Breaking News

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประกาศขับเคลื่อนโมเดลธุรกิจ “ONE GWM” ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจจากทั่วโลก ภายในงาน 2023 Global Conference ณ นครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน

GWM Holds 2023 Global Conference with Partners in Shanghai

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้จัดงานประชุมระดับโลก 2023 Global Conference ภายใต้ธีม “NEW GWM NEW ENERGY” โดยมีเหล่าตัวแทนผู้จัดจำหน่ายกว่า 260 ราย จากกว่า 60 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

GWM Holds 2023 Global Conference with Partners in Shanghai

มร. มู่ เฟิง ยังได้ประกาศปรัชญาใหม่ขององค์กรในการขับเคลื่อนพลังงานใหม่สู่สายตาชาวโลก ได้แก่ “รถยนต์พลังงานใหม่อัจฉริยะของ GWM จะเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ไปได้ระยะทางที่ไกลขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้น รวมถึงมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น (GWM Intelligent NEV, Greener, Higher, Safer)”

โดย มร. เฟิง กล่าวว่า “ในอนาคต เกรท วอลล์ มอเตอร์ จะใช้โมเดลธุรกิจ “ONE GWM” ผนวกกับกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ระดับโลกเพียงหนึ่งเดียว โดยมีระบบนิเวศพลังงานสีเขียว (Forest Ecosystem) เป็นพื้นฐาน เพื่อการวางแผนครอบคลุมตลาดกลุ่มเป้าหมายต่างๆ ทั่วโลก และทำงานร่วมกับพันธมิตรระดับโลกในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์พลังงานใหม่ที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้า”

GWM Holds 2023 Global Conference with Partners in Shanghai

ในงานประชุมครั้งนี้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยังได้จัดพิธีมอบรางวัลเพื่อยกย่องผู้จัดจำหน่ายที่ร่วมกับเกรท วอลล์ มอเตอร์ในการขยายตลาด มร. ปาร์กเกอร์ ฉือ รองประธานและหัวน้าฝ่ายตลาดต่างประเทศของเกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้เป็นตัวแทนมอบรางวัลอันทรงเกียรติ

ให้แก่พันธมิตรผู้จัดจำหน่ายที่ประสบความสำเร็จและสร้างผลงานอันโดดเด่น ก่อนเริ่มพิธีมอบรางวัล เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้จัดพิธีลงนามในสัญญาความร่วมมือกับพันธมิตรธุรกิจระดับโลก เพื่อสร้างความร่วมมือกับบรรดาผู้จัดจำหน่ายใหม่ๆ ในตลาดโลกด้วย

นอกจากนี้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้เชิญเหล่าตัวแทนผู้จัดจำหน่ายหลายร้อยรายเข้าเยี่ยมชมโรงงานและศูนย์การวิจัยและพัฒนาในช่วงก่อนการประชุมและเข้าร่วมการแถลงข่าวของเกรท วอลล์ มอเตอร์ ที่งานมหกรรมยานยนต์ Auto Shanghai 2023

ซึ่งช่วยให้ผู้จัดจำหน่ายเข้าใจแนวคิดระบบนิเวศพลังงานสีเขียวของบริษัทได้มากยิ่งขึ้น เหล่าผู้จัดจำหน่ายที่เข้าร่วมงานยังได้กล่าวยกย่องถึงศักยภาพความแข็งแกร่งด้านการผลิตยานยนต์ที่ยอดเยี่ยมและผลิตภัณฑ์พลังงานใหม่อัจฉริยะอื่น ๆ ของเกรท วอลล์ มอเตอร์อีกด้วย

โดยหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายรายใหม่ของเกรท วอลล์ มอเตอร์ กล่าวว่า “การมาเยี่ยมชมธุรกิจของเกรท วอลล์ มอเตอร์ ทำให้เราได้สัมผัสโซลูชันพลังงานใหม่อันยอดเยี่ยมของแบรนด์ และหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้นำเสนอและส่งมอบรถยนต์พลังงานใหม่ให้แก่ลูกค้าในตลาดของเราให้เร็วที่สุด”

