Breaking News

ดูคาติ ครบเครื่อง โชว์ Desert X สุดยอดมอเตอร์ไซด์ Off-Road แห่งปี สุดเร้าใจต้อนรับงาน Motor Expo ยกทัพจัดเต็ม พร้อมแคมเปญสุดฮอต ดอกเบี้ย 0% นาน 5 ปี ก่อนปรับราคา

Ducati - Motor Expo 2022

นายกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โมโตเร อิตาเลียโน จำกัด เผยว่า “ส่งท้ายปี 2565 กับงาน Thailand International Motor Expo ครั้งที่ 39 ทาง Ducati เราได้คัดสรรจักรยานยนต์รุ่นพิเศษ และรุ่นยอดฮิตหลากหลายรุ่นมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้าแต่ละเซกเมนต์ โดยนำมาจัดแสดงในงาน Motor Expo

และที่สำคัญที่จะขาดไม่ได้ คือ แคมเปญพิเศษที่ดูคาติจัดมาให้เพียบ เพื่อเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าให้ตรงความต้องการมากที่สุด ภายใต้พื้นที่บูธขนาด 800 ตารางเมตร ในงาน Motor Expo และแนวคิด “Brand Integration” ของ Audi และ Ducati เรายังคงตอกย้ำที่จะส่งมอบประสบการณ์สุดพิเศษที่ไม่เหมือนใครให้กับลูกค้า

ด้วยการรวมสุดยอดเทคโนโลยีแห่งโลกยนตรกรรมจัดแสดงรถยนต์และจักรยานยนต์ภายในพื้นที่เดียวกัน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความสนใจของลูกค้าทั้งสองแบรนด์ ตอกย้ำภาพลักษณ์พรีเมียมแบรนด์ คุณภาพระดับโลกที่ทั้ง Audi และ Ducati ต่างมุ่งมั่นพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้พื้นที่บูธ Ducati ยังเต็มไปด้วยความคึกคัก พร้อมจัดแสดงจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ดูคาติถึง 13 รุ่น”  

Ducati - Motor Expo 2022

Ducati - Motor Expo 2022

Ducati - Motor Expo 2022

-ความพิเศษที่แฟนๆ ดูคาติ ตัวจริงไม่ควรพลาด กับการเผยโฉมครั้งแรกของ Ducati Desert X ที่นำมาโชว์ในงานนี้ ซึ่งมีพื้นฐานมาจาก Scrambler 1100 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมอเตอร์ไซค์ Dakar ในช่วงกลางทศวรรษที่ 80 ทุกสิ่งทุกอย่าง ตั้งแต่ตัวถังรถและไฟ DRLs ทรงกลมของ Ducati Desert X จัดว่าเป็นโมเดลในแนวทางของ Dual Propose (ทุกช่วงอายุสามารถใช้งานได้

โดยไม่มีปัญหาในเรื่องความเมื่อยในด้านท่าทางการขับขี่และสามารถใช้งานได้แทบทุกสภาพถนน) จัดอยู่ในเซกเมนต์เดียวกับ Ducati Multistrada แต่จะมีรูปแบบและแนวทางการใช้งานที่แตกต่างกัน โดย Ducati Multistrada นั้น จะเน้นไปที่การขับขี่บนทางเรียบและสามารถลุยงาน Off-Road ได้ในระดับหนึ่ง ในขณะที่ Ducati Desert X

นั้นจะเน้นคุณสมบัติ Off-Road แบบ Hard-Core ที่เน้นการกระโดด ขี่สนุก ตะลุยได้ในทุกสภาพถนน Ducati Desert X ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อสนองความต้องการของเหล่า Adventure-Off Road และถือได้ว่าเป็นการเปิดตลาดเซกเมนต์ Off Road รุ่นของ Ducati อย่างแท้จริง

-ความพิเศษอีกหนึ่งรุ่นกับ Ducati Streetfighter V2 กับชุดสีใหม่ “Storm Green 2023” สีเขียวเมทัลลิก แบบด้าน และยิ่งทำให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น กับสีแดง Ducati Red อันเป็นเอกลักษณ์ที่ถูกดีไซน์ไว้ที่บริเวณล้อ โดยฝ่ายออกแบบของทางค่ายหรือ Centro Stile Ducati ให้เหตุผลว่ามันช่วยเรื่องการขับขี่

