Torque News ข่าวสด รถยนต์ วันนี้

นิสสัน คว้าสองรางวัล “Car of The Year 2019”

Written by Torque Thailand

ข่าวสด รถยนต์ วันนี้ (11/03/19) นิสสัน คว้าสองรางวัล “Car of The Year 2019” เทอร์ร่า 2.3 VL 7AT และ นาวารา EL 7AT แบล็คอิดิชั่น

nissan car of the year 2019

ข่าวสด (11/03/19) นิสสัน คว้าสองรางวัล “Car of The Year 2019”

หากคุณกำลังค้นหา Wallpaper รูปรถสวยๆ

เราขอแนะนำ Wallpaper รูปรถสวยๆ Download wallpaper ที่นี้

นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย ได้รับรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี “Car of the Year 2019” สองรางวัล จากงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี

  • นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ รุ่น 2.3 VL 7AT: เอสยูวีแบบตัวถังบนแชสซีส์ อัจฉริยะร ะดับพรีเมี่ยม ได้รับรางวัล Best PPV Diesel 2WD Under 2,500 cc
  • นิสสัน นาวารา EL 7AT แบล็คอิดิชั่น: ได้รับรางวัล High-Lift Pickup Under 2,500 cc ซีซี

ในงานประกาศรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยม “Car of the Year 2019” ในปีนี้ ซึ่งถือเป็นส่วนสำคัญของงานมอเตอร์ โชว์ประจำปี ซึ่งจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม ถึง 7 เมษายน 2562

นิสสัน ประเทศไทย รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่วันนี้ได้รับรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2019” ถึงสองรางวัล ซึ่งสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ที่จะให้ลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญ

ในทุกสิ่งที่นิสสันทำ และนำเสนอรถยนต์คุณภาพดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเรา” สุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี รองประธาน สายงานการตลาด นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย กล่าว

“คณะกรรมการตัดสิน ยังให้ความสนใจในแผนระยะกลางของนิสสัน หรือ Nissan M.O.V.E. 2022 และความมุ่งมั่นที่เรามีต่อตลาดของประเทศไทย

ด้วยความมั่นใจว่า นิสสันจะนำเสนอนวัตกรรมที่หลากหลายในทุกผลิตภัณฑ์ให้แก่ลูกค้าของเรา” คุณสุรีทิพย์ กล่าวเสริม

รถยนต์ของนิสสันยัได้รับการยอมรับจากรางวัลอื่น ๆ มาแล้วก่อนหน้ามากมาย อาทิ นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว

ในการปกป้องผู้โดยสารที่เป็นผู้ใหญ่ และเด็ก จากการทดสอบการชนรถใหม่ในอาเซียน หรือ ASEAN NCAP ด้วยคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่หลากหลาย

จากเทคโนโลยี Nissan Intelligent Mobility และเทคโนโลยีอื่น ๆที่ทันสมัยช่วยให้เอสยูวีระดับพรีเมี่ยมให้ความปลอดภัยระดับสูงสุดแก่ผู้ใช้งาน

นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ รุ่น 2.3 VL 7AT

NISSAN TERRA

ได้รับรางวัลจากนวัตกรรมอัจฉริยะเพื่อการขับขี่มากมาย เช่น เทคโนโลยีกระจกมองหลังอัจฉริยะ (Intelligent Rear View Mirror: IRVM) ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่มองเห็นสิ่งกีดขวางจากกล้องที่ติดตั้งบริเวณประตูหลัง

และเทคโนโลยีกล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง (Intelligent Around View Monitor: IAVM) ที่มาพร้อมเทคโนโลยีเตือนวัตถุเคลื่อนไหวรอบคัน MOVING OBJECT DETECTION (MOD)

ขณะที่รุ่น E นี้มาพร้อมสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่ดีที่สุดในรถยนต์ระดับเดียวกัน และด้วยความสะดวกสบายกว้างขวาง และเทคโนโลยีการขับขี่ขั้นสูงช่วยให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบาย และมั่นใจในทุกการเดินทาง

นิสสัน นาวารา รุ่น EL 7AT แบล็คอิดิชั่น

NISSAN NAVARA BLACK EDITION

มีรูปลักษณ์ที่แข็งแกร่ง และให้ความสปอร์ต มีประสิทธิภาพที่โดดเด่น ทำให้ได้รับรางวัล ด้วยโครงสร้างแชสซีที่แข็งแกร่ง และเครื่องยนต์ที่ทนทานมอบอัตราการประหยัดน้ำมันดี

ทั้งยังลดการปล่อยมลพิษ ด้วยเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบขนาด 2.5 ลิตร DOHC แบบ 4 สูบแถวเรียง ที่ให้กำลังสูงสุดถึง 163 แรงม้า ทำให้นาวาราพร้อมสำหรับการบรรทุกหนักในทุกพื้นที่

รางวัลเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างชัดเจนของนิสสัน ในการพัฒนานวัตกรรม และเทคโนโลยีใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย และไลฟ์สไตล์ของลูกค้าชาวไทยที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

ลูกค้าที่สนใจสามารถเยี่ยมชมโชว์รูม และศูนย์บริการนิสสัน มากกว่า 180 โชว์รูมของนิสสันใน 77 จังหวัดทั่วประเทศ เพื่อทดลองขับรถยนต์นิสสัน 

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

About the author

Torque Thailand