Breaking News

‘แบงค็อก ออโต ซาลอน 2023’ งานรถแต่งระดับโลกสู่เมืองไทยโชว์นวัตกรรมสุดล้ำ ซื้อรถใหม่ เตรียมเปิดฉาก 28 มิ.ย. – 2 ก.ค. นี้

Bangkok Auto Salon 2023

สิ้นสุดการรอคอย ‘แบงค็อก ออโต ซาลอน 2023’ (Bangkok Auto Salon 2023) แลนด์มาร์คอันดับหนึ่งของคนรักรถแต่งใกล้ชิด ‘สุดยอดรถแต่งระดับโลก’ และ ‘Mid Year Sale Fest  ซื้อรถใหม่ ช้อปของแต่ง โมดิฟายรถได้ในที่เดียว’ เตรียมกลับมาเร่งความมันส์สุดคุ้มให้กระหึ่มเมืองไทยอีกครั้ง พร้อมขับเคลื่อนสู่งานโชว์รถแต่งและขายรถใหม่ใหญ่สุดในภูมิภาคอาเซียน ไฮไลท์! โปรแรง ลดสนั่นกลางปี

จากบริษัทรถยนต์ รถจักรยานยนต์ อุปกรณ์ตกแต่งชั้นนำทั้งประเทศไทยและต่างประเทศ พบกิจกรรมมหกรรมความบันเทิงครั้งเดียวในรอบปี  ที่สุดแห่งการรวมตัวคาร์คลับหลายค่ายกว่า 1,000 คัน, ลุ้นรอบตัดสิน A-Class Girls Thailand และร้อนแรงไปกับ เซ็กซี่คาร์วอช ฯลฯ ตลอด วันเต็มเริ่มวันที่ 28 มิถุนายน – วันที่ 2 กรกฎาคม 2566 ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ล่าสุดจัดงานแถลงข่าวความพร้อมการจัดงาน แบงค็อก ออโต ซาลอน 2023 นำโดย นายวิลักษณ์ โหลทอง ประธานจัดงานและประธานกรรมการบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด, มร.มาซาฮารุ ซาคาอิ Company Director ซังเอ คอร์ปอเรชั่น ตัวแทนผู้จัดงาน โตเกียว ออโต ซาลอน, นายรณฤทธิ์ ซื่อวาจา รองประธานจัดงานและกรรมการผู้จัดการ บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด ฯลฯ

ร่วมด้วยคณะผู้บริหารจากบริษัทรถยนต์ รถจักรยานยนต์ อุปกรณ์ตกแต่ง แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน ณ ห้องฟีนิกซ์ 1-2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

นายวิลักษณ์ โหลทอง ประธานจัดงานและประธานกรรมการบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด เผยว่า แบงค็อก ออโต ซาลอน 2023 ครั้งที่ 9 เริ่มวันพุธที่ 28 มิถุนายน ถึง วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม 2566 ภายใต้แนวทางขับเคลื่อนธุรกิจผ่านการนำเสนอเทรนด์การแต่งรถใหม่และรถใหม่พร้อมขาย

ด้วยทิศทางชัดเจนกับการเปิดโอกาสให้คนรักรถได้สัมผัสกับเทรนด์ปัจจุบันของการแต่งรถรวมทั้งได้มีโอกาสซื้อรถใหม่ อุปกรณ์ตกแต่งหลากหลายที่มาพร้อมโปรโมชั่นกลางปีที่ดีที่สุด โดยทั้งสองส่วนของการจัดงานนำไปสู่การสร้างการเติบโตให้เกิดขึ้นกับอุตสาหกรรมยานยนต์เมืองไทยอย่างต่อเนื่อง  ขณะเดียวกันความร่วมมือตลอดมาที่เกิดขึ้นระหว่างประเทศไทยผู้จัดงาน แบงค็อก ออโต ซาลอน และ

ประเทศญี่ปุ่นผู้จัดงาน โตเกียว ออโต ซาลอน โดยบริษัท ซังเอ คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด ได้ผลักดันให้ แบงค็อก ออโต ซาลอน เติบโตสู่มหกรรมแสดงและจำหน่ายยนตรกรรม พร้อมอุปกรณ์แต่งรถยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน ทั้งยังนำไปสู่ผลลัพธ์ที่เกิดประโยชน์ต่อผู้จัดแสดงและผู้เข้าร่วมงานสอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมยานยนต์ทั้งปัจจุบันและในอนาคตอันใกล้

