Breaking News

Suzuki Swift Sport รุ่นตกแต่งพิเศษมาอวดโฉมในงาน Motor Expo 2018

Suzuki Swift Sport รุ่นตกแต่งพิเศษจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมอัดแคมเปญพิเศษ ในงาน Motor Expo 2018 วันนี้ – 10 ธันวาคม 2561 ณ อิมแพ็คชาเลนเจอร์ 1-3 เมืองทองธานี

Suzuki Swift Sport-รุ่นตกแต่งพิเศษจากประเทศญี่ปุ่น-Motor Expo 2018-2.jpg
ผู้บริหาร่วมถ่ายภาพ ที่บูธซูซูกิ ในงาน Motor Expo 2018

Suzuki Swift Sport รุ่นตกแต่งพิเศษมาอวดโฉมในงาน Motor Expo 2018

มร.โยจิ มุโรซากะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า นับเป็นอีกหนึ่งงานจัดแสดงรถยนต์ ที่มีส่วนสำคัญต่อการกระตุ้นอุตสาหกรรมยานยนต์ของไทยให้เกิดการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ในปีนี้ ซูซูกิ มอเตอร์ ประเทศไทย ยังคงนำรถยนต์ซูซูกิทุกรุ่นเข้าร่วมโชว์ภายในงานอย่างคับคั่ง มุ่งเน้นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพดีเพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์อันโดดเด่นของลูกค้า

Suzuki Swift Sport-รุ่นตกแต่งพิเศษจากประเทศญี่ปุ่น-Motor Expo 2018-3.jpg
Suzuki Swift Sport
Suzuki Swift Sport-รุ่นตกแต่งพิเศษจากประเทศญี่ปุ่น-Motor Expo 2018-4.jpg
Suzuki Swift Sport
Suzuki Swift Sport-รุ่นตกแต่งพิเศษจากประเทศญี่ปุ่น-Motor Expo 2018-5.jpg
Suzuki Swift Sport

ไฮไลท์สำคัญ คือ การนำ Suzuki Swift Sport รุ่นตกแต่งพิเศษจากประเทศญี่ปุ่น มาอวดโฉมให้ได้สัมผัสเพื่อเอาใจลูกค้าแบรนด์ซูซูกิที่ชื่นชอบในความโดดเด่นและมีสไตล์เป็นของตัวเอง ทั้งยังนำ Suzuki Swift มาตกแต่งพิเศษเป็น Swift AFF Suzuki Cup 2018 edition เพื่อร่วมจัดแสดงภายในงาน พร้อมด้วยการจัดแคมเปญพิเศษอีกมากมาย หวังกระตุ้นความต้องการของผู้บริโภคพร้อมตั้งเป้ายอดจองรถยนต์ซูซูกิภายในงานนี้ไว้ที่ 1,800 คัน

จากความทุ่มเทมุ่งมั่นเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับโลก ซึ่งหากนับตั้งแต่การเปิดตัวรถรุ่นแรกสู่ประเทศไทยเมื่อปี 2012 จนถึง ณ ปัจจุบัน ซูซูกิ มียอดจำหน่ายรถยนต์รวมในประเทศไทยแล้วมากกว่า 180,000 คัน แสดงให้เห็นได้อย่างชัดเจนว่า ผู้บริโภคชาวไทยให้การสนับสนุนและมอบความไว้วางใจให้ซูซูกิได้ดูแลคุณด้วยดีเสมอมา ซึ่งล่าสุด นับตั้งแต่เดือนมกราคม ถึง ตุลาคม ปี 2018 ที่ผ่านมา ซูซูกิมียอดจำหน่าย อยู่ที่ 22,916 คัน เติบโตขึ้น 116.40% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา โดย

