Breaking News

เอเอเอสฯ รับจองเบนท์ลีย์โฉมใหม่ Azure, S, และ Speed เจาะกลุ่มไลฟ์สไตล์หรูกับสุดยอดความสะดวกสบายและความสปอร์ตแบบเต็มพิกัด

24MY Range

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย พร้อมเปิดรับคำสั่งจองอัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์รุ่นย่อยปี 2024 กับรูปโฉมใหม่ที่เน้นความหรูหราและความสะดวกสบายในรุ่น Azure พร้อมกับรุ่น S และรุ่น Speed ที่เน้นรูปลักษณ์ความสปอร์ตและสมรรถนะที่เหนือชั้น

เจาะกลุ่มลูกค้ากับไลฟ์สไตล์หรูที่รักในความสะดวกสบายและใส่ใจสุขภาพ และผู้ที่ชื่นชอบในความสปอร์ตและต้องการสัมผัสกับสมรรถนะในการขับขี่ที่เหนือชั้น ผู้สนใจสามารถครอบครองอัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์รุ่นย่อยปี 2024 กับราคาเริ่มต้นที่ 16.3 ล้านบาท สำหรับรุ่น Flying Spur S Hybrid

โดย เอเอเอสฯ เปิดรับคำสั่งจอง 9 รุ่นย่อยใหม่ พร้อมราคาดังต่อไปนี้

รุ่น S ประกอบไปด้วย

24MY Continental GT S
24MY Continental GT S

24MY Continental GT S

24MY Continental GT S

 • Flying Spur S Hybrid ราคาเริ่มต้น 16,300,000 บาท
 • New Continental GT S V8 ราคาเริ่มต้น 22,400,000 บาท
 • New Continental GTC S V8 ราคาเริ่มต้น 24,700,000 บาท

รุ่น Azure ประกอบไปด้วย

 • Flying Spur Azure Hybrid ราคาเริ่มต้น 16,900,000 บาท
 • New Continental GT Azure V8 ราคาเริ่มต้น 23,900,000 บาท
 • New Continental GTC Azure V8 ราคาเริ่มต้น 26,100,000 บาท

รุ่น Speed ประกอบไปด้วย

 • Flying Spur Speed ราคาเริ่มต้น 23,000,000 บาท
 • New Continental GT Speed ราคาเริ่มต้น 24,700,000 บาท
 • New Continental GTC Speed ราคาเริ่มต้น 27,200,000 บาท
24MY Continental GT Azure
24MY Continental GT Azure

24MY Continental GT Azure

24MY Continental GT Azure

24MY Continental GT Azure

การรังสรรค์อัครยนตรกรรมสปอร์ตคูเป้รุ่น New Continental GT/GTC Azure V8 ได้รับแรงบันดาลใจจากอัครยนตรกรรมแบบอเนกประสงค์รุ่นฐานล้อยาวพิเศษ Bentayga EWB Azureที่มีการออกแบบด้วย ‘Vertical Vane Grille’ หรือกระจังหน้าแนวตั้งที่ดูสง่างามและโดดเด่นสะดุดตา

โดยกระจังหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ประกอบด้วยแผงโครเมียมแนวตั้งและกระจังหน้าแนวตาข่ายสีดำด้านหลัง พร้อมกับล้ออัลลอยด์รุ่น Azure ขนาด 22 นิ้ว 10 ก้านในเฉดสีดำ-เงาในแบบของรุ่น Flying Spur Azure ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของอัครยนตรกรรมที่เน้นความสะดวกสบายภายในห้องโดยสารรุ่นนี้

อัครยนตรกรรมสปอร์ตคูเป้รุ่น Azure ยังได้มาพร้อมกับรูปแบบการควิลท์เบาะโดยสารที่เน้นการให้ความสำคัญกับสุขภาพและเทคโนโลยีเพื่อความสะดวกสบายที่เป็นจุดเด่นของรุ่น Azure

24MY Continental GTC Azure
24MY Continental GTC Azure

24MY Continental GTC Azure

24MY Continental GTC Azure

มากไปกว่านั้น อัครยนตรกรรมรุ่น Azure ยังมาพร้อมกับพรมปูพื้นแบบใหม่ที่หรูหรากว่าด้วยการใช้ขนสัตว์บริสุทธิ์ 100% ซึ่งพรมปูพื้นแบบ Wilton ขนนุ่มให้ความรู้สึกที่หรูหราเป็นพิเศษด้วยการเลือกใช้ผ้าขนสัตว์หลากหลายชนิดที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อความสะอาดและความบริสุทธิ์ของสีที่ผ่านการทดสอบเพื่อให้มั่นใจว่าเป็นไปตามมาตรฐานด้านคุณภาพ

พร้อมกับการใช้วิธีการย้อมเส้นด้ายที่จะช่วยให้ควบคุมคุณภาพของการย้อมสีดียิ่งขึ้น และช่วยให้การจับคู่สีตามที่ต้องการเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยในระหว่างกระบวนการผลิตจะไม่มีการใช้สารฟอกขาว ดังนั้นผลลัพธ์ที่ได้คือพรมสำเร็จรูปที่มีคุณภาพสวยงามจากขนสัตว์แท้

