Breaking News

MGC-ASIA จัดทัพสนั่น มอเตอร์ เอ็กซ์โปฯ โชว์ โรลส์-รอยซ์ ‘คัลลิแนน’ ครั้งแรกในไทย

MGC-ASIA จัดทัพสนั่น มอเตอร์ เอ็กซ์โปฯ โชว์ โรลส์-รอยซ์ ‘คัลลิแนน’ (CULLINAN) ครั้งแรกในไทย พร้อมยนตรกรรมอัลตรา-ลักชัวรี่เต็มพิกัด

MGC-ASIA จัดทัพสนั่น-Motor Expo 2018-Maserati "GHIBLI S"-1.jpg
Maserati “GHIBLI S”

MGC-ASIA จัดทัพสนั่น Motor Expo 2018

มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือ เอ็มจีซี-เอเชีย ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ โรลส์-รอยซ์, แอสตัน มาร์ติน และ มาเซราติ อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เรียกเสียงฮือฮาส่งท้ายปี ยกทัพยนตรกรรมอัลตรา-ลักชัวรี่ จัดแสดงใน
งาน Motor Expo 2018

สุนทรพันธ์ เดชะเทศ ผู้จัดการทั่วไป โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์คาร์ส แบงคอก เผยว่า โรลส์-รอยซ์ นับเป็นยนตรกรรมที่สะท้อนขีดสุดแห่งความหรูหรา โดยได้รับความยอมรับจากผู้คนทั่วโลก ซึ่งในงานนี้ เราก็ได้มอบอีกหนึ่งสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าในไทย คือ โรลส์-รอยซ์ ‘คัลลิแนน’ เอสยูวีรุ่นแรกในประวัติศาสตร์ของ โรลส์-รอยซ์

โรลส์-รอยซ์ ‘คัลลิแนน’

MGC-ASIA จัดทัพสนั่น-Motor Expo 2018-Rolls-Royce "CULLINAN"-3.jpg
Rolls-Royce “CULLINAN”

ขีดสุดแห่งความหรูหรา พร้อมพาคุณไปทุกหนแห่ง ด้วยปุ่ม เอฟรี่แวร์ บัทเทอน (EVERYWHERE BUTTON) โดยชื่อ ‘คัลลิแนน’ เป็นชื่อของเพชรเม็ดใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยค้นพบบนโลก และได้ถูกประดับอยู่บนมงกุฏของราชินีแห่งสหราชอาณาจักร

การผสมผสานระหว่างตัวถังที่ผ่านการออกแบบภายใต้แนวคิด ‘Architecture of Luxury’ เครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบพลังแรง ห้องโดยสารสุดหรูที่มีโปรแกรม Bespoke ที่สามารถรังสรรค์การตกแต่งให้เหมาะกับผู้ครอบครอง และช่วงล่างอันนุ่มสบายในทุกสภาพถนน ราวกับอยู่บนพรมวิเศษออฟ-โรด (Magic Carpet Ride Off-Road) ล้วนส่งผลให้
‘คัลลิแนน’ เป็นเอสยูวีที่มีสมรรถนะดีและหรูหราที่สุดในโลก

นอกจาก ‘คัลลิแนน’ โรลส์-รอยซ์ ก็ได้นำอีก 2 รุ่นสุดพิเศษมาจัดแสดง คือ

  • รุ่นเรือธงอย่าง ‘แฟนธอม’ เจเนอเรชั่นที่ 8 ที่ได้รับฉายา ‘King of the cars’ หรือรถยนต์ที่ดีสุดในโลก
  • โรลส์-รอยซ์ ‘โกสท์ แบล็ก แบช’ (Ghost Black Badge) ที่เปิดตัวในประเทศไทยเป็นครั้งแรกเช่นกัน

พิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่สั่งจอง โรลส์-รอยซ์ ‘คัลลิแนน’ ภานในงานฯ รับของสมนาคุณ! เข็มกลัดนางฟ้าประดับเพชรแท้ (Sprit of Ecstacy) ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่อยู่บนฝากระโปรงหน้าของ โรลส์-รอยซ์ ทุกคัน

นอกจากนั้น ลูกค้าที่จอง โรลส์-รอยซ์ ทุกรุ่นภายในงานฯ ก็จะได้รับหมอนอิงประดับคริสตัลชวารอฟสกี้ (Swarovski) 1 คู่, คะแนนสะสม 1 ล้านพอยท์จากบัตร One Siam Credit Card K-Bank พร้อมให้เป็นเจ้าของได้สบาย ๆ กับ Exclusive Ownership Campaign ผ่อนเพียง 299,990 ต่อเดือน พร้อมการรับประกันคุณภาพนาน 5 ปี และ Exclusive Financial Campaign (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด, บริษัทฯสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า)

พรเศก ภาคสุวรรณ ผู้จัดการทั่วไป แอสตัน มาร์ติน แบงคอก กล่าวว่า “โอกาสดี ๆ กับมหกรรมยานยนต์งานใหญ่ส่งท้ายปีแบบนี้ แน่นอนว่า แอสตัน มาร์ติน ไม่พลาดที่จะนำยนตรกรรมซึ่งมีการออกแบบที่สอดคล้อง และสื่อความหมายเข้ากับคำว่า ‘Beautiful’จนได้รับเลือกให้เป็นรถคู่ใจสายลับ 007 มาให้ลูกค้าได้สัมผัสอย่างเต็มที่ รวมถึงได้จัดแสดงรถยนต์ 2 รุ่นใหม่ จากทั้งหมด 7 รุ่น ตามแผนการออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ของบริษัทแม่ที่เรียกว่า ‘7 Years 7 Products’ โดยรถยนต์ทั้ง 2 รุ่นนี้ ได้เสียงตอบรับจากตลาดในประเทศและระดับโลกเป็นอย่างดี