เน้นเส้นสายที่คมและคลีนของสตรีทไฟเตอร์คันนี้ได้เป็นอย่างดี ยิ่งทำให้ดูมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น โดยจะมาในเฉดสีเขียวเข้มแบบด้าน พร้อมกับชิ้นส่วนกลไกลอื่นๆ ในสีโครเมียม แสดงถึงความพิเศษและความ พรีเมียมได้อย่างลงตัว

Ducati - Motor Expo 2022

Ducati - Motor Expo 2022

พร้อมกันนี้ทาง ดูคาติ ประเทศไทย ประกาศปล่อยแคมเปญ “Ducati Motor Expo” เปิดลิสต์ 5 รุ่น ห้ามพลาด ต้องรีบซื้อ ให้ดูคาทิสต้าได้เป็นเจ้าของที่สุดของเทคโนโลยีจากสนามแข่งไปขับขี่รับลมหนาวปลายปีอย่างสบายกระเป๋า ทั้งนี้ทุกรุ่นที่จองและส่งมอบภายในวันที่ 31 ธันวาคมนี้

เลือกรับแคมเปญ Service package 3 ปี (ดูแลและบำรุงรักษาตามระยะ) หรือ ดาวน์ 0 บาท หรือ ดอกเบี้ย 0% นาน 5 ปี ก่อนปรับราคาขึ้นในปีหน้า และเพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด

 • Multistrada V2S: Ducati Service package 1 ปี พร้อมดอกเบี้ย 0% นาน 5 ปี หรือใช้เงินออกรถ 10,194 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1
 • Multistrada V4: Ducati Service package 4 ปี พร้อมดอกเบี้ย 0% นาน 5 ปี หรือ Ducati Service package 3 ปี พร้อมใช้เงินออกรถ 0 บาท แถมฟรีประกันภัยชั้น 1
 • Multistrada V4S: Ducati Service package 4 ปี พร้อมดอกเบี้ย 0% นาน 5 ปี หรือ Ducati Service package 4 ปี พร้อมใช้เงินออกรถ 0 บาท แถมฟรีประกันภัยชั้น 1
 • Monster 937: Ducati Service package 3 ปี หรือดอกเบี้ย 0% นาน 5 ปี หรือใช้เงินออกรถ 23,070 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1
 • Scrambler 1100 Tribute Pro: Ducati Service package 4 ปี หรือดอกเบี้ย 0% นาน 4 ปี หรือใช้เงินออกรถ 44,786 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1

เพื่อยืนยันว่า Ducati Motor Expo คือ แคมเปญดีที่สุดแห่งปีก่อนปรับราคาขึ้นในปีหน้าทุกรุ่น ลูกค้าที่จองและส่งมอบรถ ภายในวันที่ 31 ธันวาคมนี้ ยังสามารถผ่อน 0% ได้นานสูงสุดถึง 10 เดือน สำหรับการซื้อประกันภัยชั้น 1 ในวันออกรถ พร้อมการรับประกันคุณภาพตัวรถนาน 3 ปี มาพร้อม Ducati Roadside assistant บริการช่วยเหลือ 24 ชั่วโมงนาน 3 ปี และบริการส่งรถฟรีทั่วประเทศ

บริษัท โมโตเร อิตาเลียโน จำกัด ผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ ดูคาติ อย่างเป็นทางการรายเดียวของประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2564 มีโชว์รูมและศูนย์บริการทั่วประเทศจำนวน 7 แห่ง เปิดให้บริการทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด หรือโทรนัดหมายได้ที่ 

 • Ducati Bangkok (ดูคาติ สุวรรณภูมิ) โทร. 02-737-8787
 • Ducati Bangkok (ดูคาติ ประดิษฐ์มนูธรรม) โทร. 02-021-1888
 • Ducati Ratchapruek (ดูคาติ ราชพฤกษ์) โทร. 02-076-7888
 • Ducati Khonkaen (ดูคาติ ขอนแก่น) โทร. 043-046-8888
 • A.N.T. Motorsport (ดูคาติ พิษณุโลก) โทร. 061-864-9999
 • Sirichai Motorsales (ดูคาติ ลพบุรี) โทร. 036-740-421
 • Hatyai Automobile (ดูคาติ ภูเก็ต) โทร. 088-757-4129

ลูกค้าที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Check Also

Mazda - Swatcat

มาสด้าควงสวาทแคทลั่นสู้ไม่ถอยต้องทำผลงานให้ดีที่สุดเพื่อแฟนบอล

มร. ทาดาชิ มิอุระ ประธานบริหาร และ นายธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ รองประธานบริหารอาวุโส มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย ให้การต้อนรับตัวแทนผู้บริหารสโมสร นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี …