Breaking News

ฟอร์ดส่งรถสนับสนุน ‘ทัวร์ ออฟ ไทยแลนด์’ ต่อเนื่องปีที่ 4

Ford Supports Tour of Thailand 2023

ฟอร์ด ประเทศไทย ส่งรถยนต์ฟอร์ดสนับสนุน‘ทัวร์ ออฟ    ไทยแลนด์’ ต่อเนื่องปีที่ 4 โดยการแข่งขันจักรยานทางไกลนานาชาติ ‘ทัวร์ ออฟ ไทยแลนด์ ปี 2566ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-10 เมษายน 2566

ในเส้นทางจังหวัดกาญจนบุรีสุพรรณบุรีอ่างทองพระนครศรีอยุธยาลพบุรีสระบุรีนครราชสีมาปราจีนบุรีสระแก้วจันทบุรีระยอง รวมระยะทางกว่า 1,032 กิโลเมตร โดยในงานแถลงข่าวการจัดกิจกรรม นายรัฐการ จูตะเสนกรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย ได้เข้ารับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณจากพลเอก เดชา เหมกระศรี นายกสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ณ โรงแรมโกลเดน ทิวลิป ซอฟเฟอริน พระราม 9 

ฟอร์ดได้ร่วมส่งเสริมและสนับสนุนการแข่งขันกีฬาประเภทจักรยานรายการสำคัญของประเทศ ‘ทัวร์ ออฟ ไทยแลนด์’ อย่างต่อเนื่อง เพื่อเฉลิมพระเกียรติเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และส่งเสริมวงการกีฬาและนักกีฬาไทยให้ได้พัฒนาศักยภาพอย่างเต็มที่

โดยการแข่งขันรายการทัวร์ ออฟ ไทยแลนด์ ยังเปิดโอกาสให้นักกีฬาทีมชาติไทยได้เพิ่มพูนประสบการณ์ ทั้งยังช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวและกระตุ้นเศรษฐกิจท้องถิ่นในพื้นที่การแข่งขันตลอดระยะทางกว่า 1,032 กิโลเมตรครอบคลุม 11 จังหวัดในปีนี้

ทั้งนี้ ฟอร์ด ประเทศไทย ได้ส่งรถยนต์ฟอร์ดรวม 22 คัน อาทิ ฟอร์ด เรนเจอร์ และเอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ และฟอร์ด มัสแตง สนับสนุนการทำงานของคณะกรรมการตลอดการแข่งขัน ซึ่งรถฟอร์ดที่เข้าร่วมปฎิบัติภารกิจในครั้งนี้ โดดเด่นด้วยสมรรถนะและเทคโนโลยีอันชาญฉลาด ตอบโจทย์การขับขี่ระยะไกลบนเส้นทางที่ท้าทาย เพื่อสนับสนุนและอำนวยความสะดวกให้กับทีมนักกีฬา

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Check Also

Toyota White Road

โตโยต้า ถนนสีขาว รณรงค์เดินทางท่องเที่ยวปลอดภัย ช่วงสงกรานต์ บริการตรวจเช็กสภาพรถยนต์ฟรี 7 ระบบสำคัญ รวม 24 รายการ วันนี้ – 30 เมษายน 2567

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ตระหนักถึงความปลอดภัยบนท้องถนน ซึ่งถือเป็นหนึ่งในนโยบายด้านความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กร จึงริเริ่มดำเนินโครงการโตโยต้าถนนสีขาวมากว่า 35 ปี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังวินัยจราจรและน้ำใจของการขับรถที่ดีให้กับสังคมไทย ซึ่งในปีนี้ บริษัทฯ มีความตั้งใจในการรณรงค์ความปลอดภัยบนท้องถนน ผ่านการเน้นย้ำให้ผู้ใช้รถใช้ถนนตระหนักถึงเรื่อง …