การจัดงาน แบงค็อก ออโต ซาลอน 2023 ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากบริษัทรถยนต์, รถจักรยานยนต์ และ อุปกรณ์ตกแต่งแบรนด์ชั้นนำอุตสาหกรรมยานยนต์เมืองไทย นำโดย โตโยต้ามาสด้าอีซูซุ, ฮอนด้านิสสันกรุงไทยรถมอเตอร์ไซค์ยามาฮ่า, พีพี ซุปเปอร์วีลส์ฟอร์เอฟเวอร์, ฟาสทูฟลายอ๊อฟชั่นโฟร์วีลเอเอ็มเอส ฯลฯ และบริษัทอุปกรณ์ตกแต่งจากต่างประเทศ อาทิ

ประเทศจีน,ประเทศไต้หวัน ฯลฯ โดยตลอดทั้งงานผู้เข้าร่วมงานจะได้พบกับข้อเสนอพิเศษมากมาย ควบคู่ไปกับปรากฏการณ์ครั้งสำคัญการจัดแสดงรถแต่งระดับโลกและกิจกรรมหลากหลายมิติ เชื่อมั่นว่า แบงค็อก ออโต ซาลอน จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มคนรักรถแต่งและผู้ที่ต้องซื้อรถใหม่ อุปกรณ์ตกแต่งได้เป็นอย่างดี

นายรณฤทธิ์ ซื่อวาจา รองประธานจัดงานและกรรมการผู้จัดการ บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด

นายรณฤทธิ์ ซื่อวาจา รองประธานจัดงานและกรรมการผู้จัดการ บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด เผยว่า “จากงานโตเกียว ออโต ซาลอน เมื่อต้นปีที่ผ่านมารถที่นำมาจัดแสดงล้วนเผยให้เห็นนวัตกรรมใหม่ผ่านการเปิดผลิตภัณฑ์ใหม่จากค่ายรถและสำนักแต่งชื่อดัง รวมทั้งมีรถต้นแบบ รถคัสตอม รถเดลใหม่ ที่มีการตกแต่งรถหลากหลายอิงกับไลฟ์สไตล์ปัจจุบัน อาทิ 

กิจกรรมเอาท์ดอร์ กิจกรรมไลฟ์สไตล์ รวมถึงยานยนต์ไฟฟ้าและยังมีการตกแต่งรถแบบเบ็ดเสร็จจากโรงงาน (คอมพลีทคาร์) พร้อมนำเสนอเทรนด์การแต่งรถที่เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานมากขึ้นอย่างชัดเจน    

เช่นเดียวกับงานแบงค็อก ออโต ซาลอน 2023 ที่นำเสนอรถใหม่จากค่ายชั้นนำ และนวัตกรรมสไตล์การแต่งรถจากญี่ปุ่น ซึ่งปีนี้ได้คัดสรรสุดยอดรถแต่ง คันที่มีเอกลักษณ์ โดดเด่นจากโตเกียว ออโต ซาลอน มาจัดแสดง ทั้งยังมุ่งเน้นเปิดพื้นที่ให้ผู้ประกอบการได้ทำการจัดแสดง จัดจำหน่าย และทำโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย เพื่อกระตุ้นยอดขายในช่วงกลางปีกับ ‘Mid Year Sale Fest  ซื้อรถใหม่

ช้อปของแต่ง โมดิฟายรถได้ในที่เดียว’ ด้วยการรวมตัวของบริษัทรถยนต์ รถจักรยานยนต์ สำนักแต่งชื่อดังและอุปกรณ์ตกแต่งที่ต่างเตรียมนำไฮไลท์อันเป็นแนวทางของตลาดอุตสาหกรรมยานยนต์มารวมตัวกันภายในงาน  นับเป็นการสร้างแรงกระเพื่อมให้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งเสริมความแข็งแกร่งของวัฒนธรรมการแต่งรถเมืองไทยให้มีความโดดเด่นเป็นหนึ่งในภูมิภาคอาเซียน

ทั้งนี้นอกจากภายในงานจะได้พบกับข้อเสนอพิเศษจากผู้จัดแสดงแล้ว ยังเสริมด้วยโปรโมชั่นส่งเสริมการขายจากผู้จัดงานเพื่อให้ทุกการช้อปได้รับความคุ้มค่าอีกด้วย    และภายในงานยังมีคอมมิวนิตี้การรวมตัว คาร์คลับ หลายค่ายกว่า 1,000 คัน, จัดแสดง รถแต่งไทย ที่มีหลากหลายเซกชั่น พร้อมด้วยกิจกรรมไฮไลท์ความมันส์ สีสันแห่งความสนุกภายใต้มหกรรมความบันเทิงมากมาย อาทิ

