังช่วยเน้นย้ำถึงความดุดันและความมั่นใจของดีไซน์รถยนต์รุ่นนี้ เสริมความโดดเด่นด้วยไฟหน้าสองชั้น และกระจังหน้าทรงไตคู่แบบ ‘Iconic Glow’ ที่มาพร้อมกรอบไฟส่องสว่างล้อมรอบกระจังหน้าทั้งคู่ แถบสีด้านข้างรถที่ชวนให้นึกถึงบีเอ็มดับเบิลยู M1 ยังช่วยยกระดับดีไซน์ด้านข้างของบอดี้ให้สะกดทุกสายตา

นอกจากนั้น การออกแบบของบีเอ็มดับเบิลยู XM ยังรวมเอาองค์ประกอบต่าง ๆ ที่ชวนให้นึกถึงอดีต อาทิ โลโก้ BMW ที่สลักไว้ที่กระจกหลังและไฟท้าย รวมถึงชิ้นส่วนอื่น ๆ ในสีดำเงาและการตกแต่งรายละเอียดเส้นสายในสีดำดุดันช่วยขับให้บุคลิกของรถรุ่นนี้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น

บีเอ็มดับเบิลยู XM 50e ใหม่ พร้อมส่งมอบขุมพลังที่อัดแน่นตั้งแต่วินาทีแรกที่เหยียบคันเร่ง ด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบ เทคโนโลยี M TwinPower Turbo และระบบขับเคลื่อน M Hybrid ซึ่งให้กําลังรวมสูงสุด 350 กิโลวัตต์ / 476 แรงม้า ที่แรงบิด 700 นิวตันเมตร ให้ได้สัมผัสถึงสมรรถนะการขับขี่อันทรงพลังตั้งแต่ออกตัว

โดยรถรุ่นนี้สามารถทำความเร็วตั้งแต่ 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ภายในเวลาเพียง 5.1 วินาทีเท่านั้น นอกจากนี้ ปุ่ม M Hybrid ที่วางอยู่บริเวณคอนโซลกลางยังให้ผู้ขับสามารถเลือกโหมดการขับได้ถึงสามโหมด ซึ่งรวมถึงโหมด ELECTRIC สำหรับการขับขี่ด้วยไฟฟ้าโดยที่ไม่ปลดปล่อยมลพิษ มอบกำลังสูงสุดที่ 145 กิโลวัตต์ / 197 แรงม้า

และแรงบิดสูงสุดที่ 280 นิวตันเมตร ให้ความเร็วสูงสุดถึง 140 กิโลเมตรต่อชั่วโมง โดยใช้พลังงานจากลิเธียม-ไอออนแบตเตอรี่ขนาด 29.5 กิโลวัตต์-ชั่วโมง ที่ติดตั้งอยู่ด้านใต้ท้องรถ

เทคโนโลยี M xDrive ได้รับการออกแบบมาเพื่อรับประกันการส่งกำลังการขับขี่สู่ท้องถนนอย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อยกระดับประสบการณ์การขับขี่แบบไดนามิก นอกจากนี้ ช่วงล่าง Adaptive M Suspension Professional ยังให้การควบคุมแบบสปอร์ตโดยไม่กระทบต่อความสบายของผู้ขับขี่ นอกจากนี้ ระบบช่วยการขับขี่ รุ่น Professional

พร้อมควบคุมความเร็วอัตโนมัติ ยังมาพร้อมฟังก์ชั่น Stop&Go ไม่เพียงแต่ช่วยรักษาความเร็วของรถในระดับที่ต้องการและคงระยะห่างจากรถคันหน้าให้สม่ำเสมอเท่านั้น

แต่ยังช่วยให้รถยนต์อยู่ในเส้นทางอย่างคงที่ด้วยระบบบังคับพวงมาลัย และเพื่อความสะดวกสบายที่เหนือกว่า ระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดอัตโนมัติ รุ่น Plus ยังช่วยให้การจอดรถและการบังคับรถทำได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

 The all-new BMW XM 50e

The all-new BMW XM 50e

ภายในของบีเอ็มดับเบิลยู XM 50e ใหม่ ยังแตกต่างด้วยดีไซน์อันโดดเด่น มอบความสะดวกสบายขั้นสุด ห้องโดยสารตกแต่งดีไซน์ M ด้วยวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ พวงมาลัยหุ้มหนังดีไซน์ M และเข็มขัดนิรภัยดีไซน์ M ให้ความรู้สึกสปอร์ตและโฉบเฉี่ยวในการขับขี่ ผ้าบุหลังคายังเป็นเสมือนงานประติมากรรม 3 มิติ ลวดลายแบบปริซึม

และเมื่อเปิดหลังคาก็จะพบกับหลอดไฟ LED กว่า 100 ดวงบนหลังคาที่ส่องสว่างอย่างงดงามยามค่ำคืน คอนโซลด้านบนยังบุด้วยหนังแบบ BMW Individual ทำให้การตกแต่งภายในสะดุดตาและหรูหราไปอีกขั้น

นอกจากนี้ ยังมีชุดไฟตกแต่งภายใน ระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบ 4 โซน ระบบระบายอากาศและฟังก์ชันนวดผ่อนคลายสําหรับเบาะนั่งตอนหน้าที่ติดตั้งมาเป็นมาตรฐานในรถยนต์รุ่นนี้ด้วย

