Breaking News

เอ็มจี จัดแคมเปญ “MG TEST & TRUST ลองให้ชัด ขับให้ชัวร์”

 บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย จัดแคมเปญ ‘MG TEST & TRUST ลองให้ชัด ขับให้ชัวร์’ ชวนผู้ที่สนใจมาลองพิสูจน์ทุกข้อสงสัยกับรถยนต์ เอ็มจี ด้วยประสบการณ์ตรงกับยนตรกรรมมาตรฐานระดับโลกในราคาเอื้อมถึงได้

ตอกย้ำให้เห็นถึงความจริงจังในการเดินหน้าแนวทางการยกระดับธุรกิจด้วย Customer Centric มุ่งเข้าใจและเข้าถึงทุกความต้องการของผู้บริโภค พร้อมรับโปรโมชันพิเศษเมื่อทดสอบและจองรถตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป

MG TEST & TRUST ลองให้ชัด ขับให้ชัวร์

แคมเปญ ‘MG TEST & TRUST ลองให้ชัด ขับให้ชัวร์ ถือเป็นแคมเปญที่ต่อยอดจากแคมเปญ WHY MG ? ที่ให้ลูกค้าเอ็มจีตัวจริงเป็นผู้บอกเล่าเรื่องราว แชร์ “ประสบการณ์” และ “การใช้จริง” (USER EXPERIENCE) ของตัวเองไปสู่ผู้ที่สนใจ และกำลังตัดสินใจซื้อรถยนต์แบรนด์ เอ็มจี ด้วยการทดลองขับรถยนต์รุ่นต่างๆ ของ เอ็มจี ด้วยตัวเอง

โดยในแคมเปญ ‘MG TEST TO TRUST ลองให้ชัด ขับให้ชัวร์ เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมสัมผัสและลองขับรถยนต์ได้ในทุกรุ่นในหลากหลายกิจกรรมที่จะจัดขึ้นในช่วงระยะเวลา เดือนกรกฎาคม ถึง ตุลาคม 2566

โดยทาง เอ็มจี ได้นำรถทุกรุ่นเข้าร่วมกิจกรรมให้ทดลองขับ ไม่ว่าจะเป็น NEW MG4 ELECTRIC รถแฮทช์แบคไฟฟ้า 100% ที่มีระบบขับเคลื่อนล้อหลัง NEW MG MAXUS 9 รถลักชัวรี่ MPV แบบ 7 ที่นั่ง ขุมพลังไฟฟ้า 100% รุ่นแรกที่เปิดน่านน้ำใหม่ให้กับตลาดรถไฟฟ้าในไทย

NEW MG5 สปอร์ตคูเป้ซีดานกับการออกแบบที่โฉบเฉี่ยวและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมฟังก์ชั่นและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย NEW MG VS HEV รถยนต์ สปอร์ตไฮบริดเอสยูวีที่ขับสนุกและเร้าใจ NEW MG HS และ NEW MG HS PHEV รถยนต์สปอร์ตพรีเมี่ยม SUV ที่มีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสมผสานระหว่างความหรูหราและความสปอร์ตอย่างลงตัว เป็นต้น

นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “จากแนวทางการดำเนินงานในโอกาสครบรอบ 10 ปี พร้อมก้าวสู่ทศวรรษต่อไปภายใต้นโยบาย Customer Centric เอ็มจีไม่ได้หยุดเพียงแค่การนำเสนอยนตรกรรมที่เพียบพร้อมไปด้วยสมรรถนะ ดีไซน์ นวัตกรรม และความปลอดภัยเท่านั้น

แต่ยังให้ความสำคัญกับความหลากหลายและครบครันของยนตรกรรมให้ครอบคลุมในทุกรูปแบบการขับเคลื่อน เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และรูปแบบการใช้งานของคนไทย พร้อมส่งมอบความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า ล่าสุด เอ็มจี ได้เดินหน้าแผนงานเพื่อขยายการรับรู้แบรนด์ ผลิตภัณฑ์ และการบริการสู่เป้าหมายในวงกว้างมากยิ่งขึ้น และมุ่งเน้นการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่าง เอ็มจี และผู้บริโภค

ด้วยการเปิดตัวแคมเปญ ‘MG TEST & TRUST ลองให้ชัด ขับให้ชัวร์เพื่อให้ลูกค้าที่สนใจรถยนต์ เอ็มจี ได้มาทดสอบโมเดลรุ่นใหม่ๆ ที่สามารถรองรับไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป พร้อมประสบการณ์การขับขี่ครั้งใหม่ที่ดียิ่งขึ้น ผู้ที่สนใจสามารถร่วมกิจกรรมกับ เอ็มจี ได้วันนี้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการคุณภาพ ทั้ง 160 แห่งทั่วประเทศ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์  MG CALL CENTRE โทร. 1267

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของเอ็มจีได้ที่

Check Also

The New MINI Family Launch 2024

มินิ ประเทศไทย เปิดตัวมินิ เจเนอเรชันที่ 5 แบบครบเครื่องทั้งความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดีไซน์สไตล์มินิมอลที่สอดรับกับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล และสมรรถนะการขับขี่ที่สนุกเร้าใจ ตอบโจทย์นักขับทุกสไตล์

มินิ ประเทศไทย เปิดตัวมินิใหม่ล่าสุด ในเจเนอเรชันที่ 5 แบบครบเครื่องทั้งความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดีไซน์สไตล์มินิมอลที่สอดรับกับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล และสมรรถนะการขับขี่ที่สนุกเร้าใจ ตอบโจทย์นักขับทุกสไตล์ ทั้งยังต่อยอดพันธกิจของแบรนด์ในการเปลี่ยนผ่านสู่ตลาดยนตรกรรมไฟฟ้าแบบเต็มตัวภายในปี 2030 นำทัพโดย มินิ คูเปอร์ เอสอี …