Breaking News

จี๊ป ประเทศไทย จัดคอร์ส ‘Jeep® 101 Academy’ เรียนรู้บททดสอบเพื่อทักษะการขับออฟ-โรด สำหรับสาวกรถยนต์พันธุ์แกร่งตัวจริง 

Jeep® 101 Academy

จี๊ป ประเทศไทย ภายใต้การบริหารโดยบริษัท เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถ จี๊ป ราชาออฟ-โรดสัญชาติอเมริกัน อย่างเป็นทางการในประเทศไทย จัดกิจกรรมพิเศษ ‘Jeep® 101 Academy’ คอร์สแนะนำการขับออฟ-โรดขั้นพื้นฐาน

เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งาน และความปลอดภัย สำหรับผู้หลงใหลรถยนต์สายพันธุ์แกร่ง ณ สนามฝึกทักษะการขับรถ จี๊ป โชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจร พีแอนด์เอส จี๊ป ถนนนิมิตใหม่ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้

สุนทรพันธ์ เดชะเทศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด

สุนทรพันธ์ เดชะเทศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า “เสน่ห์ของรถ จี๊ป ที่ผู้คนทั่วโลกต่างหลงใหล นอกจากรูปลักษณ์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ดุดัน แข็งแกร่ง อยู่ที่ฟังก์ชั่นการขับขี่ที่มีความพิเศษไม่เหมือนใคร

และไม่ว่ามืออาชีพหรือมือใหม่ควรได้รับการแนะนำอย่างถูกต้อง ‘Jeep® 101 Academy’ นับเป็นคอร์สแรกที่เราจัดขึ้น เพื่อแนะนำการขับออฟ-โรด ขั้นพื้นฐาน รวมถึงรวมถึงระบบต่างๆ ในรถ จี๊ป

โดยเฉพาะรุ่น แรงเลอร์ รูบิคอน และ กลาดิเอเตอร์ รูบิคอน ให้กับเจ้าของรถ จี๊ป ภายใต้ชื่อกลุ่ม Jeep® Owners Community Thailand (JOC) ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมลูกค้าสัมพันธ์ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า กิจกรรมครั้งนี้จะช่วยเพิ่มพูนความรู้ ประสิทธิภาพการใช้งาน และความปลอดภัยในการขับขี่ สำหรับเจ้าของรถ จี๊ป ทุกท่าน”

Jeep® 101 Academy

จุดเด่นของ ‘Jeep® 101 Academy’ เป็นคอร์สที่จัดในสนามทดลองขับรถ จี๊ป ที่ตั้งอยู่ในย่านนิมิตใหม่ กรุงเทพมหานคร การเดินทางสะดวกสบาย โดยผู้เข้าอบรมจะได้รับการถ่ายทอดองค์ความรู้เรื่องการขับออฟ-โรด จากผู้เชี่ยวชาญแบบตัวต่อตัว ผ่านด่านทดสอบต่างๆ ที่มีความท้าทาย ออกแบบมาเพื่อทดสอบสมรรถนะของรถยนต์ จี๊ป อาทิ

ระบบ ขับเคลื่อนสี่ล้อ Rock Trac 4×4 พร้อมอัตราทดเกียร์ 4:1 ระบบปลดเหล็กกันโคลงไฟฟ้า (Electronic Front Sway Bar Disconnect) ระบบล็อคเฟืองขับหน้า-หลัง แบบไฟฟ้า (Tru-lok Front & Rear Locking Differential) ระบบ Off Road+ ผ่าน 5 คุณสมบัติที่สะท้อนความเป็นตัวจริงของระบบขับเคลื่อน 4 ล้อของ Jeep®  การยึดเกาะ (Traction)

การควบคุมที่แม่นยำบนทางวิบากและแคบ (Maneuverability) ความยืดหยุ่นของระบบกันสะเทือน (Articulation) การลุยน้ำ (Water Fording) ความสูงใต้ท้องรถ (Ground Clearance) เป็นต้น 

Jeep® 101 Academy

Jeep® 101 Academy

นอกจากการจัดคอร์สแนะนำการขับออฟ-โรดขั้นพื้นฐาน สำหรับเจ้าของรถ จี๊ป แล้ว จี๊ป ประเทศไทย ยังได้จัด Jeep® 101 Academy:Jeep® Test Day’ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจและต้องการทดลองขับ จี๊ป ในแบบออฟ-โรด ในวันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคมนี้

โดยสามารถสอบถามและลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่

ภายในวันที่ 21 กรกฎาคม อีกทั้งยังจะมีการจัดคอร์สระดับกลางและสูง ในโอกาสต่อไปอีกด้วย

จี๊ป ยนตรกรรมที่มีสไตล์ชัดเจน สามารถลุยไปได้ทุกที่ และทำได้ทุกสิ่ง แสดงออกถึงบุคลิกที่แตกต่างและโดดเด่น ผู้ชื่นชอบรถ จี๊ป จะเพลิดเพลินกับสิ่งเหล่านี้ พร้อมเลือกสรรรุ่นที่ใช่ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองอย่างแท้จริง ข้อเสนอพิเศษ เมื่อจองและออกรถภายใน 31 กรกฎาคมนี้ ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 (มูลค่า 70,000 บาท)*

Jeep® 101 Academy

Jeep® 101 Academy

Jeep® 101 Academy

ปัจจุบัน จี๊ป ประเทศไทย มีโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจร ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ ทั้งหมด 4 แห่ง และอีก 1 สตูดิโอ พร้อมบริการลูกค้าและผู้สนใจรถ จี๊ป ได้แก่ โชว์รูมสุขุมวิท, วงเวียนพระราม 5 -ราชพฤกษ์, สตูดิโอจัดแสดงรถ จี๊ป ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยไลอ้อน ออโตโมบิล, โชว์รูมพัทยา โดยสเตลล่า มอเตอร์ และโชว์รูมนิมิตใหม่ โดยพีแอนด์เอส จี๊ป

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ติดตามข้อมูลข่าวสาร ได้ที่ 

Check Also

Omakase Cars Online Auction

“โอมาคาเสะ คาร์” จับมือ “อัลฟ่า เอกซ์” เปิดตัวแอปพลิเคชันใหม่ บนสมาร์ทโฟน “Omakase Cars Online Auction” พร้อมให้บริการรถหลากรุ่น หลายแบรนด์ จากบริษัทชั้นนำอย่างครบวงจร

กลุ่มตรีเพชร ร่วมมือกับ บริษัท อัลฟ่า เอกซ์ จำกัด (Alpha X) ผู้ให้บริการทางการเงินสำหรับพาหนะลักชัวรี่ ครอบคลุมรถยนต์, บิ๊กไบค์, เรือยอทช์, เรือสันทนาการ และเครื่องบินส่วนตัว ภายใต้พันธมิตรทางธุรกิจ …