Breaking News

ฟอร์ดส่งมอบฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ 20 คัน ให้เวิลด์คลาส เรนท์ อะ คาร์ ใช้เป็นรถเช่าสนามบิน

Ford Everest Fleet Delivery

ฟอร์ด ประเทศไทย ส่งมอบรถฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ รวม 20 คัน ให้แก่บริษัท เวิลด์คลาส เรนท์ อะ คาร์ จำกัด และบริษัท เวิลด์เบสท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้ประกอบการธุรกิจรถเช่า บัดเจ็ท (Budget) และเพย์เลส (Payless) เพื่อเพิ่มศักยภาพของเวิลด์คลาส เรนท์ อะ คาร์ และเวิลด์เบสท์  คอร์ปอเรชั่น ในการรองรับรูปแบบการใช้งานรถของกลุ่มลูกค้ารถเช่าที่ต้องการประสบการณ์การขับขี่ที่หลากหลายยิ่งขึ้น

โดยมีนายรัฐการ จูตะเสน กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย พร้อมด้วยผู้จำหน่ายฟอร์ด นายพิพัฒน์พล อุนนาภิรักษ์ ผู้บริหาร บริษัท อาร์เอ็มเอ ซิตี้ มอเตอร์ส จำกัด ร่วมในพิธีส่งมอบรถฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ ให้แก่

บริษัท เวิลด์คลาส เรนท์ อะ คาร์ จำกัด และบริษัท  เวิลด์เบสท์  คอร์ปอเรชั่น จำกัด โดยมี นายภีมภัทร ตาละลักษมณ์ กรรมการผู้จัดการ และนายสมชาย สระทองอื้อ กรรมการบริหาร เป็นผู้รับมอบ

Ford Everest Fleet Delivery

รถยนต์ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ ทั้ง 20 คัน จะรองรับความต้องการของกลุ่มผู้เช่ารถที่ต้องการรถที่ตอบสนองการเดินทางได้หลากหลายรูปแบบยิ่งขึ้น ทั้งการเดินทางเป็นครอบครัว หรือการออกไปท่องเที่ยวผจญภัยในเส้นทางที่ท้าทายยิ่งกว่าเดิม ซึ่งรถฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ จะเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ด้วยสมรรถนะอันเหนือชั้นที่ผสานเข้ากับความสะดวกสบายอันเหนือระดับครบครัน

มาพร้อมห้องโดยสารที่หรูหราและกว้างขวาง รองรับทุกการเดินทางของครอบครัว และพร้อมให้ผู้ขับขี่ออกไปลุยทุกการผจญภัย  ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ ยังอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีการใช้งานอันชาญฉลาดและโหมดขับขี่ต่างๆ พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ

แท่นชาร์จแบบไร้สาย ขณะที่เบาะนั่งแถวที่ 2 และ 3 ออกแบบมาให้พับได้ราบสนิทเพื่อการบรรทุกสัมภาระได้อย่างปลอดภัย ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่เดินทางอย่างมั่นใจในทุกเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ในเมือง และการขับขี่ในเส้นทางออฟโรด

นอกจากนี้ ฟอร์ดยังพร้อมตอกย้ำความมุ่งมั่นในการดูแลลูกค้าด้วยบริการหลังการขายที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดแบบ ‘พร้อมเสมอ’ หรือ ‘AlwaysOnด้วยนวัตกรรมบริการมากมายที่ฟอร์ดพัฒนามาอย่างใส่ใจเพื่อยกระดับประสบการณ์ลูกค้า

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์และบริการของฟอร์ดได้ที่

Check Also

MMTh Disruptor Unleashed- Break the Limits in Fuel Efficiency

ออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน พิสูจน์ความประหยัดน้ำมันเหนือชั้น ด้วยอัตราประหยัดสูงสุด 24.71 กิโลเมตรต่อลิตร* ในการทดสอบเส้นทางจากกรุงเทพฯ สู่เมืองเสียมเรียบ ประเทศกัมพูชา

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เชิญลูกค้าและสื่อมวลชนจากประเทศไทยและประเทศกัมพูชาเข้าร่วมกิจกรรมทดสอบการขับ ‘ปฏิวัติทุกขีดจำกัด กับความประหยัดเกินคาด’ (Disruptor Unleashed: Break the Limits in Fuel Efficiency) ท้าพิสูจน์ที่สุดแห่งความประหยัดน้ำมันของ …