Breaking News

“CARSOME  เปิดบ้าน เปิดโปร โชว์รถ” ถูกใจคันไหน ถอยกลับบ้านได้เลย พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษเฉพาะที่ CARSOME Experience Center ทั้ง 5 สาขา

CARSOME AutoFair

CARSOME แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซซื้อขายรถยนต์มือสองครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เตรียมจัดงาน “CARSOME เปิดบ้าน เปิดโปร โชว์รถ” เป็นครั้งแรก เอาใจลูกค้าให้ได้สัมผัสและทดลองขับรถยนต์มือสองคุณภาพเยี่ยมได้ทุกคันอย่างใกล้ชิด ถูกใจคันไหน ถอยรถกลับบ้านได้ทันทีเพียงมีเอกสารครบ ที่ CARSOME Experience Center ทั้ง 5 สาขา ได้แก่ รัชโยธิน ศรีนครินทร์ บางบอน บางใหญ่ และ รังสิต 

โดย CARSOME ยังได้เตรียมโปรโมชันสุดพิเศษเฉพาะภายในงานเท่านั้น อาทิ ฟรี! บัตรเติมน้ำมัน PTT Station มูลค่า 5,000 บาท* เมื่อจองรถภายในงาน พร้อมด้วยอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 1.99% หรือเลือกรับส่วนลดสูงสุด 33,000 บาท ฟรี! ขยายระยะเวลารับประกัน สูงสุด 2 ปี หรือ 40,000 กม. ส่วนลดเพิ่มอีก 10,000 บาทกับโปรโมชันรถเก่าแลกคันใหม่ เเละสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย

ลูกค้าที่สนใจเข้าร่วมงาน CARSOME เปิดบ้าน เปิดโปร โชว์รถ สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ ลิงก์นี้ โดยสามารถเลือกและทดลองขับรถคันที่ถูกใจ พร้อมรับโปรโมชันจัดเต็มเฉพาะงานนี้เท่านั้น ได้ตลอดเดือนพฤษภาคม – กรกฎาคม 2556 ที่ CARSOME Experience Center ทั้ง 5 สาขาทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑล ตามวันเเละเวลา ดังนี้

  • สาขา รัชโยธิน วันที่ 12 – 14 พฤษภาคม 2566
  • สาขา ศรีนครินทร์ วันที่ 19 – 21 พฤษภาคม 2566
  • สาขา บางบอน วันที่ 9 – 11 มิถุนายน 2566
  • สาขา บางใหญ่ วันที่ 16 – 18 มิถุนายน 2566
  • สาขา รังสิต วันที่ 7 – 9 กรกฎาคม 2566

หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชันสุดพิเศษเฉพาะภายในงานได้ที่นี่

CARSOME พร้อมมอบประสบการณ์ซื้อและขายรถยนต์มือสองที่ราบรื่นและสะดวกสบาย ทั้งช่องทางออนไลน์และบริการหน้าสาขา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่เว็บไซต์ www.carsome.co.th หรือที่หน้าร้านสาขาต่างๆ ของเราทั้งหมด 5 แห่ง ทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน CARSOME ได้ที่ Apple Store และ Google Play

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

Check Also

Toyota White Road

โตโยต้า ถนนสีขาว รณรงค์เดินทางท่องเที่ยวปลอดภัย ช่วงสงกรานต์ บริการตรวจเช็กสภาพรถยนต์ฟรี 7 ระบบสำคัญ รวม 24 รายการ วันนี้ – 30 เมษายน 2567

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ตระหนักถึงความปลอดภัยบนท้องถนน ซึ่งถือเป็นหนึ่งในนโยบายด้านความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กร จึงริเริ่มดำเนินโครงการโตโยต้าถนนสีขาวมากว่า 35 ปี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังวินัยจราจรและน้ำใจของการขับรถที่ดีให้กับสังคมไทย ซึ่งในปีนี้ บริษัทฯ มีความตั้งใจในการรณรงค์ความปลอดภัยบนท้องถนน ผ่านการเน้นย้ำให้ผู้ใช้รถใช้ถนนตระหนักถึงเรื่อง …