Breaking News

The new Audi A6 Avant เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในงาน Motor Expo 2018

The new Audi A6 Avant เปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมข้อเสนอพิเศษ และแคมเปญสุดเร้าใจ อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ในงาน Motor Expo 2018 

The new Audi A6-Avant-เปิดตัวอย่างเป็นทางการ-Motor Expo 2018-1.jpg
Audi @ Motor Expo 2018

The new Audi A6 Avant เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในงาน Motor Expo 2018

The new Audi A6-Avant-เปิดตัวอย่างเป็นทางการ-Motor Expo 2018-นายกฤษณะกร เศวตนันทน์-2.jpg
นายกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย

นายกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย เปิดเผยว่า ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี อาวดี้ยังคงเดินหน้าจัดกิจกรรมกระตุ้นตลาดและส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่อง เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้รู้จัก รับรู้ เข้าถึง และเป็นเจ้าของของยนตกรรมอาวดี้ ได้ง่ายขึ้น โดยควบคู่ไปกับการขยายเครือข่ายโชว์รูม และศูนย์บริการที่มีความพร้อมด้านการบริการหลังการขายเต็มพิกัดเพื่อสร้างความมั่นใจและอุ่นใจให้ลูกค้า พร้อมชู 3 ไฮไลท์เด่น ประกอบด้วย

การเปิดตัว “The new Audi A6 Avant” อย่างเป็นทางการ 

The new Audi A6-Avant-เปิดตัวอย่างเป็นทางการ-Motor Expo 2018-3.jpg
Audi A6 Avant

ยนตรกรรมแบบ Avant ซึ่งเป็นอัตลักษณ์ของ Audi ที่ประสบความสำเร็จ และได้รับความนิยมอย่างสูงในยุโรป นับเป็นยนตรกรรมที่ตอบโจทย์ เป็นรถที่ขับสนุกทุกสภาพถนน มาพร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ quattro แฝงด้วยความหรูหรา ความสะดวกสบายทุกการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในชีวิตประจำวัน การเดินทางท่องเที่ยว หรือกิจกรรมสันทนาการ

 • Audi A6 Avant 55 TFSI quattro S line ราคา 4,999,000 บาท

ข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ออกรถ Audi ทุกรุ่น และรับรถภายใน 31 ธันวาคม 2561 

 • แคมเปญพิเศษ “รูดแสนบาท ได้แสนพอยท์” โดยลูกค้าธนาคารกสิกรไทย ไทยพาณิชย์ กรุงไทย ยูโอบี กรุงเทพ และกรุงศรีอยุธยา รูดผ่านบัตร 100,000 บาท รับทันทีคะแนนสะสม 100,000 คะแนน มอบให้เป็นพิเศษในวันออกรถ
 • สำหรับ 100 คันแรก ออกรถ Audi รับทันที กล้องไลก้า Q-P รุ่นใหม่ล่าสุด Limited Edition มูลค่ากว่า 1.8 แสนบาท เป็นของขวัญสุดพิเศษจาก Audi ทันที (ไม่รวมรุ่น Audi Q2 และAudi A6 Avant เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

สุดยอดยนตรกรรม Audi การันตีด้วยรางวัลความสำเร็จระดับโลก สมรรถนะยอดเยี่ยมเหนือชั้นด้วยเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อน quattro นำโดย

The new Audi A6-Avant-เปิดตัวอย่างเป็นทางการ-Motor Expo 2018-Audi R8-4.jpg
R8
 • Audi R8 : ยนตรกรรมในฝันของผู้หลงใหลแบรนด์ Audi และแสวงหาขีดสุดแห่งสมรรถนะ ที่คว้ารางวัลสุดยอดยนตรกรรมเปี่ยมสมรรถนะและคุณภาพ “Editor’s Choice 2018” จาก CNET สหรัฐอเมริกา
 • Audi TT : รถสปอร์ตคูเป้ หนึ่งในไอคอนแห่ง Audi ที่ยังคงมาแรง ที่ได้รับการโหวตจาก นิตยสาร ”What Car” ของประเทศอังกฤษ ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 16 ว่าเป็นรถสปอร์ตคูเป้ที่ดีที่สุด ตั้งแต่ปี 1999,
 • พรีเมียม SUV ตระกูล Q series

-Q5  ได้รับคะแนนความพึงพอใจจากผู้ขับขี่สูงสุด ในกลุ่ม SUV ขนาดกลาง จากรายงานของ เจ.ดี. พาวเวอร์ 2018

The new Audi A6-Avant-เปิดตัวอย่างเป็นทางการ-Motor Expo 2018-Audi Q7-5.jpg
Q7

-Q7  ได้รางวัล Best Luxury SUV” จากนิตยสาร “What Car” ของประเทศอังกฤษ

The new Audi A6-Avant-เปิดตัวอย่างเป็นทางการ-Motor Expo 2018-Audi Q8-6.jpg
Q8

-Q8  เรือธงของ Audi SUV รุ่นล่าสุด

 • A7 Sportback : ได้รับการโหวตจากผู้อ่านของ Auto Zeitung ว่ามีดีไซน์สุดยอด
 • A8 L : ยนตรกรรมพรีเมียมซีดานที่คว้ารางวัลมากมาย รวมถึงรางวัล World Luxury Car 2018 และรางวัลสุดยอดนวัตกรรม จาก JEC World 2018 ที่กรุงปารีส ด้วยเป็นยนตกรรมที่มีความหรูหรา สปอร์ต และดีไซน์สะกดใจ งดงามทุกมุมมอง
 • Audi Q2  : SUV รุ่นเล็ก สุดเท่ ที่มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษภายในปีนี้เท่านั้น ในราคาเพียง 1,999,000 บาท

นายกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย กล่าวว่า เชื่อว่าภายใต้การออกแบบ บูธตามสไตล์ Audi ที่เน้นความล้ำสมัย ให้ความรู้สึกไดนามิค สบาย และให้ความรู้สึกอิสระ พิเศษในการเลือกชมยนตรกรรมแต่ละรุ่น และภายใต้ความเชี่ยวชาญของทีมที่ปรึกษาการขาย ที่เน้นความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า เพื่อช่วยให้ลูกค้าเลือกยนตรกรรมที่ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด และข้อเสนอทั้งด้านผลิตภัณฑ์ แคมเปญพิเศษส่งท้ายปี จะทำให้ลูกค้าที่มาบูธ Audi มีความประทับใจและเลือกแบรนด์อาวดี้มากขึ้น

“มั่นใจว่าทั้ง 3 ไฮไลท์ โดยเฉพาะแคมเปญส่งท้ายปี ที่นับเป็นแคมเปญที่ดีที่สุด จะทำให้ลูกค้าตัดสินใจเลือก ยนตรกรรม Audi เป็นเพื่อนคู่ใจ ที่พร้อมพุ่งทะยานไปกับลูกค้าในทุกเส้นทาง เพื่อเฉลิมฉลองความสุข ความสำเร็จ ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง โดยลูกค้าสามารถมั่นใจทุกการเดินทางด้วย Audi Protection ที่รับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร และการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมงนาน 5 ปี”

ลูกค้าอาวดี้สามารถปรึกษาเรื่องสเปค จุดเด่นทางเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อน และแคมเปญต่าง ๆ ได้ ที่บูธ Audi ในงาน Motor Expo 2018 และที่ส่วนงานขาย

 • สำนักงานใหญ่ Audi Centre Thailand : โทร 02 765 8888
 • โชว์รูม Audi New Petchaburi : โทร 02 023 4888 (ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์)
 • โชว์รูม Audi Pattaya : โทร  038 197 888

Check Also

MICHELIN Ranked No.1 on SPOTT 2024

มิชลินครองอันดับหนึ่ง 3 ปีซ้อน สะท้อนการดำเนินงานที่โดดเด่นในภาคอุตสาหกรรมยางธรรมชาติหรือยางพารา (Natural Rubber Sector) บนเวทีโลก

ล่าสุด ‘มิชลิน’ ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยียางรถยนต์ระดับโลก รั้งตำแหน่งผู้ผลิตยางรถยนต์ที่ครองอันดับหนึ่งถึง 3 ปีติดต่อกันในการประเมินภาคอุตสาหกรรมยางธรรมชาติหรือยางพารา ซึ่งจัดทำโดย SPOTT ทั้งนี้ ในการประเมินผลประจำปี 2567 มิชลินรักษาความเป็นผู้นำในกลุ่มผู้ผลิตยางรถยนต์ที่มีคะแนนสูงสุดเอาไว้ได้ด้วยคะแนน 80.9% เพิ่มสูงขึ้น 0.8% …