Breaking News

Solar Gard เปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลรถ 4 แบรนด์ใหม่ ในงาน Bangkok Auto Salon 2024 เติมเต็มโซลูชั่นการดูแลรถยนต์แบบครบวงจร

Solar Gard Thailand - Bangkok Auto Salon 2024

บริษัท โซล่าการ์ด คอร์ปอเรชั่น จำกัด ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Car detailing ชั้นนำระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น ฟิล์มกรองแสง Solargard, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงรักษารถ แบรนด์ Koch Chemie และผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลหนัง

ระดับโลกที่ได้มารตฐาน OEM certified แบรนด์ Colourlock ซึ่งได้รับการยอมรับอย่างมากในด้านคุณภาพและการบริการ ล่าสุดได้เสริมไลน์ผลิตภัณฑ์ เปิดตัว 4 แบรนด์ใหม่ ในงาน Bangkok Auto Salon 2024 เติมเต็มโซลูชั่นการดูแลรถยนต์แบบครบวงจร

โดยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้ง 4 แบรนด์ในงาน Bangkok Auto Salon 2024 ครั้งนี้ถือเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ชั้นนำระดับโลก ที่เข้ามาเสริมพันธกิจในการมอบโซลูชั่นการดูแลรถยนต์แบบครบวงจรระดับผู้เชี่ยวชาญ โดยเริ่มจาก

Solar Gard Thailand - Bangkok Auto Salon 2024

Solar Gard Thailand Bangkok Auto Salon 2024

Solar Gard Thailand - Bangkok Auto Salon 2024

แบรนด์ FLEX Tools เครื่องมือขัดไฟฟ้าประสิทธิภาพสูงสำหรับการดูแลตัวถังและสีที่ออกแบบมาสำหรับการดูแลรถยนต์ FLEX Tools นำเสนอความแม่นยำในการใช้งาน ความทนทาน และคุณสมบัติที่ใช้งานง่าย ทำให้การทำงานในการดูแลรถยนต์มีประสิทธิภาพและผลลัพธ์ที่ดีในระยะเวลารวดเร็ว

แบรนด์ Scangrip ผู้นำด้านโซลูชั่นแสงสว่างนวัตกรรม Scangrip มอบแสงสว่างที่ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยให้มองเห็นทุกร่องรอย และความแม่นยำในระหว่างการดูแลรถยนต์ทุกงานดำเนินการได้อย่างสมบูรณ์แบบ

แบรนด์ Detail Guardz มุ่งเน้นในการแก้ไขปัญหาทั่วไปในการดูแลรถยนต์ และผลิตภัณฑ์ที่ช่วยป้องกัน และกรองฝุ่นละอองขณะทำความสะอาดรถเพื่อลดสาเหตุในการเกิดรอยอย่าง Dirt Traps มีส่วนช่วยให้กระบวนการดูแลรถยนต์ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

สุดท้ายกับแบรนด์ iBigboi นำเสนอเครื่องเป่าลมและเครื่องปั๊มน้ำโซลูชั่นการทำความสะอาดที่มีพลังสูง ผลิตภัณฑ์ถูกออกแบบมาเพื่อให้การทำความสะอาดรถยนต์เป็นไปอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ลดความเสี่ยงในการเกิดรอยขีดข่วนและจุดน้ำ

ซึ่งการเพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ในครั้งนี้ จะสามารถมอบโซลูชั่นแบบครบวงจรให้กับผู้ที่รักการดูแลรถยนต์ทั้งด้วยตัวเองและมืออาชีพ ครอบคลุมตั้งแต่การทำความสะอาดและขัดเงา ไปจนถึงการปกป้องและบำรุงรักษารถยนต์ให้ดูใหม่และสวยงามตลอดเวลา

Solar Gard Thailand - Bangkok Auto Salon 2024

Solar Gard Thailand - Bangkok Auto Salon 2024

Solar Gard Thailand - Bangkok Auto Salon 2024

Solar Gard Thailand - Bangkok Auto Salon 2024

นอกจากนี้ ในส่วนของผลิตภัณฑ์ในกลุ่มธุรกิจ ทั้งฟิล์มกรองแสง Solargard ก็ยังคงเน้นในเรื่องของคุณภาพของสินค้าและการบริการ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้มีประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากการติดตั้งฟิล์มกรองแสงที่เป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลก

