นิสสัน คว้ารางวัล “Superbrand” สุดยอดแบรนด์ชั้นนำของประเทศไทย

Nissan recognized as a Superbrand in Thailand

ข่าวสด รถยนต์ วันนี้ (13/04/19) นิสสัน คว้ารางวัล “Superbrand” สุดยอดแบรนด์ชั้นนำของประเทศไทย ประจำปี 2561 จากผลสำรวจซุปเปอร์แบรนด์ทั่วประเทศ

Nissan recognized as a Superbrand in Thailand

คำบรรยายใต้ภาพ: เมื่อเร็ว ๆ นี้ สุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี (กลาง) รองประธานสายงานการตลาด และปีเตอร์ แกลลี (ซ้าย) รองประธานสายงานสื่อสารองค์กรบริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด รับมอบเกียรติบัตรรางวัลสุดยอดแบรนด์ โดยมี ปรีชา แก่นพรม ผู้อำนวยการซุปเปอร์แบรนด์ประเทศไทย ให้เกียรติมอบรางวัล

ข่าวสด: นิสสัน คว้ารางวัล“Superbrand” สุดยอดแบรนด์ชั้นนำของประเทศไทย

หากคุณกำลังค้นหา Wallpaper รูปรถสวยๆ

เราขอแนะนำ Wallpaper รูปรถสวยๆ Download wallpaper ที่นี้

นิสสัน ได้รับการรับรองฐานะ Superbrand หรือ สุดยอดแบรนด์ชั้นนำของประเทศไทย ประจำปี พ.ศ. 2561 จากผลสำรวจซุปเปอร์แบรนด์ทั่วประเทศ

การสำรวจตลาด และความคิดเห็นที่มีต่อแบรนด์ชั้นนำในประเทศไทยในครั้งนี้ เป็นการรวบรวมความคิดเห็นของผู้บริโภค นักการตลาด นักประชาสัมพันธ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านแบรนด์

รวมถึงผู้ทรงคุณวุฒิในวงการสื่อสารแบรนด์จำนวนกว่า 19,000 คน ทั่วประเทศ ที่ต่างลงความเห็นให้นิสสันได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในสุดยอดแบรนด์ของประเทศไทย ประจำปี พ.ศ. 2561

ซุปเปอร์แบรนด์ นิสสัน ได้รับคะแนนโหวตสูงกว่า 80%

ในฐานะ ซุปเปอร์แบรนด์ นิสสัน ได้รับคะแนนโหวตสูงกว่า 80% ในการสำรวจ และวิเคราะห์ตลาดของซุปเปอร์แบรนด์ ซึ่งมาจากการสำรวจความคิดเห็น

ของผู้บริโภคชาวไทยกว่า 15,000 คน รวมถึงนักธุรกิจและผู้เชี่ยวชาญในด้านการสื่อสารแบรนด์ 4,500 คนทั่วประเทศ

สุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี รองประธานสายงานการตลาด และปีเตอร์ แกลลี รองประธานสายงานสื่อสารองค์กร บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

ร่วมรับมอบเกียรติบัตร Superbrand โดยมีปรีชา แก่นพรม ผู้อำนวยการ ซุปเปอร์แบรนด์ประเทศไทย ให้เกียรติมอบรางวัล

รางวัลอันทรงคุณค่านี้นับเป็นบทพิสูจน์สำคัญที่ช่วยตอกย้ำความมุ่งมั่นของนิสสัน ในการรังสรรค์

  • คุณภาพของแบรนด์ (Brand Quality)
  • เอกลักษณ์ของแบรนด์ (Brand Personality)
  • ความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์กับผู้บริโภค (Brand Affinity)

สุรีทิพย์ กล่าว “กระบวนการคัดเลือกที่เข้มงวดสะท้อนมุมมองของผู้เชี่ยวชาญ และผู้บริโภคอย่างแท้จริง ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวแห่งความสำเร็จของนิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย

ปีเตอร์ กล่าวว่า การได้เป็นหนึ่งในสุดยอดแบรนด์ของประเทศไทยนับเป็นเกียรติ และเป็นเครื่องยืนยันถึงความทุ่มเทของพนักงาน อีกทั้งแสดงถึงพลังความมุ่งมั่นของนิสสัน

ในการยึดเอาลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญในทุกสิ่งที่ทำ “รางวัลนี้ยังแสดงให้เห็นว่าลูกค้านิสสันเชื่อมั่นในวิสัยทัศน์ของเราที่จะเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต และการขับขี่

ตลอดจนความมุ่งมั่นของนิสสันที่จะนำเทคโนโลยี และนวัตกรรมการขับเคลื่อนต่าง ๆ มาเสริมศักยภาพพอร์ตโฟลิโอรถยนต์คุณภาพของเราอย่างไม่หยุดยั้ง”