Breaking News

Royal Enfield เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์เครื่องยนต์ 2 สูบคู่ ในงาน Motor Expo 2018

Royal Enfield เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์เครื่องยนต์ 2 สูบคู่ พร้อมเปิดให้จองเป็นครั้งแรกในงาน Motor Expo 2018 วันนี้ – 10 ธันวาคม 2561 ณ อิมแพค เมืองทองธานี

Royal Enfield-เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์เครื่องยนต์ 2 สูบคู่-Motor Expo 2018-2.jpg
บูธ Royal Enfield @ Motor Expo 2018

Royal Enfield เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์เครื่องยนต์ 2 สูบคู่ ในงาน Motor Expo 2018

Royal Enfield-เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์เครื่องยนต์ 2 สูบคู่-Motor Expo 2018-มร. วิมัล ซุมบ์ลี-นางสาวณฐพร จิรมหาโภคา-3.jpg
มร. วิมัล ซุมบ์ลี (ซ้าย) หัวหน้าฝ่ายธุรกิจประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค รอยัล เอนฟิลด์ และนางสาวณฐพร จิรมหาโภคา (ขวา) ผู้จัดการ รอยัล เอนฟีลด์ ประจำประเทศไทย

มร. วิมัล ซุมบ์ลี หัวหน้าฝ่ายธุรกิจประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค รอยัล เอนฟิลด์ กล่าวว่า “รถมอเตอร์ไซค์แบบเครื่องยนต์สองสูบคู่นับเป็นรถมอเตอร์ไซค์ดั้งเดิมขนานแท้ ทั้งในแง่การถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากอดีต และเปี่ยมสมรรถนะแบบโมเดิร์นสมัยใหม่ เครื่องยนต์สองสูบคู่นี้เป็นดั่งการเปิดประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของรอยัล เอนฟิลด์ นับเป็นผลิตภัณฑ์ระดับโลกรุ่นแรกของเราอย่างแท้จริง

โดยรถทั้งสองรุ่นนี้จะมีบทบาทเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญอย่างยิ่งต่ออนาคตของรอยัล เอนฟิลด์ทั่วโลก สำหรับประเทศไทย เราเริ่มทำตลอดเมื่อ 3 ปีที่แล้วด้วย รถมอเตอร์ไซค์สูบเดียว เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่วันนี้ เราได้มีโอกาสนำเครื่องยนต์สองสูบคู่มาสู่ผู้ขับขี่ในประเทศไทยที่ตลาดรถมอเตอร์ไซค์ขนาดกลางเติบโตขึ้นทุกปี

โดยเครื่องยนต์สองสูบคู่ 650 ทวิน เป็นรถมอเตอร์ไซค์ที่เหมาะสมและตอบโจทย์ผู้บริโภคในประเทศไทย มอบประสบการณ์การขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ ที่แท้จริงแก่ผู้บริโภค ผ่านความเรียบง่าย ร่วมสมัย เข้าถึงได้ง่าย และขับขี่ได้สนุก เราเชื่อมั่นอย่างแรงกล้าว่า รถมอเตอร์ไซค์ทั้งสองรุ่นที่มีบุคลิกแตกต่างบนพื้นฐานเครื่องยนต์เดียวกันคันนี้จะโดนใจผู้บริโภคชาวไทย”

Interceptor 650 Twin

Royal Enfield-เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์เครื่องยนต์ 2 สูบคู่-Motor Expo 2018-Interceptor 650 Twin-ORANGE CRUSH-4.jpg
Interceptor 650 Twin ‘ORANGE CRUSH’

ออกแบบให้สะท้อนรถมอเตอร์ไซค์รุ่นบุกเบิก ด้วยถังน้ำมันรูปทรงหยดน้ำโดดเด่น สะดุดตา เว้าตัวถังให้พักเข่าสไตล์ย้อนยุคมอบความสะดวกสบาย เบาะนั่งคู่ตัดเย็บบุนวม และแฮนด์จับกว้างชวนให้นึกถึงสไตล์สตรีท สแครมเบลอร์ที่ได้รับความนิยมทั่วทั้งแคลิฟอร์เนียในยุคทศวรรษที่ 1960

