ซูซูกิ เออร์ติก้า ใหม่ เปิดตัวเพียง 1 เดือน ยอดจองทะลุ 1,300 คัน

ข่าวสด รถยนต์ วันนี้ (6/03/19) ซูซูกิ เออร์ติก้า ใหม่ สร้างปรากฎการณ์ใหม่ เปิดตัวเพียง 1 เดือน ยอดจองทะลุ 1,300 คัน

All New Suzuki ERTIGA

ข่าวสด (6/03/19) ซูซูกิ เออร์ติก้า ใหม่ เปิดตัวเพียง 1 เดือน ยอดจองทะลุ 1,300 คัน

หากคุณกำลังค้นหา Wallpaper รูปรถสวยๆ

เราขอแนะนำ Wallpaper รูปรถสวยๆ Download wallpaper ที่นี้

All New Suzuki ERTIGA

นายมิโนรุ อามาโนะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากได้ทำการแนะนำ All New Suzuki ERTIGA รถยนต์ 7 ที่นั่ง เจนเนอเรชั่น 2 ไปเมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ด้วยความโดดเด่นทั้งในเรื่องของดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ สวยทันสมัย พร้อมยกระดับความอเนกประสงค์ในแบบฉบับของรถ MPV ขึ้นไปอีกขั้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “Unlock Your Life…ปลดล็อกอีกด้านของชีวิต”

จึงได้ร่วมกับผู้จำหน่ายรถยนต์ซูซูกิอย่างเป็นทางการ จัดกิจกรรมพิเศษแนะนำ All New Suzuki ERTIGA ผ่านทางโชว์รูมทั่วประเทศเพื่อสร้างการรับรู้ถึงความล้ำสมัย ความแตกต่างของเทคโนโลยีใหม่ไปจนถึงความครบครัน และคุ้มค่าให้กับลูกค้าได้รับรู้และเข้าถึงมากยิ่งขึ้น

โดย All New Suzuki ERTIGA สามารถสร้างปรากฎการณ์ให้กับตลาดรถยนต์อเนกประสงค์ (MPV) ในประเทศไทยด้วยระยะเวลาเพียง 1 เดือนที่ผ่านมา มีกระแสตอบรับและความต้องการจากกลุ่มผู้บริโภคอย่างล้นหลาม

สร้างยอดจองจากผู้จำหน่ายทั่วประเทศ ได้มากถึงกว่า 1,300 คัน โดยรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากผู้บริโภคกว่า 90% คือ รุ่น GX (AT) ทั้งนี้ด้วยความคุ้มค้าที่ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันการใช้งานกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ โดยเริ่มทยอยส่งมอบล็อตแรกถึงมือลูกค้าเป็นที่เรียบร้อย

All New Suzuki ERTIGA ถูกนำเสนอสู่ลูกค้าเพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้ชื่นชอบความแตกต่าง ซึ่งไม่ใช่แค่เพียงความครบครันและคุ้มค่า แต่ยังนำไปสู่การปลดล็อกเพื่อพบกับความอิสระอีกด้านของชีวิต

ผ่านรถยนต์อเนกประสงค์ที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยเฉพาะของซูซูกิ เข้ามาช่วยเพิ่มทั้งสมรรถนะและความปลอดภัย ยกระดับยนตรกรรมขึ้นไปอีกขั้น และจากตัวเลขยอดจองที่เกิดขึ้นแสดงให้เห็นถึงการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า” นายมิโนรุ กล่าว

All New Suzuki ERTIGA

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันผู้บริโภคมีความต้องการรถยนต์ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น

ซึ่งกลุ่มเป้าหมายที่เราวางไว้ คือ คนรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับครอบครัว และยังชื่นชอบในการใช้เวลาร่วมกับกลุ่มเพื่อน มองหารถที่มีดีไซน์ทันสมัย เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่นเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และกิจกรรมในรูปแบบต่าง ๆ ของตัวเอง

และคนรอบข้าง จึงเชื่อได้ว่าด้วยคุณสมมบัติของ All New Suzuki ERTIGA จะสามารถเข้ามาเติมเต็มความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

นับจากวันเปิดตัวเราเดินหน้ากลยุทธ์ทางการตลาดที่คลอบคลุม และหลากหลายมุ่งเน้นการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายโดยตรง โดยเฉพาะการจัดกิจกรรมที่สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้า

อีกทั้งยังเน้นการสื่อสารผ่านช่องทางออนไลน์ที่สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งทำให้เราเชื่อมั่นว่าจะสามารถสร้างยอดขายได้เกินเป้าหมายที่วางไว้ ในปีนี้ที่ 2,500 อย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม บริษัทฯ ได้เริ่มทยอยส่งมอบรถยนต์ล็อตแรกให้กับลูกค้านับตั้งแต่ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งจากยอดจองที่เข้ามาสูงเกินความคาดหมายในช่วงระยะเวลา 1 เดือนที่ผ่านมา

ทำให้บริษัทฯ ได้หารือร่วมกับทางผู้ผลิตในประเทศอินโดนีเซียเพื่อหาแนวทางการนำเข้ามาเพื่อเร่งส่งมอบเพิ่มเติมรองรับกับความต้องการที่มีเข้ามาอย่างล้นหลาม รวมถึงการเตรียมความพร้อมเพื่อตอบรับกับยอดจองที่จะเข้ามาในช่วงงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ครั้งที่ 40 ที่กำลังจะมาถึง

ราคาจำหน่ายช่วงแนะนำ

All New Suzuki ERTIGAส่วนด้านของราคาจำหน่ายในช่วงแนะนำ ตั้งแต่วันเปิดตัวจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2562 เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่ดึงดูดความสนใจของผู้บริโภค โดยในรุ่น GL (AT) จำหน่ายอยู่ที่ 655,000 บาท

และ GX (AT) จำหน่ายอยู่ที่ 695,000 บาท โดยไม่อยากให้ผู้ที่กำลังสนใจพลาดโอกาสที่ทางซูซูกินำเสนอในครั้งนี้ และยืนยันว่าเป็นราคาที่คุ้มค่าเป็นอย่างยิ่ง

All New Suzuki ERTIGA

All New Suzuki ERTIGA

ทั้งนี้ All New Suzuki ERTIGA ทรงพลังด้วยเครื่องยนต์ใหม่ K15B 1.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุดถึง 105/6,000 (แรงม้า/รอบต่อนาที) มาพร้อมแพลตฟอร์มใหม่ HEARTECT เทคโนโลยีเฉพาะของซูซูกิที่ช่วยเพิ่มทั้งสมรรถนะ และความปลอดภัย

ช่วงล่างทำจากเหล็ก High Tensile เชื่อมเป็นหนึ่งเดียวกัน เพื่อความแข็งแกร่ง และปลอดภัยอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ทนทานด้วยโครงสร้างตัวถัง TECT ออกแบบจากเหล็กกล้าทำให้ทนทานต่อการสึกหรอ

ระบบ NVH ให้การขับขี่นุ่มนวล ดูดซับแรงสั่นสะเทือน พร้อมลดเสียงรบกวนตลอดเส้นทาง มั่นใจในความปลอดภัยด้วยระบบถุงลมนิรภัย SRS คู่หน้า ระบบเบรก ABS ช่วยป้องกันไม่ให้ล้อล็อกขณะเบรกกะทันหัน

พร้อมระบบ EBD ช่วยกระจาย แรงเบรกได้อย่างสมดุล ระบบ ESP ที่ช่วยควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวให้เข้าโค้งได้อย่างแม่นยำ รวมทั้งระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน และมีจุดยึดเบาะนั่งนิรภัย ISOFIX และ Top tether สำหรับเด็ก

ภายในออกแบบให้ดูเรียบหรู ใช้วัสดุคุณภาพสูง พื้นที่ภายในห้องโดยสารขนาด 3 แถว 7 ที่นั่ง กว้างขวาง โปร่งสบายตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ให้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ พวงมาลัย D-shape พร้อมฟังก์ชั่นเชื่อมต่อโทรศัพท์ด้วยบลูทูธ เพิ่มความรู้สึกเรียบหรูด้วยคอนโซลลายไม้

อุปกรณ์อำนวยความสะดวก

All New Suzuki ERTIGA

พรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก อาทิ ช่องเชื่อมต่อ USB ช่องจ่ายไฟสำรอง 12V ถึง 2 ตำแหน่ง สะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยระบบ Keyless Entry และ Keyless Push Start

สัมผัสกับความเย็นสบายตลอดการเดินทางด้วยระบบปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารแถวหลัง พร้อมช่องวางเครื่องดื่มที่สามารถรักษาอุณหภูมิความเย็นของเครื่องดื่มได้นานยิ่งขึ้น

สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ครั้งใหม่ “Unlock Your Life…ปลดล็อกอีกด้านของชีวิต” กับความเร้าใจของ All New Suzuki ERTIGA ที่มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่

  1. Radian Red
  2. Magma Grey
  3. Pearl White Snow
  4. Prime Cool Black

โดยมี 2 รุ่น คือ

  1. GL (AT)
  2. GX (AT)

พร้อมกันได้แล้ววันนี้ ที่โชว์รูมรถยนต์ซูซูกิกว่า 121 แห่งครอบคลุมทั่วประเทศ

ทั้งนี้บริษัทฯขอยืนยันสำหรับท่านทืทำการจองรถ Suzuki ERTIGA ภายใน วันที่ 30 เมษายน 2562 จะคงได้รับสิทธิพิเศษราคาช่วงแนะนำ จนกว่าจะมีการส่งมอบเสร็จสิ้น

บทสรุป

All New Suzuki ERTIGA

ซูซูกิ เออร์ติก้า ใหม่ สร้างปรากฎการณ์ใหม่ เปิดตัวเพียง 1 เดือน ยอดจองทะลุ 1,300 คัน ด้วยเครื่องยนต์ใหม่มาพร้อมกับแพลตฟอร์มใหม่ Heartectโดดเด่นด้วยคุณภาพ และราคาในช่วงแนะนำสุดคุ้มค่า ถึงวันที่ 30 เมษายน 2562

โดยในรุ่น GL (AT) จำหน่ายอยู่ที่ 655,000 บาท และ GX (AT) จำหน่ายอยู่ที่ 695,000 บาท มี 4 สีให้เลือก ได้แก่ Radian Red,  Magma Grey, Pearl White Snow, Prime Cool Black

ช่องทางติดต่อทางออนไลน์

ช่องทางติดต่อทาง Call Center

  • โทรศัพท์พื้นฐาน โทร 1800-600-900
  • โทรศัพท์เคลื่อนที่ โทร 1401-600-900