Breaking News

“ซีพี โฟตอน” เชิญชวนสัมผัสจริง! รถบรรทุกไฟฟ้า TM iBlue 45  ณ โซน EV Test Drive ในงาน FAST Auto Show & EV Expo 2023 ฮอลล์ 102  ไบเทค บางนา

FOTON TM iBlue 45 in FAST Auto Show & EV Expo 2023

บริษัท ซีพี โฟตอน เซลส์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถบรรทุกและรถบัส แบรนด์ “FOTON” แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยร่วมกับ FAST Auto Show & EV Expo 2023 นำสุดยอดนวัตกรรมรถบรรทุกไฟฟ้า ขนาด 4 ล้อ รุ่น “TM iBlue 45” ร่วมเป็นไฮไลท์พิเศษ ให้ผู้ที่เข้าชมงานได้ทดลองขับอย่างใกล้ชิด ณ ฮอลล์ 102 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 5-9 กรกฎาคม 2566 นี้

นายกฤษณะ เศรษฐธรางกูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี โฟตอน เซลส์ จำกัด เผยว่า “จากกระแสเติบโตของเทรนรถอีวีในกลุ่มผู้ประกอบธุรกิจ ที่มุ่งเน้นการหาโซลูชั่นเพื่อเพิ่มความคุ้มค่าในการควบคุมต้นทุนและส่งเสริมภาพลักษณ์การเป็นผู้ประกอบการชั้นนำ ทำให้แบรนด์โฟตอน ในฐานะเป็น The Future of Truck แห่งยุค ได้รับความสนใจเป็นอันดับต้น ๆ ของผู้ประกอบการ

FOTON TM iBlue 45 in FAST Auto Show & EV Expo 2023

FOTON TM iBlue 45 in FAST Auto Show & EV Expo 2023

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรุ่น TM iBlue 45 รถบรรทุกไฟฟ้า 4 ล้อ อัจฉริยะงานขนส่งขนาดกลาง – เล็ก ถือเป็นอีกหนึ่งโปรดักส์เรือธงที่ ซีพี โฟตอน มุ่งมั่นทำตลาดในปีนี้ บริษัทฯ จึงได้ร่วมกับ ผู้จัดงาน FAST Auto Show & EV Expo 2023 นำ รถบรรทุกไฟฟ้า 4ล้อ “TM iBlue 45” มาร่วมเป็นยานยนต์ทดลองสัมผัส จุใจตลอด 5 วันของการจัดงาน ณ  โซน EV Test Drive ฮอลล์ 102

FOTON TM iBlue 45 in FAST Auto Show & EV Expo 2023

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนทดลองขับได้ที่จุดลงทะเบียนทดลองขับฟรี! และพิเศษ! สำหรับท่านที่ร่วมทดลองขับ 50 ท่านแรก ลุ้นรับ…ปลอกแขนกันแดด มูลค่า 200 บาท เป็นของที่ระลึกอีกด้วย”

สนใจสอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่

  • ผู้แทนจำหน่ายยานยนต์เพื่อการพาณิชย์แบรนด์ “โฟตอน” ทั่วประเทศ
  •  www.cpfoton.co.th 
  • โทร Hotline : 02-826-9880 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Check Also

Toyota White Road

โตโยต้า ถนนสีขาว รณรงค์เดินทางท่องเที่ยวปลอดภัย ช่วงสงกรานต์ บริการตรวจเช็กสภาพรถยนต์ฟรี 7 ระบบสำคัญ รวม 24 รายการ วันนี้ – 30 เมษายน 2567

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ตระหนักถึงความปลอดภัยบนท้องถนน ซึ่งถือเป็นหนึ่งในนโยบายด้านความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กร จึงริเริ่มดำเนินโครงการโตโยต้าถนนสีขาวมากว่า 35 ปี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังวินัยจราจรและน้ำใจของการขับรถที่ดีให้กับสังคมไทย ซึ่งในปีนี้ บริษัทฯ มีความตั้งใจในการรณรงค์ความปลอดภัยบนท้องถนน ผ่านการเน้นย้ำให้ผู้ใช้รถใช้ถนนตระหนักถึงเรื่อง …