บรรดาผู้จัดจำหน่ายจากออสเตรเลีย แอฟริกาใต้ และบราซิล ต่างมีมุมมองในเชิงบวกต่อแผนการดำเนินงานของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในอนาคต โดยตัวแทนผู้จัดจำหน่ายเชื่อว่า จุดแข็งด้านคุณภาพอันยอดเยี่ยม รูปลักษณ์อันหรูหรา และข้อได้เปรียบด้านเทคโนโลยีพลังงานใหม่ของเกรท วอลล์ มอเตอร์

จะเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ผู้บริโภคจดจำแบรนด์และให้การยอมรับในผลิตภัณฑ์ของเกรท วอลล์ มอเตอร์ มากยิ่งขึ้น รวมถึงจะช่วยสร้างภาพลักษณ์เชิงบวกของแบรนด์ให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งการร่วมงานกับเกรท วอลล์ มอเตอร์ จะเป็นอีกก้าวสำคัญสู่อนาคตที่ดียิ่งขึ้น

GWM Holds 2023 Global Conference with Partners in Shanghai

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยังคงเดินหน้าขยายแผนการจำหน่ายและพร้อมตีตลาดทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง โดยในปี 2565 ที่ผ่านมา ยอดจำหน่ายรถยนต์ของเกรท วอลล์ มอเตอร์ ในตลาดต่างประเทศพุ่งทะลุกว่า 170,000 คัน ทั่วโลก เพิ่มขึ้น 21.28% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า ทำสถิติยอดขายสูงสุดเป็นประวัติการณ์

ยิ่งไปกว่านั้น นับตั้งแต่เริ่มส่งออกรถยนต์ในปี 2540 เป็นต้นมา เกรท วอลล์ มอเตอร์ มีช่องทางการขายในต่างประเทศมากกว่า 700 ช่องทาง ครอบคลุมกว่า 170 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก โดยมียอดขายรวมทั่วโลกแล้วมากกว่า 1 ล้านคัน

ในอนาคต เกรท วอลล์ มอเตอร์ พร้อมเดินหน้าขับเคลื่อนห่วงโซ่อุตสาหกรรมการผลิตทั้งหมดของบริษัทในตลาดต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และบริการ และเตรียมสร้างเสริมประสิทธิภาพของระบบนิเวศพลังงานสีเขียวเพื่อให้ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องในห่วงโซ่อุตสาหกรรมได้รับประโยชน์อย่างทั่วถึงกัน

และทำงานร่วมกับพันธมิตรผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกอย่างใกล้ชิดเพื่อผลักดันการเปลี่ยนแปลงกลยุทธ์ด้านพลังงานใหม่ระดับโลกของเกรท วอลล์ มอเตอร์ ให้เติบโตในวงกว้าง

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เกรท วอลล์ มอเตอร์ สามารถดูรายละเอียดได้ที่:

Check Also

MMTh Disruptor Unleashed- Break the Limits in Fuel Efficiency

ออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน พิสูจน์ความประหยัดน้ำมันเหนือชั้น ด้วยอัตราประหยัดสูงสุด 24.71 กิโลเมตรต่อลิตร* ในการทดสอบเส้นทางจากกรุงเทพฯ สู่เมืองเสียมเรียบ ประเทศกัมพูชา

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เชิญลูกค้าและสื่อมวลชนจากประเทศไทยและประเทศกัมพูชาเข้าร่วมกิจกรรมทดสอบการขับ ‘ปฏิวัติทุกขีดจำกัด กับความประหยัดเกินคาด’ (Disruptor Unleashed: Break the Limits in Fuel Efficiency) ท้าพิสูจน์ที่สุดแห่งความประหยัดน้ำมันของ …