ส่วนของแบรนด์ Koch Chemie จากประเทศเยอรมัน เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงรักษารถครบวงจร ตอบโจทย์ทุกกลุ่มลูกค้า ทั้งลูกค้าระบบผู้เชี่ยวชาญตลอดจนกลุ่มลูกค้าทั่วไป ที่ได้รับการทดสอบว่าปลอดภัยต่อผิวหนังของผู้ที่ใช้งานตามมาตรฐานประเทศเยอรมัน และได้ขยายสาขาเพิ่มมากขึ้นในตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา

ขณะที่แบรนด์ Colourlock เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลหนังระดับโลกที่ได้มารตฐานOEM certified ที่สามารถเข้าไปซ่อมแซมหนังในโรงงานประกอบรถยนต์ชั้นนำทั่วโลก และรวมไปจนถึงสายการบินไทย และโรงงานประกอบรถยนต์ Mercedes – Benz ในประเทศไทย

ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นฟูและรักษาพื้นผิวของหนังให้คงความหรูหรา ที่ไม่ใช่แค่ภายในรถยนต์ แต่ยังรวมถึงสินค้าที่มีหนังเป็นวัสดุหลัก ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า หรือกระเป๋า ตลอดจนเฟอร์นิเจอร์อีกด้วย

Solar Gard Thailand - Bangkok Auto Salon 2024

คุณ คุณัชญ์ เลิ­­ศรัตนานนท์, CEO Solar Gard Corporation “ผมขอขอบคุณสื่อทุกท่านมากๆ นะครับที่มาเข้าชมบูธของเราในงาน Bangkok Auto Salon 2024 และที่ขาดไม่ได้ต้องขอขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนเรามาตลอดไม่ว่าจะเป็นฟิล์มกรองแสงที่ได้รับการตอบรับอย่างดีมาก โดยเฉพาะกลุ่มรถยนต์ EV

รวมถึงผลิตภัณฑ์ดูแลรถอย่าง Koch Chemie และผลิตภัณฑ์ดูแลหนังอย่าง Colourlock ด้วยความที่ผมเป็นคนที่ชอบรถและรักรถมาก เรียกได้ว่าใส่ใจในทุกรายละเอียด ผมจึงตัดสินใจนำเข้าสินค้าในกลุ่ม Car Detailing ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนที่รักรถ ธุรกิจนี้มันเริ่มมาจากตัวผมทั้งหมด ที่ได้ลองใช้สินค้าต่างๆ

ซึ่งผมชอบในความพิถีพิถันกับรายละเอียดของสินค้า ชอบในความสะดวกในการใช้งาน ผมจึงอยากให้ทุกท่านได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ และผมหวังว่าทุกท่านจะสนุกไปกับการดูแลรถที่เรารักครับ

สุดท้ายนี้ผมขอยืนยันถึงความมุ่งมั่นในด้านความเป็นเลิศและความพึงพอใจของลูกค้า บริษัท โซล่าการ์ด คอร์ปอเรชั่น ยังคงมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์การดูแลรถยนต์ที่ดีที่สุดให้กับตลาดไทย เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับโซลูชั่นที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพที่สุดเพื่อเพิ่มโอกาสในการขยายธุรกิจ Car Detailing ให้ประสบความสำเร็จในทุกๆ ปี ขอบคุณครับ”

Check Also

ALL NEW MG3 HYBRID+ 2024

ALL NEW MG3 HYBRID+ รถแฮทช์แบ็กไฮบริด 5 ประตู ให้กำลังสูงสุด 136 แรงม้า อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ใน 8 วินาที น้ำมันหนึ่งถังวิ่งไกล 800 กิโลเมตร เคาะราคาอย่างเป็นทางการ สิงหาคมนี้

บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย เดินหน้านำเสนอทางเลือกใหม่ให้คนไทยด้วยยนตรกรรมในทุกรูปแบบการขับเคลื่อน พร้อมสร้างประสบการณ์ครั้งใหม่ในตลาด …