จากความสะดวกสบายและตำแหน่งที่นั่งที่ควบคุมง่ายทำให้อินเตอร์เซปเตอร์ ไอเอ็นที 650 มอบทั้งความตื่นเต้นเร้าใจและรองรับการใช้งานในทุกสภาพถนน ตั้งแต่ถนนเรียบชายฝั่งที่เต็มไปด้วยทางโค้งไปจนถึงเส้นทางในเมือง และการโลดแล่นออกนอกเมืองไปถึงการขับขี่รัอินเตอร์เซปเตอร์

  • Interceptor 650 Twin รุ่น Standard ราคา 213,000 บาท
  • Interceptor 650 Twin รุ่น Custom (color) ราคา 215,000 บาท
  • Interceptor 650 Twin รุ่น Chrome ราคา 218,000 บาท

Continental GT 650

Royal Enfield-เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์เครื่องยนต์ 2 สูบคู่-Motor Expo 2018-Continental GT 650-ICE QUEEN-5.jpg
Continental GT 650 ‘ICE QUEEN’

ดึงดูดผู้ขับขี่แนวสปอร์ตมากเป็นพิเศษ ด้วยตัวเลือกอุปกรณ์อย่างเบาะที่นั่งเดี่ยว ถังน้ำมันที่เว้ารับเข่า ชุดพักเท้าหลัง และแฮนด์จับแบบคลิปออน ที่ไม่เพียงมอบความสนุกสนาน ผ่านการขับขี่ด้วยความเร็วสูงบนถนนอันคดเคี้ยวได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่ยังมีการออกแบบตามสรีรศาสตร์ที่มอบความสะดวกสบายเมื่อต้องใช้งานในเมือง พร้อมรองรับการเดินทางบนถนนทางไกลหรือการขับขี่สัมผัสธรรมชาติในวันหยุดสุดสัปดาห์ได้อย่างสบาย

  • Continental GT 650 รุ่น Standard ราคา 221,000 บาท
  • Continental GT 650 รุ่น Custom (color) ราคา 223,700 บาท
  • Continental GT 650 รุ่น Chrome ราคา 226,000 บาท

รถมอเตอร์ไซค์ทั้ง 2 รุ่น ยังมาพร้อมกับ การรับประกันรถ 3 ปี ไม่จำกัดระยะทาง บริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงฟรี 3 ปี อุปกรณ์ตกแต่งของแท้มากมายที่รับประกัน 2 ปี โดยมีราคาจำหน่ายดังนี้

ข้อเสนอพิเศษ ในงาน Motor Expo 2018

เมื่อซื้อหรือจองรถมอเตอร์ไซค์ รอยัล เอนฟิลด์ ในงานทุกรุ่น ฟรีค่าจดทะเบียน และค่า พ.ร.บ. พร้อมรับ Gift Voucher มูลค่าสูงสุด 10,000 (แล้วแต่รุ่น) เมื่อซื้อรถมอเตอร์ไซค์คลาสสิก 500, บุลเล็ต 500 และหิมาลายัน โดยเลือกเอาไปลดเงินดาวน์ ซื้อประกัน หรือของแต่งเพิ่มเติมได้

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ 

Check Also

MMTh Disruptor Unleashed- Break the Limits in Fuel Efficiency

ออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน พิสูจน์ความประหยัดน้ำมันเหนือชั้น ด้วยอัตราประหยัดสูงสุด 24.71 กิโลเมตรต่อลิตร* ในการทดสอบเส้นทางจากกรุงเทพฯ สู่เมืองเสียมเรียบ ประเทศกัมพูชา

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เชิญลูกค้าและสื่อมวลชนจากประเทศไทยและประเทศกัมพูชาเข้าร่วมกิจกรรมทดสอบการขับ ‘ปฏิวัติทุกขีดจำกัด กับความประหยัดเกินคาด’ (Disruptor Unleashed: Break the Limits in Fuel Efficiency) ท้าพิสูจน์ที่สุดแห่งความประหยัดน้ำมันของ …