แอสตัน มาร์ติน ‘เดอะ นิว วานเทจ’ นักล่าพลังแรงจากอังกฤษ

MGC-ASIA จัดทัพสนั่น-Motor Expo 2018-Aston Martin "The New VANTAGE"-4.jpg
Aston Martin “The New VANTAGE”

มาพร้อมรูปลักษณ์น่าตื่นตาตื่นใจ กับแนวทางการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ ดุดันแบบนักล่า ทะยานแรงด้วยเครื่องยนต์เบนซิน วี8 สูบ 4.0 ลิตร เทอร์โบคู่ 503 แรงม้า พร้อมเสียงคำรามราวกับสัตว์ป่า ที่เตรียมขย้ำเหยื่ออย่างดุดัน ส่วนฝีเท้าก็คมกริบ เป็นผลจากช่วงล่างหน้าดับเบิลวิชโบน หลังมัลติ-ลิงค์ พร้อมโช้กอัพปรับความหนืดอิสระควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า และเฟืองท้ายอิเล็กทรอนิกส์ (E-Diff) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีจากสนามแข่ง ที่สามารถกระจายกำลังสู่ล้อคู่หลังอย่างเหมาะสมและปลอดภัย

นอกจากนั้นก็ยังมี แอสตัน มาร์ติน อีกหลายสายพันธุ์ให้สัมผัส เช่น

  • ดีบี11 วี8 (DB11 V8)
  • วานเทจ เอส วี8 (Vantage S V8)
  • แวนควิช (Vanquish) ที่สุดแห่งรถสปอร์ตแกรนทัวเรอร์ ที่ใช้ตัวถังผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์ พร้อมเครื่องยนต์เบนซิน วี12 สูบ

ปิยะเทพ ศิวากาศ ผู้จัดการทั่วไป มาเซราติ ประเทศไทย กล่าวว่า “รถยนต์ มาเซราติ เปรียบเสมือนสัญลักษณ์แห่งความเป็นอิตาเลียน ด้วยการออกแบบสุดประณีต ผสานวัสดุชั้นเลิศที่ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน มาพร้อมเสียงคำรามอันเป็นเอกลักษณ์และสมรรถนะที่ไม่ธรรมดา”

มาเซราติ กิบลี เอส สปอร์ตเร้าใจสไตล์อิตาเลียนพันธุ์แท้

MGC-ASIA จัดทัพสนั่น-Motor Expo 2018-Maserati "GHIBLI S"-2.jpg
Maserati “GHIBLI S”

มาเซราติ ประเทศไทย นำยนตรกรรมอิตาเลียนรุ่นใหม่ มาให้ผู้สนใจได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด กับ ‘กิบลี เอส’ (Ghibli S) ตัวแรงรุ่นพิเศษของรถยนต์สปอร์ตซีดานสายพันธุ์ ‘กิบลี’ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซิน วี6 สูบ เทอร์โบคู่ 430 แรงม้า พร้อมพาผู้โดยสารทะยานสู่จุดหมายอย่างรวดเร็ว ผสานเสียงคำรามกระหึ่ม (Signature Sound) ขณะที่ห้องโดยสารก็ผ่านการตกแต่งสุดประณีต ซึ่งพบได้เฉพาะในรถยนต์มาเซราติเท่านั้น

นอกจากนั้น มาเซราติ สายพันธุ์อื่น ๆ ก็นำมาจัดแสดงครบถ้วน ทั้ง

  • ‘เลอวานเต้’ (Levante) ลักชัวรี่เอสยูวียอดนิยม
  • สปอร์ตซีดานรุ่นใหญ่ ‘ควอตโตรปอร์เต้’ (Quattroporte)
  • สปอร์ตคูเป้สุดเร้าใจ ‘กรันทูริสโม’ (GranTurismo)
  • ‘กรันคาบริโอ’ (GranCabrio)

MGC-ASIA เขย่าวงการรถยนต์ให้คึกคักใน มอเตอร์ เอ็กซ์โปฯ จัดทัพยนตรกรรมอัลตรา-ลักชัวรี่เต็มพิกัด ให้ผู้สนใจได้สัมผัสของจริงอย่างใกล้ชิด ระหว่างวันที่ 29 พ.ย.-10 ธ.ค. 2561 แชลเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี

ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:

โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก
www.rolls-roycemotorcars-bangkok.com
www.facebook.com/rollsroycemotorcarsbangkok
โทร. 02-610-6788

แอสตัน มาร์ติน แบงคอก
http://bangkok.astonmartindealers.com
www.facebook.com/astonmartinbangkok
โทร. 02-670-6040

มาเซราติ ประเทศไทย
www.maserati.com
www.facebook.com/maserati.thailand
โทร. 02-663-2233

Check Also

MMTh Disruptor Unleashed- Break the Limits in Fuel Efficiency

ออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน พิสูจน์ความประหยัดน้ำมันเหนือชั้น ด้วยอัตราประหยัดสูงสุด 24.71 กิโลเมตรต่อลิตร* ในการทดสอบเส้นทางจากกรุงเทพฯ สู่เมืองเสียมเรียบ ประเทศกัมพูชา

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เชิญลูกค้าและสื่อมวลชนจากประเทศไทยและประเทศกัมพูชาเข้าร่วมกิจกรรมทดสอบการขับ ‘ปฏิวัติทุกขีดจำกัด กับความประหยัดเกินคาด’ (Disruptor Unleashed: Break the Limits in Fuel Efficiency) ท้าพิสูจน์ที่สุดแห่งความประหยัดน้ำมันของ …