 • Suzuki Swift ยังคงเป็นรถสปอร์ตอีโคคาร์รุ่นยอด ที่ยังคงสร้างยอดขายได้สูงสุด มียอดขายอยู่ที่ 10,319 คัน
 • Suzuki Ciaz มียอดขายอยู่ที่ 7,528 คัน
 • Suzuki Ertiga มียอดขายอยู่ที่ 340 คัน
 • Suzuki Celerio มียอดขายอยู่ที่ 1,918 คัน
 • Suzuki Carry มียอดขายอยู่ที่ 2,811 คัน

มร.โยจิ มุโรซากะ กล่าวอีกว่า การดำเนินธุรกิจภายใต้ปรัชญา Way of Life! ผลักดันให้ซูซูกิเติบโตอย่างต่อเนื่องและมั่นคงในประเทศไทยมาตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ความสำเร็จของซูซูกิเกิดจากความเข้าใจตลาดเมืองไทย และการเข้าถึงความต้องการที่ของลูกค้าชาวไทอย่างแท้จริง นอกจากเราจะมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อการผลิตรถยนต์ประหยัดพลังงานมาอย่างต่อเนื่องแล้ว เรายังคงมุ่งมั่นในการสร้างงานบริการเหนือความมุ่งหวังผ่านทางโชว์รูมและศูนย์บริการของผู้จำหน่ายรถยนต์ซูซูกิ กว่า 120 แห่งทั่วประเทศ และจะขยายเพิ่มเป็น 130 แห่งภายในเดือนมีนาคม 2562

ซึ่งจะเห็นได้จากผลสำรวจของ เจ.ดี.พาวเวอร์ (J.D. Power 2018 Thailand Customer Service Index (CSI) Study SM) ซูซูกิขยับอันดันเพิ่มขึ้นมาเป็นอันดับที่ 3 ด้านความพึงพอใจในการบริการหลังการขาย ด้วยคะแนนความพึงพอใจรวม 837 คะแนน (คะแนนเต็ม 1,000 คะแนน) จากอันดับ 6 ในปี 2560 ที่ผ่านมา โดยนับจากนี้จะยังคงยึดมั่นต่อแนวทางนโนบายของบริษัทที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าอย่างสูงสุดเพื่อเดินหน้ายกระดับงานบริการให้ลูกค้ามีมุมมองที่ดียิ่งขึ้นเกี่ยวกับคุณค่าของตัวสินค้าและทำให้ลูกค้าเชื่อว่าได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดเมื่อเป็นลูกค้ารถยนต์ซูซูกิ

Suzuki Swift Sport-รุ่นตกแต่งพิเศษจากประเทศญี่ปุ่น-Motor Expo 2018-นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม-6.jpg
นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า สำหรับการเข้าร่วมงาน Thailand International Motor Expo 2018 ผู้เข้าชมงานทุกท่านจะได้พบกับรถยนต์ของซูซูกิทุกรุ่น นำโดย

