Breaking News

Rolls-Royce Motor Cars Bangkok ที่สุดแห่งความอลังการ ณ ICONSIAM

Rolls-Royce Motor Cars Bangkok เปิด Exclusive Showcase โชว์รูมรถยนต์ระดับมาสเตอร์พีซ ณ ICONSIAM อาณาจักรศูนย์การค้าสุดหรูแห่งใหม่ล่าสุดของกรุงเทพฯ

Rolls-Royce Motor Cars-Bangkok-Exclusive Showcase-ICONSIAM-2.jpg
Exclusive Showcase

Rolls-Royce Motor Cars Bangkok

นับแต่ปี 1914 เป็นต้นมา Rolls-Royce คือผู้กำหนดมาตรฐานขั้นสูงสุดแห่งความหรูหรา อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล ด้วยยนตรกรรมรุ่นแล้วรุ่นเล่าที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นด้วยมืออย่างประณีต ณ บ้านเกิดของ Rolls-Royce ในเมืองกู๊ดวู๊ด ประเทศอังกฤษ อันเป็นแหล่งรวมทีมวิศวกร ดีไซเนอร์ และช่างฝีมือนับร้อยชีวิตผู้ร่วมแรงร่วมใจกันสร้างสรรค์ผลงานแห่งความสมบูรณ์แบบ ภายใต้หลักการที่ผู้ก่อตั้งแบรนด์อย่าง Sir Henry Royce ได้วางรากฐานไว้อย่างมั่นคง

ไม่ว่าจะเป็นร็อคสตาร์ สมาชิกราชวงศ์ และบุคคลผู้มีชื่อเสียงเป็นที่ประจักษ์ ต่างเลือก Rolls-Royce ให้เป็นสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จ ความมีวิสัยทัศน์อันกว้างไกล และความตระหนักในคุณภาพที่โดดเด่นเหนือใคร โดยมีทีม Bespoke (ผลิตตามสั่ง) ในเมือง กู๊ดวู๊ด คอยทำหน้าที่ร่วมกับลูกค้าผู้มีอุปการะคุณอย่างใกล้ชิดเพื่อตอบทุกโจทย์ความต้องการ ตั้งแต่การตกผลึกแนวคิดให้เป็นรูปร่าง และการคัดสรรวัสดุอย่างพิถีพิถัน จนถึงการสร้างสรรค์ดีไซน์แห่งความหรูหราแบบใหม่ที่ไม่อาจหาผู้ใดเทียบเคียงออกมาเป็นยนตรกรรมอันงดงามราวงานศิลป์ชิ้นเอก

Exclusive Showcase

ครอบคลุมพื้นที่กว่า 193 ตารางเมตร โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ผสมผสานความโมเดิร์นและความหรูหราอันเป็นหัวใจสำคัญของแบรนด์ Rolls-Royce ได้อย่างลงตัวไร้ที่ติ พร้อมเน้นย้ำจิตวิญญาณแห่งสุนทรียะด้วยการตกแต่งโชว์รูมในสไตล์หอศิลป์ สำหรับจัดแสดงยนตรกรรมระดับมาสเตอร์พีซ โดยจะมีการจัดแสดงรถหรูระดับซูเปอร์คาร์สองรุ่นสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปในแต่ละเดือน เช่นเดียวกับการจัดแสดงคอลเลคชั่นงานศิลป์ในแกลเลอรี่อันงดงาม และด้วยการจัดแสดงในพื้นที่เปิด จึงเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถสัมผัสความงดงามตามแบบฉบับของผลงานสร้างสรรค์ด้วยมือได้อย่างใกล้ชิด

***โดยเปิดให้เข้าชมเป็นกลุ่มซึ่งสามารถนัดหมายเพื่อการนำชมได้ตามความสะดวก

  • เนื่องในโอกาสพิเศษนี้ เราจึงใคร่ขอเชิญแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Rolls-Royce CULLINAN ภายในพื้นที่จัดแสดงแห่งใหม่นี้ได้ตั้งแต่วันที่ 13  ธันวาคม หลังจากสิ้นสุดการจัดแสดงที่งานมหกรรมยานยนต์หรือ Motor Expo เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้ CULLINAN ถือเป็นยนตรกรรม SUV ที่มีความหรูหราที่สุดในโลก ทั้งยังสร้างนิยามใหม่แห่งการเดินทางสุดหรูพร้อมความสะดวกสบายสู่ทุกจุดหมายอย่างเหนือระดับ

พร้อมการอวดโฉม Ghost Black Badge ยนตรกรรมพันธุ์แกร่งสำหรับผู้รักความท้าทายเป็นครั้งแรกในประเทศไทย และ Phantom ที่สุดแห่งความหรูหราโอ่อ่าในแบบลีมูซีน ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อต้นปี

Rolls-Royce Motor Cars-Bangkok-Exclusive Showcase-ICONSIAM-3.jpg
Exclusive Showcase

โรลส์-รอยซ์ ที่มีเอกลักษณ์ เฉพาะทุกคันเหล่านี้พร้อมให้ลูกค้าผู้มีอุปการคุณได้จับจองภายในงาน นายสุนทรพันธ์ เดชะเทศ ผู้จัดการทั่วไปของโรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก กล่าวทิ้งท้าย

Check Also

MICHELIN Ranked No.1 on SPOTT 2024

มิชลินครองอันดับหนึ่ง 3 ปีซ้อน สะท้อนการดำเนินงานที่โดดเด่นในภาคอุตสาหกรรมยางธรรมชาติหรือยางพารา (Natural Rubber Sector) บนเวทีโลก

ล่าสุด ‘มิชลิน’ ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยียางรถยนต์ระดับโลก รั้งตำแหน่งผู้ผลิตยางรถยนต์ที่ครองอันดับหนึ่งถึง 3 ปีติดต่อกันในการประเมินภาคอุตสาหกรรมยางธรรมชาติหรือยางพารา ซึ่งจัดทำโดย SPOTT ทั้งนี้ ในการประเมินผลประจำปี 2567 มิชลินรักษาความเป็นผู้นำในกลุ่มผู้ผลิตยางรถยนต์ที่มีคะแนนสูงสุดเอาไว้ได้ด้วยคะแนน 80.9% เพิ่มสูงขึ้น 0.8% …