เอ้าท์ดอร์โซนโซนอีสปอร์ตฟู้ดโซน  ฯลฯ และเตรียมพบกับรอบตัดสิน  A-Class Girls Thailand 2023 เพื่อค้นหาอิมเมจเกิร์ล แบงค็อก ออโต ซาลอน 2023 พร้อมด้วยอีกหนึ่งไฮไลท์ เซ็กซี่คาร์วอช การแสดงพิเศษและกิจกรรมหลากหลายสมกับเป็นเทศกาลแห่งความมันส์ของกลุ่มคนรักรถตลอด วันเต็ม”

มร.มาซาฮาารุ ซาคาอิ Company Director ซัง-เอ คอร์ปอเรชั่น ตัวแทนจากผู้จัดงาน โตเกียว ออโต ซาลอน

มร.มาซาฮาารุ ซาคาอิ Company Director ซังเอ คอร์ปอเรชั่น ตัวแทนจากผู้จัดงาน โตเกียว ออโต ซาลอน เผยว่า “ในนามของ ซัง-เอ คอร์ปอเรชั่น และ โตเกียว ออโต ซาลอน ช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาที่ท้าทายสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ในปัจจุบัน อย่างที่ทราบกันดีว่ามีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว   ไม่แม้แต่เพียงที่ประเทศญี่ปุ่น แต่เป็นในระดับโลก

ซึ่งเทคโนโลยีของยนตรกรรมโลกปัจจุบันได้มีการเชื่อมโยงกันอย่างไร้รอยต่อถือเป็นการเปลี่ยนแปลงอย่างก้าวกระโดด นอกจากนี้ประวัติศาสตร์เรื่องราวของอุตสาหกรรมยานยนต์นั้น ยังได้เชื่อมโยงเราทุกคนผ่านกาลเวลา และในช่วงเวลานี้เองผมในฐานะ

โตเกียว ออโต ซาลอน มีความเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า แบงค็อก ออโต ซาลอน เป็นส่วนสำคัญในปรากฏการณ์นี้ไม่ใช่ในฐานะงานแสดงรถแต่งในประเทศไทย แต่เป็นส่วนสำคัญในเชิงวัฒนธรรมการแต่งรถของภูมิภาคอาเซียน” 

และในปีนี้ผมมีความยินดีที่จะแนะนำ ‘สุดยอดยนตรกรรมตกแต่ง’ ทั้ง 6 คันจากโตเกียว ออโต ซาลอน นำโดย NISSAN TOP SECRET RZ34 GOLD, TOYOTA GR86 SDESIGN SD3, MAZDA RE Amemiya Matsumoto Kiyoshi APA -7, HONDA BN SPORTS S2000, SUZUKI N’sLimited JIMNY660CRAWLER, FORD Mustang Pandem

ซึ่งรถแต่งทั้ง 6 คันนี้คือเรื่องราวและการเดินทางอันเป็นแกนสำคัญของโลกแห่งการตกแต่งรถยนต์จากอดีต ปัจจุบันและในอนาคตที่จะมาถึงนี้ ในฐานะตัวแทนของโตเกียว ออโต ซาลอน ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะได้รับประสบการณ์ในงาน แบงค็อก ออโต ซาลอน 2023 นี้”

A-Class Girls Thailand

ไม่พลาดทุกไฮไลท์เด็ด สัมผัสความสนุกสุดมันส์ที่สุดคุ้มค่า ในมหกรรมแสดงและจำหน่ายยนตรกรรม พร้อมอุปกรณ์แต่งรถยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน ‘แบงค็อก ออโต ซาลอน 2023’ ‘Mid Year Sale Fest  ซื้อรถใหม่ ช้อปของแต่ง โมดิฟายรถได้ในที่เดียวตั้งแต่ วันที่ 28 มิถุนายน – วันที่ 2 กรกฎาคม 2566 ณ อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 เมืองทองธานี 

สอบถามรายระเอียดเพิ่มเติมได้ทาง 

Check Also

Toyota White Road

โตโยต้า ถนนสีขาว รณรงค์เดินทางท่องเที่ยวปลอดภัย ช่วงสงกรานต์ บริการตรวจเช็กสภาพรถยนต์ฟรี 7 ระบบสำคัญ รวม 24 รายการ วันนี้ – 30 เมษายน 2567

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ตระหนักถึงความปลอดภัยบนท้องถนน ซึ่งถือเป็นหนึ่งในนโยบายด้านความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กร จึงริเริ่มดำเนินโครงการโตโยต้าถนนสีขาวมากว่า 35 ปี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังวินัยจราจรและน้ำใจของการขับรถที่ดีให้กับสังคมไทย ซึ่งในปีนี้ บริษัทฯ มีความตั้งใจในการรณรงค์ความปลอดภัยบนท้องถนน ผ่านการเน้นย้ำให้ผู้ใช้รถใช้ถนนตระหนักถึงเรื่อง …