ฟอร์ด คว้า 4 รางวัล “Car of the Year 2019”

ข่าวสด รถยนต์ วันนี้ (6/03/19) ฟอร์ด คว้า 4 รางวัล “รถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี” (Car of the Year 2019) เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2562
ford car of the year 2019

ข่าวสด ฟอร์ด คว้า 4 รางวัล “รถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี” (Car of the Year 2019)

หากคุณกำลังค้นหา Wallpaper รูปรถสวยๆ

เราขอแนะนำ Wallpaper รูปรถสวยๆ Download wallpaper ที่นี้

ฟอร์ด ประเทศไทย นำโดย นายวิชิต ว่องวัฒนาการ กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารรับมอบ 4 รางวัล “รถยอดเยี่ยมแห่งปี 2019” (CAR OF THE YEAR 2019)

จากนายศิริรุจ จุลกะรัตน์ รองปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม ณ ณ ห้องบอลรูม รอยัล จูบิลี ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพค เมืองทองธานี

รางวัล CAR OF THE YEAR 2019 ที่ฟอร์ดได้รับในปีนี้ ถือเป็นการตอกย้ำถึงคุณภาพ สมรรถนะ และความโดดเด่นของรถยนต์ฟอร์ดทุกรุ่น ทั้งยังสะท้อนถึงความสำเร็จของฟอร์ด ในการพัฒนาสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่ง เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า โดยมีรายละเอียดรางวัล ดังนี้

ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์

ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ รถกระบะออฟโรดสมรรถนะสูงในตระกูล Ford Performance คันแรกของภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก คว้ารางวัล BEST PICK UP 4WD UNDER 2,000 CC

โดย ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ ได้สร้างประสบการณ์และปฏิวัติวงการรถกระบะ โดดเด่นด้วยดีไซน์ สมรรถนะและความสามารถมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งระบบเครื่องยนต์ดีเซล์ใหม่ 2.0 ลิตร เทอร์โบคู่

พร้อมเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีดและระบบช่วงล่วงที่มีโช้คอัพคู่ด้านหน้าและหลังของ FOX ที่ออกแบบมาเพื่อการขับขี่ออฟโรดช่วยซับแรงกระแทกและมอบความนุ่มนวลในการขับขี่

พร้อมระบบช่วยการขับขี่ Terrain Management System 6 โหมด พร้อมโหมด บาฮา ซึ่งมีเฉพาะ เรนเจอร์ แร็พเตอร์เท่านั้น

ฟอร์ด เอเวอเรสต์

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ 2.0L Bi-Turbo Titanium+ 4×4 10AT รถยนต์อเนกประสงค์ขนาดกลาง คว้ารางวัล BEST PPV DIESEL 4WD UNDER 2,000 CC

และ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ 2.0L Turbo 4×2 Trend คว้ารางวัล BEST PPV DIESEL 2WD UNDER 2,000 CC ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เป็นรถยนต์ที่ชาญฉลาด และโดดเด่นเรื่องความปลอดภัยที่มอบความคุ้มค่าเกินราคา

ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่บึกบึน พร้อมสมรรถนะในการขับขี่ทั้งบนทางเรียบและออฟโรดอันเหนือชั้น ครบครันด้วยเทคโนโลยีช่วยเหลือผู้ขับขี่ล้ำสมัยมากมาย

ฟอร์ด มัสแตง

ฟอร์ด มัสแตง 5.0L V8 GT Coupe คว้ารางวัล BEST AMERICAN SPORT CAR ฟอร์ด มัสแตง มาพร้อมด้วยดีไซน์ที่ปราดเปรียว เครื่องยนต์อันทรงพลัง สมรรถนะที่น่าตื่นตา

และประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกสนานเร้าใจ อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีช่วยในการขับขี่อัจฉริยะ และออปชั่นเสริมมากมาย สำหรับผู้ขับขี่ชาวไทยที่หลงใหลในเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของรถแห่งตำนานรุ่นนี้

รางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี

รางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี จัดโดย บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จัดขึ้นเพื่อคัดสรรรถยนต์ที่ดีที่สุดในประเภทต่าง ๆ และยังเป็นรางวัลที่สะท้อนให้เห็นถึงการยกระดับความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี

แสดงศักยภาพความก้าวหน้าของการออกแบบ และการผลิตรถยนต์ในประเทศไทย และนำเข้าจากต่างประเทศโดยมีเป้าหมายเพื่อเป็นรางวัลเกียรติยศอันทรงเกียรติและป็นครื่องยืนยัน

และการันตีคุณภาพมาตรฐานยายนต์ และเพื่อเป็นการสนับสนุนภาพลักษณ์ที่ดีทางด้านธุรกิจยานยนต์ และส่งเสริมอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทย

บทสุป

ฟอร์ด ประเทศไทย นำโดย นายวิชิต ว่องวัฒนาการ กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารรับมอบ 4 รางวัล “รถยอดเยี่ยมแห่งปี 2019” (CAR OF THE YEAR 2019) ได้แก่

  1. ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ คว้ารางวัล BEST PICK UP 4WD UNDER 2,000 CC
  2. ฟอร์ด เอเวอเรสต์ 2.0L Bi-Turbo Titanium+ 4×4 10AT คว้ารางวัล BEST PPV DIESEL 4WD UNDER 2,000 CC
  3. ฟอร์ด เอเวอเรสต์ 2.0L Turbo 4×2 Trend คว้ารางวัล BEST PPV DIESEL 2WD UNDER 2,000 CC
  4. ฟอร์ด มัสแตง 5.0L V8 GT Coupe คว้ารางวัล BEST AMERICAN SPORT CAR