 The all-new BMW XM 50e

The all-new BMW XM 50e

บีเอ็มดับเบิลยู XM 50e ใหม่ ยังได้รับการพัฒนาด้านระบบความบันเทิงและการสื่อสารให้ล้ำสมัยยิ่งขึ้น ด้วยหน้าจอ BMW Head-up Display และระบบ BMW Live Cockpit Professional แสดงผลบนจอ Control Display ขนาด 12.3 นิ้ว ทำงานบนระบบปฎิบัติการ BMW Operating System รุ่นใหม่ล่าสุด

ที่สามารถปรับแต่งให้ตรงตามความต้องการของผู้ใช้ได้มากยิ่งขึ้น ระบบจำลองเสียงเครื่องยนต์ IconicSounds Electric ให้เสียงขับที่กระตุ้นความตื่นเต้นแม้ในโหมดการขับขี่แบบไร้มลพิษ คุณลักษณะเด่นอีกประการของรถยนต์รุ่นนี้คือ ระบบเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน ช่วยให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์พกพาของตนกับรถยนต์แบบไร้สายผ่าน

Apple CarPlay หรือ Android Auto นอกจากนี้ ผู้ขับขี่ยังจะได้รับประโยชน์จาก Connected Package Professional ช่วยให้มั่นใจว่าจะได้รับข้อมูลที่ครบถ้วนและข้อมูลการจราจรอัปเดตล่าสุดเมื่ออยู่บนท้องถนน

เตรียมพบกับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บีเอ็มดับเบิลยู XM 50e ใหม่ ได้ที่ www.bmw.co.th หรือเฟซบุ๊กแฟนเพจ
BMW Thailand

อุ่นใจด้วยกับแพ็คเกจบำรุงรักษา BMW และ MINI Service Inclusive ที่ยังคงเหนือกว่าด้วยความคุ้มค่าที่สุดในตลาดรถยนต์พรีเมียม

แพ็คเกจบำรุงรักษา BMW/MINI Service Inclusive ยังคงมอบสิทธิประโยชน์และคุณภาพการบริการบำรุงรักษาระดับพรีเมียมแก่ลูกค้า โดยช่างผู้ชำนาญการ พร้อมอะไหล่แท้ของบีเอ็มดับเบิลยูและมินิ อย่างไรก็ตาม ปัจจัยภายนอกที่เกี่ยวเนื่องจากสภาพเศรษฐกิจโลก อาทิ

อัตราเงินเฟ้ออย่างต่อเนื่องและอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้นทั่วโลก ส่งผลให้มีการปรับราคาในบางแพ็คเกจ โดยจะยังคงราคาแพ็คเกจเดิมไว้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2566 นี้

ทั้งนี้ จะมีการปรับราคาแพ็คเกจบำรุงรักษา BSI Ultimate สำหรับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูและมินิที่มีกำหนดส่งมอบตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เป็นต้นไป โดยลูกค้าสามารถเลือกรับความคุ้มครองในแพ็คเกจบำรุงรักษา BSI Standard หรืออัพเกรดเป็นแพ็คเกจบำรุงรักษา BSI Ultimate

ซึ่งประกอบด้วยการบำรุงรักษาสูงสุดนาน 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร และรับประกันนานสูงสุด 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง สำหรับรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% แพ็คเกจบำรุงรักษา BSI Ultimate ให้การรับประกันนานสูงสุด 6 ปี ไม่จำกัดระยะทาง

และการรับประกันแบตเตอรี่แรงดันสูงนานสูงสุด 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร รายละเอียดราคาโดยรวมของแพ็คเกจบำรุงรักษา BSI Ultimate มีดังนี้

รุ่นรถยนต์แพ็คเกจบำรุงรักษาBSIราคาใหม่ (บาท)
รถยนต์เครื่องยนต์สันดาปภายใน / รถยนต์ปลั๊กอินไฮบริดรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100%รถยนต์ในตระกูลM
บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 2
บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3
บีเอ็มดับเบิลยู X1 
บีเอ็มดับเบิลยู X3 
บีเอ็มดับเบิลยู X4
 บีเอ็มดับเบิลยู X4 M 
บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 4
บีเอ็มดับเบิลยู Z4 
บีเอ็มดับเบิลยู M2 
บีเอ็มดับเบิลยู M3 
บีเอ็มดับเบิลยู M4 
บีเอ็มดับเบิลยู iX3 
บีเอ็มดับเบิลยู i4
Ultimate120,000150,000160,000
บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 5 
บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 6 
บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 7 
บีเอ็มดับเบิลยู X5 
บีเอ็มดับเบิลยู X6
บีเอ็มดับเบิลยู X7 
บีเอ็มดับเบิลยู M5 
บีเอ็มดับเบิลยู iX
บีเอ็มดับเบิลยู i7  บีเอ็มดับเบิลยู XM
Ultimate180,000220,000230,000
มินิ Ultimate90,000120,000

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย 
1397 
www.bmw.co.th       
www.mini.co.th       
www.bmw-motorrad.co.th        

Check Also

มร. ยูอิจิ คูโจ ประธานบริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด

“ครบรอบ 55 ปี APOLLOTHAI” พัฒนาไม่หยุด มุ่งสู่ทศวรรษที่ 6 พร้อมหนุนมอเตอร์สปอร์ตต่อเนื่อง

บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด ที่ก่อตั้งขึ้น ด้วยการสนับสนุนจาก บริษัท อิเดมิตสึ โคซัน จำกัด แห่งประเทศญี่ปุ่น ดำเนินเกิจการมาถึงปีที่ 55 ได้มีการจัดงานเฉลิมฉลอง “ครบรอบ …