 • Suzuki Swift : โดดเด่นด้วยดีไซน์สปอร์ตเร้าใจ ไฟหน้า LED Projector และไฟหลัง LED ล้ออะลูมิเนียมอัลลอยขนาด 16 นิ้ว เครื่องยนต์ใหม่ K12M ขนาด 1.2 ลิตร พร้อมเทคโนโลยีใหม่ หัวฉีดคู่หรือ DUALJET ให้กำลังสูงสุด 83 แรงม้าที่ 6,000 รอบ ให้แรงบิดสูงสุด 108 นิวตันเมตร ที่ 4,400 รอบ เกียร์ซีวีทีอัตโนมัติ 6 สปีด ด้วยแพลตฟอร์มใหม่ HEARTECT ช่วยให้รถมีน้ำหนักน้อยลง แต่ยังคงความแข็งแกร่ง ประหยัดน้ำมันกว่า 23 กิโลเมตรต่อลิตร เพิ่มความมั่นใจให้กับทุกการขับขี่ด้วยโครงสร้างตัวถังแบบ TECT พร้อมระบบกันการสั่นสะเทือน ระบบช่วยในการควบคุมรถขณะขับขี่บนถนนลื่นหรือในทางโค้ง ทั้งยังเหมาะกับการขับในเมืองด้วยระบบ IDLING STOP ที่ช่วยลดการสิ้นเปลืองน้ำมันขณะรถหยุดนิ่ง ระบบ Hill Hold Control ที่จะช่วยออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน และปลอดภัยมากขึ้นด้วยถุงลมนิรภัย SRS ถึง 6 ตำแหน่ง
 • Suzuki Ciaz : โดดเด่นในเรื่องความหรูหรา กว้างขวาง ประหยัดน้ำมันตอบโจทย์ทุกระดับการใช้งานในชีวิตจริง
 • Suzuki Celerio :  รถยนต์นั่งขนาดคอมแพ็คคุณภาพเกินตัว ด้วยเครื่องยนต์ K10B 1.0 ลิตร
 • Suzuki Ertiga :  ที่สุดของรถยนต์อเนกประสงค์ 3 แถว 7 ที่นั่ง ดีไซน์สปอร์ต
 • Suzuki Carry :  รถกระบะอเนกประสงค์เพื่อการพาณิชย์สุดคุ้มค่า ตอบสนองการใช้งาน ในรูปแบบการขนส่งได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยจะมีรุ่นตกแต่งพิเศษ จำนวน 1 คัน เพื่อจุดประกายไอเดียของผู้ที่อยากจะเปิดกิจการเป็นของตนเองเข้ามาร่วมจัดแสดงภายในงานอีกด้วย

กิจกรรมการประกวด Suzuki Swift Phenomenon “สไตล์ไหน สไตล์คุณ”

ซึ่งให้ผู้เป็นเจ้าของ All New Suzuki SWIFT ส่งรถเข้าประกวดตามสไตล์ที่เป็นตัวตนในแบบคุณอย่างแท้จริง โดยผู้เข้าร่วมชมงานได้สัมผัสตัวรถจริงกันอย่างใกล้ชิดพร้อมมีส่วนร่วมในการลงคะแนนผ่านช่องทางออนไลน์เพื่อค้นหาผู้ชนะเลิศ อันดับที่ 1 และจะประกาศผลรางวัลชนะเลิศในวันที่ 10 ธันวาคม 2561 ที่บูธรถยนต์ Suzuki ภายในงาน Motor Expo 2018

กิจกรรมพิเศษ “เชียร์มันสุดๆสนุกทุกแมตซ์ กับ AFF Suzuki Cup 2018”

ลุ้นรับรางวัลใหญ่

 • รถยนต์ All New Suzuki Swift รุ่น GLX-Navi AFF SUZUKI CUP 2018 Edition 1 คัน
 • iPhone Xs Max 512 GB จำนวน 5 เครื่อง

เพียงทดลองขับรถยนต์ซูซูกิรุ่นใดก็ได้ รับคูปอง 1 ใบ ลุ้นรางวัลใหญ่

พิเศษกว่า! เมื่อจองรถยนต์ซูซูกิในงาน รับคูปองลุ้นเพิ่มอีก 6 ใบ ง่าย ๆ เพียงแสดงความคิดเห็นว่าทีมชาติใดจะได้เป็นแชมป์ในศึก AFF SUZUKI CUP 2018 ให้ถูกต้อง โดยบริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จะทำการจับชิ้นส่วนเพื่อหาผู้โชคดีในวันที่ 15 มกราคม 2562

โปรโมชั่นพิเศษช่วงงาน Thailand International Motor Expo 2018

 • แคมเปญพิเศษ สำหรับ All New Suzuki Swift ทุกรุ่น

เลือกรับ ส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่าสูงสุด 30,000 บาท หรือ พิเศษสุด ขับฟรี 90 วันพร้อมดอกเบี้ยต่ำ บัตรเงินสดเติมน้ำมัน ปตท. 5,000 บาท ประกันภัยชั้น 1 ฟรี เป็นระยะเวลา 1 ปีแรกและโปรแกรมช่วยเหลือฉุกเฉิน (Roadside Assistant Program) บริการช่วยเหลือฉุกเฉินจาก บริษัท เอ ดับเบิลยู พี เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด ฟรีเป็นระยะเวลา 3 ปี