พรมแบบมาตรฐานภายในห้องโดยสารสำหรับอัครยนตรกรรมรุ่นปี 2024 ได้รับการปรับปรุงให้มีคุณสมบัติด้านความยั่งยืนด้วยการใช้ผ้าไนลอนรีไซเคิล 100% มอบความสบายเฉกเช่นเดียวกับพรมรุ่นก่อนซึ่งใช้วัสดุไนลอนบริสุทธิ์ 100%

24MY Flying Spur Speed
24MY Flying Spur Speed

24MY Flying Spur Speed

24MY Flying Spur Speed

24MY Flying Spur Speed

สำหรับอัครยนตรกรรมรุ่น Speed ที่เน้นประสิทธิภาพและสมรรถนะในการขับขี่ การตกแต่งภายนอกมาพร้อมกับการตกแต่งด้วยเฉดสีเทา Granite ที่ให้ความรู้สึกร่วมสมัย เสริมด้วยชุดแต่ง Blackline Specification ในเฉดสีดำที่เน้นรูปลักษณ์ที่ดูดุดันและสปอร์ตยิ่งขึ้น

ด้วยแรงบันดาลใจจากสมรรถนะในการขับขี่ที่เหนือชั้น โดยในรุ่นปี 2024 Flying Spur Speed และ New Continental GT/GTC S V8 ได้มีการนำกระจังหน้าแบบเมทริกซ์มาตกแต่งแทนกระจังหน้าแบบแนวตั้ง สะท้อนแรงบันดาลใจจากรถแข่งเบนท์ลีย์ในช่วงปี 1920

ในส่วนของการตกแต่งภายในห้องโดยสาร วีเนียร์แบบอลูมิเนียมขัดเงาเฉดสีเข้ม (Dark Tint Diamond Brushed Aluminium) ถูกนำมาตกแต่งบริเวณคอนโซลหน้าและบริเวณประตูข้างห้องโดยสารในโฉมใหม่ของรุ่น Continental GT และ Flying Spur

สะท้อนการออกแบบกระจังหน้าแบบเมทริกซ์ โดยพื้นผิวที่สวยงามนี้ผลิตขึ้นด้วยกระบวนการที่ซับซ้อนในการแปลงอะลูมิเนียมด้วยความแม่นยำสูงจากหลายทิศทางเพื่อให้ได้เอฟเฟกต์แบบสามมิติที่ร่วมสมัย

ผู้ครอบครองยังได้มีโอกาสเลือกเฉดสีภายนอกใหม่กับเฉดสีฟ้า Topaz Blue ที่ผสมผสานความเข้มข้นของเฉดสีน้ำเงินและเฉดสีเขียวเข้าด้วยกัน สะท้อนคุณลักษณะที่เยือกเย็นและสงบ พร้อมกับพื้นผิวที่งดงามประดุจดั่งเพชรพลอยสีฟ้าครามระยิบระยับ

การเปิดตัวอัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์โฉมใหม่ได้ตอกย้ำความชัดเจนของจุดเด่นในเรื่องของความสะดวกสบายภายในห้องโดยสารและความหรูหราผ่านอัครยนตรกรรมรุ่น Azure ในขณะที่รุ่น S และรุ่น Speed ได้แสดงให้เห็นถึงจุดเด่นด้านการตกแต่งแบบสปอร์ตและสมรรถนะอันเหนือชั้นที่มาพร้อมกับประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือระดับ

เอเอเอสฯ มอบข้อเสนอที่ดีที่สุดในการครอบครองอัครยนตรกรรม รุ่น S กับราคาเริ่มต้นที่16.3 ล้านบาท รุ่น Azure กับราคาเริ่มต้นที่ 16.9 ล้านบาท และรุ่น Speed กับราคาเริ่มต้นที่ 23 ล้านบาท พร้อมการรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริดที่ ‘นานที่สุด’ ถึง 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร

(อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) สำหรับรถยนต์แบบเครื่องยนต์ไฮบริด การรับประกันโดยโรงงานผู้ผลิต และบริการผู้ช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง นาน 3 ปีเต็ม

หมายเหตุ: ราคาเริ่มต้นของรถยนต์รุ่นพื้นฐาน (Base Model) ปี 2024 ประกอบด้วย

 • Flying Spur Hybrid ราคาเริ่มต้น 14.6 ล้านบาท
 • Continental GT V8 ราคาเริ่มต้น 19.9 ล้านบาท
 • Continental GT V8 Convertible ราคาเริ่มต้น 21.9 ล้านบาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

Check Also

Toyota Sure Certified 2024

มั่นใจรถมือสองคุณภาพดี กับ โตโยต้า ชัวร์ ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ “Toyota Sure Certified” เพิ่มการรับประกันคุณภาพ สูงสุด 2 ปี 40,000 กม.!

เปิดมิติประสบการณ์ใหม่ของรถมือสอง กับ โตโยต้า ชัวร์ ผู้จำหน่ายรถมือสองอย่างเป็นทางการกว่า 20 ปี นำเสนอผลิตภัณฑ์และการบริการครบวงจรทั้งซื้อ – ขาย และแลกเปลี่ยนรถยนต์ใช้แล้วคุณภาพดีทุกยี่ห้อ ผ่านมาตรฐานการรับรองโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ และควบคุมมาตรฐานพร้อมดำเนินการภายใต้บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ …