Breaking News

ฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ รุ่น XLS กระบะสุดคุ้มคู่ใจเจ้าของธุรกิจยุคใหม่

Ford Next-Gen Ranger XLS_Open Cab

เทรนด์การทำธุรกิจส่วนตัวของกลุ่มคนรุ่นใหม่ยังคงได้รับความนิยมต่อเนื่อง ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่าง ๆ ที่เปิดกว้างขึ้น เราจึงเห็นคนกลุ่มนี้ก้าวข้ามความท้าทาย มองหาโอกาสใหม่ ๆ ออกมาทำธุรกิจด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น SME สตาร์ทอัพ หรืออีคอมเมิร์ซ

ซึ่งใช้เงินทุนในการเริ่มต้นกิจการไม่มาก ซึ่งในการทำธุรกิจสิ่งหนึ่งที่เจ้าของกิจการคงปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นตัวช่วยสำคัญในการทำธุรกิจคือรถยนต์สำหรับบรรทุกและขนส่งสิ่งของหรือสินค้าต่าง ๆ

ฟอร์ดได้นำข้อมูลเชิงลึกของลูกค้ามาพัฒนารถกระบะให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบการ เพื่อให้เป็นรถคู่ใจของลูกค้าด้วยความอเนกประสงค์รอบด้านและสมรรถนะดีเยี่ยม เพื่อให้ลูกค้าออกไปสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน การใช้ชีวิตกับครอบครัว หรือการเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อน

Ford Next-Gen Ranger XLS_Double Cab

สำหรับกลุ่มผู้ประกอบการ ฟอร์ดขอแนะนำ ฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ รุ่น XLS รถกระบะยกสูงเกียร์อัตโนมัติที่ตอบโจทย์การใช้งานแบบอเนกประสงค์สำหรับกลุ่มคนรุ่นใหม่และเจ้าของธุรกิจทุกขนาด ในราคาที่คุ้มค่า ที่มาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัย ระบบความปลอดภัยครบครัน อัดแน่นด้วยฟีเจอร์มากมาย เพื่ออำนวยความสะดวกสบายในการขับขี่

พร้อมเป็นรถยนต์คู่ใจที่ตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย มาพร้อมตัวเลือกทั้งแบบ 4ประตู และแบบตอนครึ่ง ขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตร เทอร์โบเดี่ยว และเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด และเพิ่มคุณสมบัติด้วยอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่อัดแน่นเต็มคันเพื่อตอบโจทย์การเป็นรถกระบะเพื่อการทำงานอย่างตรงจุด อาทิ

Ford Next-Gen Ranger XLS

บันไดเหยียบข้างกระบะท้าย เพิ่มฟังก์ชันการใช้งานให้ขึ้นกระบะท้ายง่ายยิ่งขึ้นด้วยบันไดใหม่เปี่ยมดีไซน์แสนสะดวกและชาญฉลาด ซึ่งเป็นผลลัพธ์จากการที่ฟอร์ดให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้า ทำให้การยกหรือขนสินค้าขึ้นลงจากด้านข้างกระบะท้ายเป็นเรื่องสบายและประหยัดเวลามากขึ้น พร้อมปกป้องความปลอดภัยของทุกคนขณะขึ้นลงข้างกระบะท้ายอย่างเหนือระดับ

Ford Next-Gen Ranger XLS

กระบะท้ายที่กว้างขึ้น ด้วยฐานล้อที่กว้างขึ้น ทำให้รถมีพื้นที่กระบะท้ายกว้างขึ้น กระบะท้ายจึงบรรทุกสัมภาระได้มากกว่าเคย สามารถวางพาเลทขนาดมาตรฐานได้พอดี ทั้งยังอัดแน่นด้วยฟีเจอร์มากมายที่ช่วยในการจัดวางสัมภาระและสิ่งของต่าง ๆ 

Ford Next-Gen Ranger XLS

เปลี่ยนกระบะท้ายเป็นพื้นที่ทำงาน กระบะท้ายของฟอร์ด เรนเจอร์ ทำหน้าที่เป็นโต๊ะทำงานเคลื่อนที่ได้ บริเวณฝาท้ายยังมีจุดยึดอุปกรณ์ช่าง 2 จุด ช่วยยึดไม้และวัสดุงานช่างอื่น ๆ ให้มั่นคง พร้อมไม้บรรทัดวัดขนาดแบบบิลท์อิน ช่วยให้ทำงานได้สะดวกยิ่งขึ้น

Ford Next-Gen Ranger XLS

หน้าจอทัชสกรีน ขนาด 10.1 นิ้ว พร้อม SYNC®4A  ควบคุมฟีเจอร์ความสะดวกสบายต่าง ๆ ภายในรถได้อย่างง่ายดายและทันสมัย พร้อมเข้าถึงระบบอินโฟเทนเมนต์ SYNC® 4A ได้เพียงปลายนิ้ว เช่น ระบบสั่งงานด้วยเสียง การเชื่อมต่อกับระบบ Cloud รวมถึงการใช้งานและความบันเทิงที่หลากหลายยิ่งกว่า พร้อมเป็นเพื่อนคู่ใจให้คุณผ่อนคลายขณะไปทำงาน

Ford Next-Gen Ranger XLS

กล้องมองหลังขณะถอยจอด เทคโนโลยีที่ช่วยให้ผู้ขับขี่ถอยจอดแบบเข้าซองได้อย่างปลอดภัย ด้วยการแสดงภาพด้านหลังรถผ่านหน้าจออินโฟเทนเมนต์ขนาด 10.1 นิ้วบนคอนโซลกลาง เหมาะกับธุรกิจที่ต้องขนส่งสินค้าเป็นประจำ เนื่องจากบางพื้นที่อาจมียานพาหนะหรือ

สิ่งกีดขวางจำนวนมาก ทำให้การจอดรถเป็นไปอย่างยากลำบากและอาจเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ หมดกังวลเรื่องการถอยหลังเข้าซองแคบ ๆ และช่วยให้การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่น

Ford Next-Gen Ranger XLS

พวงมาลัยไฟฟ้า เทคโนโลยีที่จะช่วยผ่อนแรงและเพิ่มการควบคุมที่แม่นยำในการขับขี่ มอบความสะดวกสบายในการเดินทาง หมดปัญหาพวงมาลัยหนัก หักเลี้ยวรถยาก หรืออันตรายขณะขับขี่ไปทำงานทั้งทางใกล้และไกลในเส้นทางปกติและออฟโรด 

Ford Next-Gen Ranger XLS

ไฟหน้าแบบแอลอีดี มัลติรีเฟลกเตอร์ พร้อมไฟวิ่งกลางวันแบบแอลอีดี รูป C-Clamp มอบแสงสว่างที่คมชัดและเพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่ทั้งตอนกลางวันและยามค่ำคืนให้ดียิ่งขึ้น เพิ่มความอุ่นใจในการขับขี่เพื่อให้เดินทางถึงจุดหมายปลายทางในการทำธุรกิจได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

FordPassTM

นอกจากนี้ ฟอร์ดยังมีนวัตกรรมบริการแบบ Always-On ที่มอบความสะดวกสบายให้แก่เจ้าของรถในการนัดหมายบริการแบบออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน และเสริมประสิทธิภาพในการเข้าถึงบริการของฟอร์ดได้อย่างง่ายดายเหมาะกับเจ้าของธุรกิจที่มีเวลาจำกัด ผ่านแอปพลิเคชันฟอร์ดพาส (FordPassTM) เชื่อมโยงเจ้าของรถเข้ากับฟีเจอร์และฟังก์ชันที่ก้าวล้ำในรถ

ทั้งการนัดหมายเข้ารับบริการออนไลน์ ได้แก่ การนัดหมายหน่วยบริการเคลื่อนที่ ส่งมอบบริการมาตรฐานเดียวกับศูนย์บริการถึงบ้าน แบบ One-stop Service นัดหมายบริการรับ-ส่งรถนอกสถานที่ พร้อมระบบตรวจสอบสถานะการเดินทาง และระบบยืนยันตัวตนของพนักงานหรือช่างเทคนิคผู้ให้บริการตามมาตรฐานฟอร์ดได้แบบเรียลไทม์  

นอกจากนี้ฟอร์ดยังมี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง (Roadside Assistance) เพื่อมอบความสบายใจในทุกเหตุการณ์ไม่คาดคิดบนท้องถนน รวมถึง ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ฟอร์ด Ford Call Center โทร. 1383 ที่พร้อมให้บริการคำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

ทั้งหมดนี้คือส่วนหนึ่งของบริการแบบ ‘พร้อมเสมอ’ หรือ ‘Always-On’ ที่ฟอร์ดตั้งใจมอบให้ลูกค้า เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นที่จะดูแลลูกค้าเหมือนคนในครอบครัว

ฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ รุ่น XLS มาในราคาสุดเร้าใจที่ 794,000 บาทสำหรับกระบะแบบตอนครึ่ง และ 879,000 บาท สำหรับกระบะแบบ 4 ประตู พร้อมตัวเลือกสีรถมากถึง 5 สี ได้แก่

  1. สีเงิน อลูมิเนียม เมทัลลิก
  2. สีขาว อาร์กติก ไวท์
  3. สีเทา เมทิเออร์ เกรย์
  4. สีดำ แอบโซลูท แบล็ก
  5. สีน้ำเงิน บลู ไลท์นิ่ง

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Check Also

Toyota Sure Certified 2024

มั่นใจรถมือสองคุณภาพดี กับ โตโยต้า ชัวร์ ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ “Toyota Sure Certified” เพิ่มการรับประกันคุณภาพ สูงสุด 2 ปี 40,000 กม.!

เปิดมิติประสบการณ์ใหม่ของรถมือสอง กับ โตโยต้า ชัวร์ ผู้จำหน่ายรถมือสองอย่างเป็นทางการกว่า 20 ปี นำเสนอผลิตภัณฑ์และการบริการครบวงจรทั้งซื้อ – ขาย และแลกเปลี่ยนรถยนต์ใช้แล้วคุณภาพดีทุกยี่ห้อ ผ่านมาตรฐานการรับรองโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ และควบคุมมาตรฐานพร้อมดำเนินการภายใต้บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ …