Breaking News

R3 AUTOSPHERE หนุน P1 AUTOMOTIVE พร้อมจัด RACING DNA TEST DRIVE EVENT 15–16 ส.ค. 2569

รถแข่ง Honda หมายเลข 91 ตกแต่งลาย P1 Automotive และ R3 Autosphere จอดในพื้นที่จัดแสดง

R3 AUTOSPHERE ประกาศเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการให้ทีมแข่ง P1 AUTOMOTIVE ในการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ พร้อมนำองค์ความรู้จากสนามแข่งมาประยุกต์กับงานอะไหล่ ตัวถังและสี รวมถึงการตรวจเช็กและเซ็ตระบบช่วงล่างของศูนย์บริการ Honda พระราม 3 กรุ๊ปทั้ง 6 สาขา และเตรียมจัด RACING DNA TEST DRIVE EVENT วันที่ 15–16 สิงหาคม 2569 เวลา 10.00–17.00 น. ที่โชว์รูมและศูนย์บริการ Honda พระราม 3 สาขาสาธุประดิษฐ์

ภายในงานจะมีรถ Honda หลายรุ่นให้ชมและทดลองขับ รวมถึง Honda e:N2 เวอร์ชันตกแต่งพิเศษโดย R3 Autosphere ซึ่งต้นฉบับระบุว่าจะเผยโฉมเป็นครั้งแรก อย่างไรก็ตาม ชื่อเวอร์ชันในเอกสารยังใช้ไม่ตรงกันระหว่าง “R3 Autosphere Edition” และ “Special Edition” จึงควรยืนยันชื่ออย่างเป็นทางการก่อนเผยแพร่พาดหัวที่ระบุชื่อรุ่นเต็ม

R3 AUTOSPHERE สนับสนุน P1 AUTOMOTIVE ในการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ

กลุ่มบุคคลยืนถ่ายภาพร่วมกับรถแข่ง Honda หมายเลข 91 หน้าแบ็กดรอป R3 Autosphere และ P1 Automotive

R3 AUTOSPHERE ซึ่งเติบโตจากธุรกิจผู้แทนจำหน่าย Honda พระราม 3 ประกาศความร่วมมือกับ P1 AUTOMOTIVE ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ

ความร่วมมือครอบคลุมการสนับสนุนด้านอะไหล่ งานตัวถังและสี หรือ Body & Paint รวมถึงการตรวจเช็กและเซ็ตระบบช่วงล่าง โดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญของ Honda พระราม 3 กรุ๊ปเข้ามามีส่วนร่วมกับการเตรียมรถแข่ง

R3 AUTOSPHERE วางแนวคิดของความร่วมมือครั้งนี้ไว้ภายใต้คำว่า “Every Race Improves Every Drive … ทุกการแข่งขัน คือการพัฒนาเพื่อรถของลูกค้าทุกคน” โดยมองว่าสภาพการใช้งานในสนามแข่งช่วยให้ทีมช่างได้พัฒนาความแม่นยำในการวิเคราะห์ปัญหา งานซ่อมบำรุง รวมถึงความรวดเร็วในการให้บริการ

นำองค์ความรู้จากสนามแข่งมาพัฒนาศูนย์บริการ Honda พระราม 3 กรุ๊ป

คุณเกียรติ ตั้งตรงศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท R3 Autosphere กล่าวบนเวทีหน้าแบ็กดรอป R3 Autosphere x P1 Automotive Racing DNA

การเตรียมรถแข่งในสภาวะที่เข้มข้น ทั้งงานตัวถัง ช่วงล่างและเบรก ถูกนำมาใช้เป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาทักษะทีมช่างของ Honda พระราม 3 กรุ๊ปทั้ง 6 สาขา

เกียรติ ตั้งตรงศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) กลุ่มบริษัท R3 Autosphere ระบุว่า ความร่วมมือกับ P1 Automotive ไม่ได้มีเป้าหมายเฉพาะการสนับสนุน Motorsport แต่ยังเป็นแนวทางนำเทคโนโลยีและทักษะจากสนามแข่งมาพัฒนาบริการหลังการขาย

ด้าน ธนพัฒน์ สุทธิสว่าง นักแข่งประจำทีม P1 Automotive กล่าวถึงการรวมความพร้อมด้านเทคนิคและการบริหารจัดการทีม เพื่อพัฒนาสมรรถนะการแข่งขัน Motorsport ในประเทศไทย

RACING DNA TEST DRIVE EVENT จัด 15–16 สิงหาคม 2569

R3 AUTOSPHERE เตรียมจัดกิจกรรม RACING DNA TEST DRIVE EVENT ระหว่างวันที่ 15–16 สิงหาคม 2569 เวลา 10.00–17.00 น. ที่โชว์รูมและศูนย์บริการ Honda พระราม 3 สาขาสาธุประดิษฐ์

รถที่ต้นฉบับระบุว่าจะนำมาเป็นไฮไลต์ภายในงาน ได้แก่

  • Honda e:N2 เวอร์ชันตกแต่งพิเศษโดย R3 Autosphere — รถ SUV ไฟฟ้า 100% ดีไซน์ Fastback ซึ่งเอกสารระบุว่าจะนำเวอร์ชันตกแต่งพิเศษมาเผยโฉมเป็นครั้งแรก
  • New Honda Civic
  • Honda City
  • Honda HR-V MUGEN พร้อมชุดแต่ง MUGEN แท้รอบคัน

ภายในงานมีอะไรบ้าง?

