Breaking News

ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คาวาลลิโน มอเตอร์ เปิดตัว “เฟอร์รารี่ PUROSANGUE” สุดยอดยนตรกรรมแห่งประวัติศาสตร์ ในโอกาสครบรอบ 75 ปี แบรนด์ม้าลำพอง

Ferrari Purosangue Southeast Asia Premiere

นับเป็นการสร้างประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่ในวาระครบรอบ 75 ปี ของแบรนด์ม้าลำพองสู่เวที ยนตรกรรมระดับโลกอีกครั้ง ด้วยการรังสรรค์รถเฟอร์รารี่ Purosangue (พูโรซังเกว้) ซูเปอร์คาร์ที่รวบรวมสมรรถนะอันโดดเด่นเข้ากับความสะดวกสบาย ได้พุ่งทะยานจากเมืองมาราเนลโล เพื่อเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในประเทศไทยเป็นแห่งแรกของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมกัน 7 ประเทศ

อาทิ ไทย เกาหลีใต้  เวียดนาม  สิงคโปร์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย และฟิลิปปินส์ ที่สิงห์ปาร์ค จ.เชียงราย โดย คาวาลลิโน มอเตอร์ ผู้นำเข้าเฟอร์รารี่อย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมพาสาวกเฟอร์รารี่ได้ร่วมชื่นชมและสัมผัสอย่างใกล้ชิดในงาน “Ferrari Purosangue Southeast Asia Premiere”     

Ferrari Purosangue Southeast Asia Premiere

Ferrari Purosangue Southeast Asia Premiere

นันทมาลี ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการบริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า “นับตั้งแต่สถานการณ์โควิด-19 ได้คลี่คลายลง ผู้คนทั่วโลกกลับมาใช้ชีวิตเป็นปกติ ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่เราได้กลับมาจัดงานอย่างยิ่งใหญ่ โดยเชิญเจ้าของรถเฟอร์รารี่ และแขกผู้มีเกียรติที่หลงใหลในม้าลำพองมาร่วมงานเผยโฉม เฟอร์รารี่ Purosangue อย่างยิ่งใหญ่ในครั้งนี้

ซึ่งคาวาลลิโนฯ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ประเทศไทยเป็นแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้เปิดตัวรถรุ่นนี้เป็นที่แรก และในโอกาสครบรอบ 75 ปี แห่งความเป็นผู้นำในการค้นคว้าพัฒนา เฟอร์รารี่ได้รังสรรค์ยนตรกรรมรุ่นใหม่ล่าสุดที่ไม่เหมือนใครขึ้นสู่เวทีโลก

ไม่เพียงสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม สุนทรียภาพในการขับขี่ และความสะดวกสบาย ที่หล่อหลอมเข้าด้วยกันอย่างสมบูรณ์แบบเท่านั้น ทว่ายังเปี่ยมด้วยดีเอ็นเออันเป็นเอกลักษณ์ของม้าลำพอง ซึ่งเป็นเหตุผลที่ชื่อ Purosangue ซึ่งในภาษาอิตาลีแปลว่า “พันธุ์แท้” ถูกนำมาใช้นั่นเอง”

“นอกจากนี้ด้วยสถาปัตยกรรมแบบใหม่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้ เฟอร์รารี่ Purosangue เป็นรถอเนกประสงค์ที่ผสมผสานความสะดวกสบายเหนือระดับเข้ากับสมรรถนะอันเป็นเอกลักษณ์ของเฟอร์รารี่และความเพลิดเพลินในการขับขี่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

สะท้อนดีเอ็นเอของม้าลำพองให้กลายเป็นยนตรกรรมที่ไม่เพียงแสดงความตื่นตาตื่นใจของมาราเนลโลให้โลกได้ประจักษ์ แต่ยังรวมถึงโลกยานยนต์ทั้งหมดอีกด้วย”

Ferrari Purosangue Southeast Asia Premiere

Ferrari Purosangue Southeast Asia Premiere

Ferrari Purosangue Southeast Asia Premiere

เฟอร์รารี่ Purosangue เป็นรถสปอร์ตแบบ 4 ประตู 4 ที่นั่ง ที่สร้างบรรทัดฐานใหม่แห่งอุตสาหกรรมยานยนต์ด้วยนวัตกรรมที่ล้ำสมัย ด้วยเครื่องยนต์แบบ V12 วางกลางลำด้านหน้า อันเลื่องชื่อของมาราเนลโล ด้วยพละกำลังถึง 725 แรงม้า

โดดเด่นด้วยเสียงคำรามอันน่าหลงใหลของเครื่องยนต์เฟอร์รารี่ ที่จะมอบประสบการณ์การขับขี่รถยนต์เฟอร์รารี่ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ทำให้เฟอร์รารี่ Purosangue เป็นยนตรกรรมแบบ 4 ประตู 4 ที่นั่ง ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในกลุ่ม    

ม้าลำพองรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ผสานเข้ากับสุนทรียะของรถสปอร์ต GTอันเป็นเอกลักษณ์ของเฟอร์รารี่ ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกที่โฉบเฉี่ยว ประสานกลมกลืนกับห้องโดยสารที่สะดวกสบาย โอ่อ่า พร้อมความสะดวกสบายตามแบบฉบับของรถเฟอร์รารี่ 4 ที่นั่ง ด้วยห้องโดยสารที่กว้างขวางมอบความรู้สึกราวกับห้องนั่งเล่นที่หรูหรา และโฉบเฉี่ยวแบบสุดขั้ว

พร้อมติดตั้งเบาะนั่งไฟฟ้าแบบทำความร้อนได้ทั้ง 4 ที่นั่ง รวมทั้งมีที่เก็บสัมภาระท้ายรถขนาดใหญ่ที่สุดเท่าที่เฟอร์รารี่เคยผลิตออกมา นอกจากนี้เบาะหลังยังสามารถพับได้ เพื่อเพิ่มพื้นที่ใส่สัมภาระอีกด้วย   

Ferrari Purosangue Southeast Asia Premiere

Ferrari Purosangue Southeast Asia Premiere

Ferrari Purosangue Southeast Asia Premiere

Ferrari Purosangue Southeast Asia Premiere

Ferrari Purosangue Southeast Asia Premiere

เฟอร์รารี่ Purosangue มี Warranty ฟรี 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง และยังสามารถต่ออายุได้ถึง 15ปี พร้อมทั้งการรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริดฟรี 5 ปี การดูแลบำรุงรักษาตามระยะทางฟรี 7 ปี และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

โดยบริการจากทีมช่างผู้ชำนาญการด้วยเครื่องมือมาตรฐานจากมาราเนลโล ประเทศอิตาลี เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าที่ต้องการรักษาประสิทธิภาพและความเป็นเลิศ อันเป็นเอกลักษณ์ของเฟอร์รารี่

เตรียมสัมผัสสมรรถนะและรูปโฉมสุดโดดเด่นที่ยากจะเทียบเคียงของเฟอร์รารี่ Purosangue ได้เร็วๆ นี้ ณ โชว์รูมคาวาลลิโน มอเตอร์ ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Check Also

มร. ยูอิจิ คูโจ ประธานบริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด

“ครบรอบ 55 ปี APOLLOTHAI” พัฒนาไม่หยุด มุ่งสู่ทศวรรษที่ 6 พร้อมหนุนมอเตอร์สปอร์ตต่อเนื่อง

บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด ที่ก่อตั้งขึ้น ด้วยการสนับสนุนจาก บริษัท อิเดมิตสึ โคซัน จำกัด แห่งประเทศญี่ปุ่น ดำเนินเกิจการมาถึงปีที่ 55 ได้มีการจัดงานเฉลิมฉลอง “ครบรอบ …