Breaking News

SUBARU OUTBACK ใหม่ 2023 ผสานความหรูหรา สง่างาม พร้อมมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สะดวกสบายและปลอดภัยกว่าเดิม

SUBARU OUTBACK MY2023_Sapphire Blue Pearl ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ซูบารุอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ประกาศการปรับโฉมรถเอสยูวีระดับพรีเมียมรุ่นล่าสุด ซูบารุ เอาท์แบ็ค รถยนต์พรีเมี่ยมเอสยูวีรุ่นที่ดีที่สุดของซูบารุ มาพร้อมกับเครื่องยนต์บ็อกเซอร์ไดเรคอินเจคชั่น (Boxer Engine) ขนาด 2.5 ลิตร

สร้างขึ้นบนโครงสร้างตัวถังซูบารุโกลบอลแพลตฟอร์ม(Subaru Global Platform) โดยเป็นการผสมผสานความสามารถในการขับขี่ของรถแกรนด์ทัวริ่งเข้ากับความคล่องตัวของรถเอสยูวีและแสดงถึงจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยของซูบารุที่แท้จริง

SUBARU OUTBACK MY2023_Sapphire Blue Pearl 
SUBARU OUTBACK MY2023_Sapphire Blue Pearl 

นายตวัน คำฤทธิ์ ผู้จัดการทั่วไปบริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในอาเซียนที่ประเทศไทยในปี 2564 New Outback ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้บริโภคในไทย”

“แฟน ๆ ของ Subaru Outback ชื่นชอบในความหรูหรา ความสะดวกสบาย และที่สำคัญเทคโนโลยีความปลอดภัยในรถคันนี้ Subaru EyeSight 4.0 ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของครอบครัวเหนือสิ่งอื่นใด จึงเรียกได้ว่า Subaru Outback เป็นรถพรีเมี่ยมเอสยูวีที่สมบูรณ์แบบที่สุด”

Subaru Outback ปี 2023 ได้รับการปรับรูปลักษณ์ภายนอกพร้อมการพัฒนาความสามารถในการขับขี่และประสบการณ์ในห้องโดยสารด้วยล้ออัลลอยด์ลายใหม่ขนาด 18 นิ้ว อัพเกรด UI เช่น ระบบอินโฟเทนเมนท์ หน้าจอแสดงข้อมูลของผู้ขับ การปรับปรุงแผงควบคุมบนพวงมาลัย จุดศูนย์กลางของการตกแต่งภายในของ Outback คือหน้าจออินโฟเทนเมนท์ระบบสัมผัสอัจฉริยะ

หน้าจอ LCD ขนาด 11.6 นิ้ว ความละเอียดสูง รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay และ Android Auto แบบไร้สาย ทำให้การจัดการรถยนต์/ข้อมูลการขับขี่ และเพลิดเพลินกับความบันเทิงใน เอ้าท์แบ็คใหม่มีความสะดวกมากกว่าที่เคย ผู้ที่ชื่นชอบการฟังเพลงจะต้องหลงใหลระบบเสียงระดับพรีเมียมของชุดเครื่องเสียง Harman Kardon 11 จุด

SUBARU OUTBACK MY2023

เสถียรภาพในการขับขี่และความคล่องตัว

Subaru Outback ปี 2023 สร้างขึ้นบนโครงสร้างตัวถังซูบารุโกลบอลแพลตฟอร์มล่าสุด โดยมีโครงสร้างเฟรมด้านในเต็มชิ้นและระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบสมมาตร ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ DNA ของซูบารุทำให้รถมีการควบคุมและเสถียรภาพที่ดีเยี่ยม

เครื่องยนต์บ็อกเซอร์ไดเรคอินเจคชั่นใหม่ขนาด 2.5 ลิตร ช่วยให้ Outback ทำอัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 กม./ชม. ในเวลา 9.6 วินาที มีระยะห่างจากพื้น 213 มม. และยังได้รับการออกแบบให้ดูสมบุกสมบันด้วยกันชนและตัวถังที่แข็งแกร่ง ช่องเก็บสัมภาระขนาดใหญ่ขึ้น 522 ลิตร

และประตูหลังไฟฟ้าแบบแฮนด์ฟรี ที่ Subaru Outback รุ่นนี้มอบให้ ทำให้มีคุณสมบัติอเนกประสงค์ที่แท้จริง และเหมาะสำหรับในทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นการการใช้ในเมือง รวมถึงการเดินทางท่องเที่ยวสุดสัปดาห์กับครอบครัว

SUBARU OUTBACK MY2023

SUBARU OUTBACK MY2023

EyeSight 4.0

เทคโนโลยีช่วยเหลือผู้ขับอัตโนมัติ อายไซต์ เจนเนอเรชั่นที่ 4 (EyeSight 4.0) รวบรวมความรู้ทางเทคนิคด้านความปลอดภัยทั้งหมดที่ซูบารุพัฒนามากว่า 30 ปี Outback รุ่นนี้มีระบบจดจำภาพพร้อมกล้องสเตอริโอที่ให้ระยะการมองมุมกว้างขึ้น ระบบเบรกอัตโนมัติของเวอร์ชัน 4.0 ครอบคลุมสถาน์การทางจราจรมากขึ้น รวมถึงบริเวณทางแยก

คุณสมบัติความปลอดภัยของ EyeSight 4.0

 • Autonomous Emergency Steering ซึ่งจะเปิดใช้งานในสถานการณ์ก่อนการชนเพื่อช่วยบังคับเลี้ยว Outback เพื่อหลีกเลี่ยงการชนที่อาจเกิดขึ้นกับยานพาหนะหรือสิ่งกีดขวางด้านหน้า
 • Adaptive Cruise Control ตอนนี้มีฟังก์ชั่น Lane Centering Function ที่จะช่วยตรวจจับเลนบนถนนและรถคันหน้า เพื่อควบคุมพวงมาลัยให้ Outback อยู่กึ่งกลางเลนไม่ว่าถนนจะตรงหรือโค้งเล็กน้อย
 • Lane Departure Warning with Lane Departure Prevention เตือนและป้องกันรถออกนอกเลน ฟังก์ชันนี้จะขยับพวงมาลัยเล็กน้อยเพื่อช่วยผู้ขับเมื่อระบบตรวจพบว่า Outback กำลังออกนอกเลนขณะแล่นด้วยความเร็ว 60 กม./ชม. หรือเร็วกว่านั้น

คุณสมบัติความปลอดภัยของ Outback ประกอบด้วย

 • Reverse Automatic Braking ระบบป้องกันการชนเขณะถอยหลัง
 • การตรวจจับยานพาหนะด้านหลัง
 • เตือนที่นั่งด้านหลังและ
 • จอภาพหลายมุมมอง: มุมมองด้านหน้า / มุมมองด้านหลัง / มุมมองด้านข้าง เพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นซึ่งช่วยลดจุดบอดของยานพาหนะ

สร้างขึ้นบน Subaru Global Platform ที่มีตัวถังที่เบาขึ้น และสามารถป้องกันการชนด้านหน้า ด้านข้าง และด้านหลังได้ดีขึ้น + 40% และเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซับและกระจายแรงกระแทก

ตัวถังได้รับการเสริมความแข็งแกร่งอย่างมากด้วยโครงสร้างตัวถังแบบใหม่ (Full inner frame structure) และการเพิ่มคานและเฟรมย่อย ซึ่งช่วยเสริมประสิทธิภาพด้านความปลอดภัยในการชนระดับสูงสุดของ Outback

SUBARU OUTBACK MY2023

Driver Monitoring System ระบบตรวจสอบผู้ขับขี่

ระบบตรวจสอบผู้ขับขี่ (DMS) ใช้กล้องอินฟาเรดและเทคโนโลยีการจดจำใบหน้าเพื่อตรวจสอบดวงตาของผู้ขับขี่และแจ้งเตือนผู้ขับขี่หากละสายตาจากถนนขณะขับรถ นอกจากนี้ยังจดจำการตั้งค่าเฉพาะของผู้ขับขี่สูงสุด 5 คนสำหรับเบาะนั่ง กระจก ระบบปรับอากาศ และอื่นๆ และจะปรับให้เหมาะกับผู้ขับขี่แต่ละคนโดยอัตโนมัติ

Outback ใหม่จะมีให้เลือกเก้าสี ได้แก่

 1. Crystal White Pearl
 2. Ice Silver Metallic
 3. Magnetite Grey Metallic
 4. Crystal Black Silica
 5. Storm Grey Metallic
 6. Autumn Green Metallic
 7. Brilliant Bronze Metallic
 8. Crimson Red Pearl
 9. สีใหม่ Sapphire Blue Pearl 

Subaru Outback ใหม่ พร้อมส่งมอบแล้วที่โชว์รูมซูบารุตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม 2023 ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนความสนใจได้ทาง เว็บไซต์ หรือติดต่อกับที่ปรึกษาการขายโชว์รูมซูบารุทั่วประเทศ

 

ราคาขายปลีกแนะนำ

ออฟชันแพค

รายละเอียด

ราคาสุทธิ

Outback 2.5i-T ES

2,565,200 บาท

433,800 บาท

·  ประกันคุณภาพ 5 ปี/ 100,000 กิโลเมตร

·  บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ระยะเวลา 5 ปี

2,990,000 บาท

ติดตามข่าวสารได้ที่

Check Also

IONIQ6 2024

“IONIQ 6” รถยนต์ไฟฟ้า คว้ารางวัล 2023 World Car of The Year พร้อมให้คุณสัมผัสและทดลองขับแล้ววันนี้ มาพร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ และบริการหลังการขายสุดคุ้ม

ฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย เผยโฉม “IONIQ 6” ในงาน มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 สุดยอดรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นล่าสุดเจ้าของ 3 รางวัลใหญ่จากเวที “2023 World …