First Exclusive Preview สำหรับชมและถ่ายภาพ Honda e:N2 เวอร์ชันตกแต่งพิเศษ, Racing Simulator Experience และ Test Drive Experience สำหรับทดลองขับรถ Honda หลายรุ่น

สำหรับสิทธิพิเศษ ผู้เข้าร่วมที่ทดลองขับรถยนต์ Honda ทุกรุ่นจะได้รับ R3 Velocity Tumbler ส่วนลูกค้าที่จองรถภายในงานจะได้รับ ร่ม Type R Limited Edition จำนวนจำกัด พร้อมข้อเสนอหรือโปรโมชั่นตามที่บริษัทกำหนด

Honda พระราม 3 กรุ๊ป มี 6 สาขา

R3 AUTOSPHERE มีประสบการณ์ในธุรกิจยานยนต์มากกว่า 30 ปี และปัจจุบันบริหารศูนย์บริการ Honda พระราม 3 กรุ๊ป รวม 6 สาขา ได้แก่

  • ดาวคะนอง
  • พระประแดง
  • สาธุประดิษฐ์
  • บางคอแหลม
  • หัวลำโพง
  • สำโรง

ส่วน P1 AUTOMOTIVE ถูกระบุว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านยานยนต์สมรรถนะสูงและ Motorsport ครอบคลุมทั้งงานเทคนิค การพัฒนารถแข่ง และการบริหารทีมแข่งระดับอาชีพ

ประเด็นสำคัญที่ควรรู้

  • R3 AUTOSPHERE เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการให้ P1 AUTOMOTIVE
  • สนับสนุนทั้งงานอะไหล่ Body & Paint และการตรวจเช็ก/เซ็ตช่วงล่าง
  • นำองค์ความรู้จาก Motorsport มาพัฒนาศูนย์บริการ Honda พระราม 3 กรุ๊ปทั้ง 6 สาขา
  • จัด RACING DNA TEST DRIVE EVENT 15–16 สิงหาคม 2569
  • เวลา 10.00–17.00 น.
  • สถานที่ Honda พระราม 3 สาขาสาธุประดิษฐ์
  • มี Honda e:N2 เวอร์ชันตกแต่งพิเศษโดย R3 Autosphere ให้ชม
  • ทดลองขับรถ Honda รับ R3 Velocity Tumbler
  • จองรถภายในงานรับ ร่ม Type R Limited Edition จำนวนจำกัด
  • ชื่อทางการของ Honda e:N2 เวอร์ชันพิเศษยังควรยืนยันอีกครั้ง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ RACING DNA TEST DRIVE EVENT

RACING DNA TEST DRIVE EVENT จัดวันไหน?

จัดวันที่ 15–16 สิงหาคม 2569 เวลา 10.00–17.00 น.

RACING DNA TEST DRIVE EVENT จัดที่ไหน?

จัดที่ โชว์รูมและศูนย์บริการ Honda พระราม 3 สาขาสาธุประดิษฐ์

ภายในงานมีรถอะไรให้ชม?

Honda e:N2 เวอร์ชันตกแต่งพิเศษโดย R3 Autosphere, New Honda Civic, Honda City และ Honda HR-V MUGEN

ทดลองขับภายในงานได้รับอะไร?

ผู้เข้าร่วมที่ทดลองขับรถยนต์ Honda ทุกรุ่นจะได้รับ R3 Velocity Tumbler ตามข้อมูลในข่าวประชาสัมพันธ์

จองรถภายในงานได้รับสิทธิอะไร?

ลูกค้าที่จองรถยนต์ภายในงานจะได้รับ ร่ม Type R Limited Edition จำนวนจำกัด พร้อมข้อเสนอหรือโปรโมชั่นตามที่บริษัทกำหนด

Check Also

นักเตะทีมชาติไทยรับรางวัล Player of the Match หน้าแบ็กดรอป Hyundai และ ASEAN Hyundai Cup 2026

ฮุนไดฉลองช้างศึกแชมป์กลุ่ม ASEAN Hyundai Cup 2026 ทดลองขับ 9–17 ส.ค. รับเสื้อทีมชาติไทย

ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) จัดกิจกรรมฉลองทีมชาติไทยคว้าแชมป์กลุ่มบีในศึก ASEAN Hyundai Cup™ 2026 เปิดให้ผู้สนใจทดลองขับรถยนต์ฮุนไดรุ่นใดก็ได้ที่โชว์รูมฮุนไดทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 9–17 สิงหาคม 2569 รับเสื้อฟุตบอลทีมชาติไทยฤดูกาล 2026/2027 …