Torque News ข่าวสด รถยนต์ วันนี้

รอยัล เอนฟิลด์ คว้ารางวัล “Thailand Bike of the Year 2019”

Written by Torque Thailand

ข่าวสด รถยนต์ วันนี้ (11/0/19) รอยัล เอนฟิลด์ “อินเตอร์เซปเตอร์ 650” คว้ารางวัล “Thailand Bike of the Year 2019”

Royal Enfield at Bike of the Year 2019

ข่าวสด (11/0/19) รอยัล เอนฟิลด์ คว้ารางวัล “Thailand Bike of the Year 2019”

หากคุณกำลังค้นหา Wallpaper รูปรถสวยๆ

เราขอแนะนำ Wallpaper รูปรถสวยๆ Download wallpaper ที่นี้

รอยัล เอนฟิลด์ อินเตอร์เซปเตอร์ 650 รถจักรยานยนต์เครื่องยนต์สองสูบคู่รุ่นใหม่ล่าสุดคว้ารางวัลรถจักรยานยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี ประเภท “โมเดิร์นคลาสสิก มิดเดิลเวทยอดเยี่ยม” ในงาน Thailand Bike of the Year 2019

การประกาศรางวัลรถจักรยานยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปีครั้งนี้ มุ่งให้รางวัลรถจักรยานยนต์ที่มีความเป็นเลิศกว่า 33 ประเภทรางวัล ผ่านการตัดสินด้วยมาตรฐานที่เข้มงวดสูงสุดโดยคณะกรรมการอิสระที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านรถจักรยานยนต์ในประเทศไทย

Vimal Sumbly

นายวิมัล ซุมบ์ลี หัวหน้าฝ่ายธุรกิจประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค รอยัล เอนฟิลด์ กล่าวภายในพิธีมอบรางวัลว่า “รางวัลรถจักรยานยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปีคือ รางวัลที่ทุกแบรนด์ปรารถนาที่จะได้รับ

และเรามีความยินดีที่หนึ่งในผลิตภัณฑ์ระดับโลกขนานแท้ของเรา ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ในประเทศไทย เราขอขอบคุณคณะกรรมการเป็นอย่างสูง รางวัลนี้คือ เครื่องพิสูจน์ข้อเท็จจริงที่ว่าเราได้ปักหมุดแห่งความสำเร็จ

ในตลาดรถจักรยานยนต์ของไทยด้วยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลทั่วโลก และได้การยอมรับอย่างยอดเยี่ยมอย่าง อินเตอร์เซปเตอร์ 650 รอยัล เอนฟิลด์มีการเติบโตอย่างก้าวกระโดดในช่วงกว่าทศวรรษ

ที่ผ่านมาหลังจากเราดำเนินการเปลี่ยนแปลงมากมายทั้งกับแบรนด์ และกับกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ของเรา รถมอเตอร์ไซค์สูบคู่ 650 มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับอนาคตของรอยัล เอนฟิลด์ในตลาดรถจักรยานยนต์ระดับโลก

และเรารู้สึกว่านี่คือช่วงเวลาแห่งความสำเร็จของเรา อินเตอร์เซปเตอร์ 650 คือ รถจักรยานยนต์ที่เราสร้างขึ้นมาด้วยความสนุกที่สุด และเรามีความยินดีที่ได้สร้างความประทับใจอย่างมากให้แก่ทุกคน

ดังนั้น เราจึงขอขอบคุณจากใจจริง และทุกคนจะได้เห็นผลิตภัณฑ์อีกมากมายจากเราในอีกหนึ่งปีข้างหน้า”

INTERCEPTOR 650

Interceptor 650

รถจักรยานยนต์อเนกประสงค์ที่ขับขี่ง่าย มีความสมบูรณ์แบบสำหรับการขับขี่ในเมือง และการเดินทางพักผ่อนในช่วงสุดสัปดาห์ซึ่งถ่ายทอดแนวคิดจากรถมอเตอร์ไซค์เพื่อการพักผ่อน

และสนุกสนานท่ามกลางแสงแดดริมชายหาดของแคลิฟอร์เนียในยุค 1960 นี่คือ รถโรดสเตอร์ที่มีสไตล์ ผสมผสานรูปลักษณ์แบบคลาสสิค และการพัฒนาวิศวกรรมที่พิถีพิถัน

ซึ่งจะจุดประกายความเชื่อมั่นให้แก่ ผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์หน้าใหม่ และสร้างความประทับใจให้แก่นักขี่ที่มีประสบการณ์

INTERCEPTOR 650 ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์สูบคู่รุ่นใหม่ล่าสุดขนาด 648 ซีซี ของ รอยัล เอนฟิลด์ รถจักรยานยนต์รุ่นนี้ได้รับการพัฒนาขึ้นมาใหม่ทั้งหมด

โดยเกิดจากความร่วมมือระหว่างทีมนักพัฒนาของรอยัล เอนฟิลด์ ศูนย์เทคนิคที่ก้าวล้ำหน้าในเลสเตอร์เชียร์ ประเทศอังกฤษ และประเทศอินเดีย ถึงแม้แนวคิดหลักของการพัฒนา คือ

การรักษาการออกแบบ และคาแรกเตอร์แบบย้อนยุคของอินเตอร์เซปเตอร์รุ่นบุกเบิกในทศวรรษ 1960 แต่อินเตอร์เซปเตอร์ 650 รุ่นใหม่ก็เพียบพร้อมคุณสมบัติของการเป็นรถมอเตอร์ไซค์ยุคใหม่

ผสมผสานความปราดเปรียว พละกำลังที่ตอบสนองเต็มที่ การขับขี่ที่เป็นเลิศ และสไตล์ที่สง่างาม อินเตอร์เซปเตอร์ 650 เป็นมากกว่าการหลอมรวมคุณสมบัติที่ลงตัว หากมอบการขับขี่ที่สนุกสนานอย่างยิ่ง และสร้างรอยยิ้มทุกครั้งที่ได้ขับขี่

Royal Enfield

เริ่มต้นการดำเนินงานในประเทศไทยในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 โดยก่อตั้งศูนย์ผู้จัดจำหน่ายแห่งแรกในซอยทองหล่อ กรุงเทพฯ ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา

Royal Enfield ได้กลายเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในกลุ่มรถจักรยานยนต์ที่มีการเติบโตในประเทศไทยด้วยผลิตภัณฑ์สไตล์คลาสสิคหลายรุ่น อย่างบุลเล็ต 500 คลาสสิค 500

และรถมอเตอร์ไซค์ที่ลุยไปได้ทุกที่อย่างหิมาลายัน รวมถึงรถมอเตอร์ไซค์สูบคู่ยุคใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวทั้งอินเตอร์เซปเตอร์ 650 และรถคาเฟเรเซอร์ คอนติเนนทัล จีที 650 แบรนด์

Royal Enfield มีการดำเนินงานผู้จัดจำหน่าย 3 แห่งในกรุงเทพฯ และเชียงใหม่ รวมถึงศูนย์บริการที่ได้รับอนุญาตทั่วทุกภาคของประเทศไทย

แบรนด์รถจักรยานยนต์ระดับไอคอนจากอังกฤษ ยังประกาศแผนการเชิงรุกเพื่อขยายธุรกิจร้านค้าปลีกในประเทศไทยในปี พ.ศ. 2562 หลังจากการปรับโครงสร้างของบริษัทลูกที่มีแผนดำเนินการในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2562

About the author

Torque Thailand