Breaking News

Isuzu – Press Sports Day 2018 กีฬาเชื่อมสัมพันธ์สื่อยานยนต์กับคนอีซูซุ

Isuzu – Press Sports Day 2018 กีฬาเชื่อมสัมพันธ์สื่อยานยนต์กับคนอีซูซุ ณ ยิมเนเซียม ชั้น 10 อาคารตรีเพชรอีซูซุเซลส์ ถนนวิภาวดีรังสิต เมื่อเร็ว ๆ นี้

Isuzu Press Sports Day-2018- คณะผู้บริหารตรเพชรอีซูซุ-สื่อมวลชนอาวุโส-2.jpg
คณะผู้บริหารตรเพชรอีซูซุ และสื่อมวลชนอาวุโส

Isuzu – Press Sports Day 2018

Isuzu Press Sports Day-2018-มร.โทชิอากิ มาเอคาวะ-3.jpg
มร.โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ในการแข่งขันพัตต์กอล์ฟ

กีฬาสามัคคีที่เชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างคนสื่อยานยนต์ และชาวตรีเพชรอีซูซุให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น นำทีมโดย มร.โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด และ นายภูวนาถ เผ่าจินดา นายกสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย โดยในปีนี้ทางบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ได้เปิดบ้านต้อนรับสื่อมวลชนสายยานยนต์ ทั้งในฐานะนักกีฬาและกองเชียร์ที่น่ารักอย่างอบอุ่น

Isuzu Press Sports Day-2018-คุณปนัดดา เจณณวาสิน-9.jpg
คุณปนัดดา เจณณวาสิน กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด และสื่อมวลชน
Isuzu Press Sports Day-2018-คุณพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ-4.jpg
คุณพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ในการแข่งขันพัตต์กอล์ฟ
Isuzu Press Sports Day-2018-คุณภูวนาถ เผ่าจินดา-5.jpg
คุณภูวนาถ เผ่าจินดา นายกสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย ในการแข่งขันยิงจุดโทษซอคเกอร์

เปิดสนามการแข่งขันด้วยนัดชิงสุดพิเศษระหว่างสื่อมวลชนอาวุโส พบกับ ทีมผู้บริหารตรีเพชรอีซูซุ โดยในปีนี้ทั้งสองทีมโชว์ความฟิตกันอย่างเต็มที่ทำคะแนนสูสีตีคู่กันมาทั้งเกม พัตต์กอล์ฟ, ดวลจุดโทษซอคเกอร์ และสลับกันโชว์ลีลาชู้ตบาสเกตบอล สุดท้ายฝ่ายสื่อมวลชนอาวุโสก็คว้าชัยชนะไปได้สำเร็จ

จากนั้นเป็นเกมการแข่งขันกีฬาหลากหลายประเภท เริ่มเกมการแข่งขันแรกสุดดุเดือดด้วยบาสเก็ตบอลชาย โดยทีมอีซูซุเป็นฝ่ายรุกอย่างต่อเนื่อง และคว้าชัยไปในที่สุด ถัดมาเป็นการโชว์ฝีไม้ลายมือของสาว ๆ นักกีฬาแชร์บอล เห็นน่ารัก ๆ แต่ดุเดือดไม่น้อยไปกว่านักกีฬาชายเลย ผลัดกันทำเกมรุกกันไปมาจนในครึ่งหลังทีมอีซูซุรุกหนักจนคว้าถ้วยรางวัลชนะเลิศไป ถึงทีมอีซูซุจะชนะไปสองเกมติด แต่ก็ไม่ได้ทำให้กองเชียร์ และนักกีฬาทีมสื่อมวลชนหมดหวัง

ในเกมกีฬาสุดท้ายนั่นคือ ซอคเกอร์ ที่ทีมสื่อมวลชนได้ฟิตซ้อมร่วมกันมาเป็นอย่างดี ผลัดกันรุกผลัดกันรับจนในที่สุดทีมสื่อมวลชนยิงทำคะแนนนำและคว้าถ้วยรางวัลชนะเลิศไปครอบครอง

Isuzu Press Sports Day-2018-การแข่งขันบาสเก็ตบอลชาย-10.jpg
การแข่งขันบาสเก็ตบอลชาย
Isuzu Press Sports Day-2018-การแข่งขันซอคเกอร์-6.jpg
การแข่งขันซอคเกอร์
Isuzu Press Sports Day-2018-การแข่งขันแชร์บอลหญิง-7.jpg
การแข่งขันแชร์บอลหญิง
Isuzu Press Sports Day-2018-กิจกรรมเพ้นท์หน้า และตัว-8.jpg
กิจกรรมเพ้นท์หน้า และตัว
Isuzu Press Sports Day-2018-ของรางวัลหลังการแข่งขันกีฬา-11.jpg
ของรางวัลหลังการแข่งขันกีฬา

นอกจากการแข่งขันกีฬาแล้วอีซูซุได้เตรียมอาหารและขนมต่าง ๆ ไว้คอยเพิ่มพลังให้กับสื่อมวลชน รวมทั้งกิจกรรมเพ้นท์หน้าและตัวเพื่อสร้างสีสันภายในงาน โดยมีเกมสนุก ๆ ให้ได้เล่นกันในระหว่างพักเบรกที่สร้างสีสันและเสียงฮาให้คนได้ทั้งยิม อาทิ เกมออกตัวแรงดี บรรทุกหนักดี และผสมคำปิกอัพดีสุดสุด พร้อมรับของที่ระลึกจากอีซูซุ ที่ตั้งใจมอบให้ทุกคนที่เล่นเกมไม่ว่าจะชนะ หรือ แพ้ก็ตาม

ปิดท้ายกันด้วยงานเลี้ยงขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมทำกิจกรรมสานสัมพันธ์ในครั้งนี้ จบกิจกรรมกลับบ้านอย่างอิ่มหนำทั้งกาย และใจกันอย่างล้นเปี่ยมเลยทีเดียว

isuzu-banner.jpg
บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด

Check Also

MICHELIN Ranked No.1 on SPOTT 2024

มิชลินครองอันดับหนึ่ง 3 ปีซ้อน สะท้อนการดำเนินงานที่โดดเด่นในภาคอุตสาหกรรมยางธรรมชาติหรือยางพารา (Natural Rubber Sector) บนเวทีโลก

ล่าสุด ‘มิชลิน’ ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยียางรถยนต์ระดับโลก รั้งตำแหน่งผู้ผลิตยางรถยนต์ที่ครองอันดับหนึ่งถึง 3 ปีติดต่อกันในการประเมินภาคอุตสาหกรรมยางธรรมชาติหรือยางพารา ซึ่งจัดทำโดย SPOTT ทั้งนี้ ในการประเมินผลประจำปี 2567 มิชลินรักษาความเป็นผู้นำในกลุ่มผู้ผลิตยางรถยนต์ที่มีคะแนนสูงสุดเอาไว้ได้ด้วยคะแนน 80.9% เพิ่มสูงขึ้น 0.8% …