Breaking News

แลนด์โรเวอร์ จัดงาน DEFENDER SHOWCASE เชิญชวนสาวกดีเฟนเดอร์ร่วมยลโฉมตัวลุยพันธุ์แท้ “หัวใจแห่งการผจญภัยและจิตวิญญาณ”  

DEFENDER SHOWCASE

บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดงาน DEFENDER SHOWCASE เปลี่ยนพื้นที่ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ (Outdoor square a) ให้เป็นศูนย์รวมของสาวก Defender ด้วยการขนทัพรถยนต์รุ่นดังกล่าว

มาอวดโฉมให้แฟนคลับได้ชมและสัมผัสตัวจริงกันอย่างจุใจ ตั้งแต่รุ่นแรกจนถึงรุ่นปัจจุบัน พร้อมกับรถยนต์ไฮไลท์รุ่นพิเศษในวาระเฉลิมฉลองความสำเร็จครบรอบ 75 ปีของแลนด์โรเวอร์ New Defender 75th Anniversary Limited Edition ซึ่งถูกผลิตขึ้นมาด้วยจำนวนจำกัดและมีเพียง 10 คัน ในประเทศไทยเท่านั้น

 DEFENDER SHOWCASE

DEFENDER SHOWCASE

New Defender 75th Anniversary Limited Edition มาพร้อมกับสีภายนอกสุดพิเศษและการตกแต่งรายละเอียดที่ไม่เหมือนใคร ครั้งแรกกับสีภายนอก Grasmere Green สุดโดดเด่น ซึ่งเป็นเฉดสีที่สงวนไว้สำหรับรถยนต์รุ่นนี้โดยเฉพาะ

และล้ออัลลอยขนาด 20 นิ้ว สีเดียวกับตัวรถพร้อมฝาปิดแคปเข้าชุดกัน ส่วนด้านท้ายติดโลโก้เฉลิมฉลอง 75 ปี ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของรุ่น Limited Edition อย่างเห็นได้ชัด

ภายในห้องโดยสารคงไว้ซึ่งความอเนกประสงค์ พร้อมการตกแต่ง Cross Car Beam ด้วยการพ่นสีขาวและมีรายละเอียดการสลักโลโก้เฉลิมฉลอง 75 ปี ด้วยเลเซอร์บนฝาปิดเอนด์แคป เบาะนั่งหุ้มด้วย Resist Ebony บริเวณแผงคอนโซลกลางใช้วัสดุ Robustec ที่เป็นโครงสร้างที่แข็งแรงทนทานที่สุดสำหรับรุ่น Defender

นอกจากรุ่นพิเศษ Defender 75th Limited Edition ผู้เข้าร่วมงานยังจะได้สัมผัสกับตัวจริงของ Defender 90 Defender 110 และ Defender 130 ใหม่ สำหรับในส่วนของDefender 130 รุ่นใหม่นี้ โดดเด่นด้วยการออกแบบที่คงไว้ซึ่งจิตวิญญาณของแลนด์โรเวอร์มาตลอด 75 ปี สามารถโดยสารได้สูงสุด 8 คน เดินทางได้อย่างราบรื่นในทุกภูมิประเทศ

ครบครันด้วยเทคโนโลยีการออกแบบทั้งภายนอกและภายใน ซึ่งทำให้ Defender 130 รุ่นใหม่ มีความสะดวกสบายอันเป็นเอกลักษณ์ที่สมดุลกับความทนทานและสมรรถนะของ Defender แบบดั้งเดิม เช่นเดียวกับ Defender 90 ที่มาพร้อมกับความคล่องตัวกะทัดรัด และ Defender 110 ที่รองรับการใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ครอบคลุมทุกความต้องการ

ไม่เพียงแต่รถยนต์รุ่นใหม่เท่านั้น แลนด์โรเวอร์ยังจัดเต็มกับอีกหนึ่งไฮไลท์ที่สำคัญก็คือ Defender Series IIA ตัวลุยยอดนิยมที่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี1961 รวมถึง Defender คลาสสิกรุ่นอื่นๆ ที่หาชมได้ยาก แต่สามารถเข้าชมและสัมผัสตัวจริงได้ในงานนี้ 

 DEFENDER SHOWCASE

DEFENDER SHOWCASE จัดขึ้นเพื่อให้แฟนๆ และผู้ที่สนใจยนตกรรมอเนกประสงค์อย่าง Defender ได้สัมผัสกับรถ SUV ที่พิสูจน์ให้เห็นถึงจิตวิญญาณแห่งการบุกเบิกผจญภัย การออกแบบที่คงไว้ซึ่งรายละเอียดอันโดดเด่นเหนือกาลเวลาจากรุ่นสู่รุ่น ผสานรวมกับนวัตกรรมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแลนด์โรเวอร์มานานกว่า 7 ทศวรรษ

มอบขีดความสามารถในการเดินทาง สมรรถนะในการขับขี่ ความคล่องตัว และความหรูหราที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งเป็นรากฐานที่สมบูรณ์แบบสำหรับความสำเร็จที่ทำให้ Defender เป็นตัวลุยพันธุ์แท้ที่ครองใจผู้ใช้ทั่วโลกมาอย่างยาวนาน

DEFENDER SHOWCASE เปิดให้เข้าชมฟรีตลอดงาน พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรม “ช้อป & แชร์” ช้อปเพลินๆ กับคอลเลกชันไลฟ์สไตล์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของแลนด์โรเวอร์ รับส่วนลดทันที 15% สำหรับผู้ที่ซื้อสินค้าภายในงาน และพิเศษสุดเมื่อช้อปครบ 5,000 บาท รับฟรี LAND ROVER EDITION LOGO T-SHIRT

ขณะเดียวกันผู้เข้าร่วมงานยังสามารถร่วมสนุกกับการถ่ายภาพวีดีโอ 360 องศาฯ เพียงถ่ายรูปติดแฮชแท็กแล้วแชร์ รับฟรีของที่ระลึกจาก Defender วันที่ 30 กันยายน – 1 ตุลาคมนี้ ตั้งแต่ 10.00 น. – 21.00น. ณ Outdoor square a ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-666-7500

Check Also

The New MINI Family Launch 2024

มินิ ประเทศไทย เปิดตัวมินิ เจเนอเรชันที่ 5 แบบครบเครื่องทั้งความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดีไซน์สไตล์มินิมอลที่สอดรับกับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล และสมรรถนะการขับขี่ที่สนุกเร้าใจ ตอบโจทย์นักขับทุกสไตล์

มินิ ประเทศไทย เปิดตัวมินิใหม่ล่าสุด ในเจเนอเรชันที่ 5 แบบครบเครื่องทั้งความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดีไซน์สไตล์มินิมอลที่สอดรับกับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล และสมรรถนะการขับขี่ที่สนุกเร้าใจ ตอบโจทย์นักขับทุกสไตล์ ทั้งยังต่อยอดพันธกิจของแบรนด์ในการเปลี่ยนผ่านสู่ตลาดยนตรกรรมไฟฟ้าแบบเต็มตัวภายในปี 2030 นำทัพโดย มินิ คูเปอร์ เอสอี …