 • แคมเปญพิเศษ สำหรับ Suzuki Ciaz ทุกรุ่น

เลือกรับ ส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่าสูงสุด 60,000 บาท หรือ ผ่อนค่างวดเพียงเดือนละ 999 บาท ระยะเวลา 6 เดือน หรือ พิเศษสุด ขับฟรี 90 วันพร้อมดอกเบี้ยต่ำ บัตรเงินสดเติมน้ำมัน ปตท. 5,000 บาท ประกันภัยชั้น 1 ฟรี เป็นระยะเวลา 1 ปีแรก และโปรแกรมช่วยเหลือฉุกเฉิน (Roadside Assistant Program) บริการช่วยเหลือฉุกเฉินจากบริษัท เอ ดับเบิลยู พี เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด ฟรี เป็นระยะเวลา 3 ปี

 • แคมเปญพิเศษ สำหรับ Suzuki Celerio

เลือกรับ ส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่าสูงสุด 40,000 บาท หรือ รับอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือน หรือ พิเศษสุด ขับฟรี 90 วันพร้อมดอกเบี้ยต่ำ ยกเว้น Celerio GA M/T พร้อม ประกันภัยชั้น 1 ฟรี เป็นระยะเวลา 1 ปีแรก และโปรแกรมช่วยเหลือฉุกเฉิน (Roadside Assistant Program) บริการช่วยเหลือฉุกเฉินจากบริษัท เอ ดับเบิลยู พี เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด ฟรี เป็นระยะเวลา 3 ปี

 • แคมเปญพิเศษ สำหรับ Suzuki Ertiga ทุกรุ่น

เลือกรับ ส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่าสูงสุด 70,000 บาท หรือ อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือน หรือ พิเศษสุด ขับฟรี 90 วันพร้อมดอกเบี้ยต่ำ พร้อม ประกันภัยชั้น 1 ฟรี เป็นระยะเวลา 1 ปีแรก และโปรแกรมช่วยเหลือฉุกเฉิน (Roadside Assistant Program) บริการช่วยเหลือฉุกเฉินจากบริษัท เอ ดับเบิลยู พี เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด ฟรีเป็นระยะเวลา 3 ปี

 • แคมเปญพิเศษ สำหรับ Suzuki Carry ทุกรุ่น

ส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่าสูงสุด 30,000 บาท และ ประกันภัยชั้น 1 ฟรี เป็นระยะเวลา 1 ปีแรก

ช่องทางติดต่อทางออนไลน์
http://www.suzuki.co.th
https://www.facebook.com/officialsuzukimotorthailand

ช่องทางติดต่อทาง Call Center
โทรศัพท์พื้นฐาน โทร 1800-600-900
โทรศัพท์เคลื่อนที่ โทร 1401-600-900

Check Also

MMTh Disruptor Unleashed- Break the Limits in Fuel Efficiency

ออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน พิสูจน์ความประหยัดน้ำมันเหนือชั้น ด้วยอัตราประหยัดสูงสุด 24.71 กิโลเมตรต่อลิตร* ในการทดสอบเส้นทางจากกรุงเทพฯ สู่เมืองเสียมเรียบ ประเทศกัมพูชา

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เชิญลูกค้าและสื่อมวลชนจากประเทศไทยและประเทศกัมพูชาเข้าร่วมกิจกรรมทดสอบการขับ ‘ปฏิวัติทุกขีดจำกัด กับความประหยัดเกินคาด’ (Disruptor Unleashed: Break the Limits in Fuel Efficiency) ท้าพิสูจน์ที่สุดแห่งความประหยัดน้ำมันของ …