Breaking News

เบนซ์ไพรม์มัส ครองที่ 1 ศูนย์บริการยอดเยี่ยมชวนลูกค้าสัมผัสบริการสุด Luxury รับฟรี! MB Oil

 Primus Autohaus

เบนซ์ไพรม์มัส” แรงไม่หยุด ครองอันดับ 1 ศูนย์บริการยอดเยี่ยม ตอกย้ำผู้นำด้านบริการ ชวนลูกค้าสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กคลูซีพ รับฟรี! MB Oil ส่วนลดอะไหล่สูงสุด 35% แบ่งชำระ 0% นาน 10 เดือน พร้อมเปิดฉากลุยกิจกรรม Road Show ในห้างดัง พิเศษโปร ฟรี! MBSP นาน 5 ปี และประกันภัยชั้น 1 เริ่ม 2 พ.ค. ถึง 30 มิ.ย.ศกนี้ เฉพาะที่เบนซ์ไพรม์มัส

จิระพล รุจิวิพัฒน์  กรรมการผู้จัดการ พร้อมผู้บริหาร บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Benz, Mercedes-AMG, Mercedes-Maybach และ Mercedes-EQ อย่างเป็นทางการ รับมอบรางวัลชนะเลิศ The Winner : Workshop of The Year

โดยได้รับเกียรติจาก มาร์ทิน ชเวงค์ ประธานบริหาร และ พุทธิ ตุลยธัญ  รองประธานบริหาร ฝ่ายบริการหลังการขาย บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้มอบรางวัลดังกล่าว ในงาน CS Awards Night ที่โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์

จิระพล รุจิวิพัฒน์ กล่าวว่า ในฐานะผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Benz อย่างเป็นทางการ “เบนซ์ไพรม์มัส” ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง โดยได้รับรางวัลสำคัญด้านการขาย  ในส่วนของการดำเนินธุรกิจและการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า

ล่าสุด “เบนซ์ไพรม์มัส” ได้รับรางวัลด้านบริการหลังการขาย โดยครองอันดับ 1 รางวัล The Winner : Workshop of The Year ประจำปี 2022 ซึ่งรางวัลนี้ เป็นการพิจารณาจากหัวข้อด้านบริการหลังการขายและความพึงพอใจของลูกค้าที่เข้ารับบริการ รวมทั้งหมด 23 หัวข้อ

นอกจากนี้ ช่างเทคนิควิเคราะห์ (Diagnosis Technician) ของ “เบนซ์ไพรม์มัส” ยังสามารถทำคะแนนการทดสอบวิเคราะห์ปัญหาทางด้านเทคนิคได้สูงสุดเป็นอันดับหนึ่งของประเทศอีกด้วย

นับเป็นรางวัลที่สร้างความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง อันสะท้อนให้เห็นถึงมาตรฐานการบริการที่เปี่ยมคุณภาพและความเชื่อมั่นของลูกค้าที่มีต่อการบริการหลังการขายของเรา

“ในนามของ “เบนซ์ไพรม์มัส” ผมขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา ทำให้วันนี้ “เบนซ์ไพรม์มัส” ประสบความสำเร็จและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าด้วยเวลาอันรวดเร็ว ผมและทีมงานทุกคน ขอให้คำมั่นว่า เราจะมุ่งมั่นพัฒนา และยกระดับมาตรฐานการบริการในทุก ๆ ด้านให้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น เพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ที่เหนือระดับ และสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าของเราทุกคนต่อไป”

 Primus Autohaus

และโอกาสนี้ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า และเชิญชวนลูกค้าได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่สุดลักชัวรี่ ทั้งด้านการขายและบริการหลังการขาย “เบนซ์ไพรม์มัส” ได้จัดแคมเปญพิเศษ ภายใต้ชื่อ Keep your Benz, always Mercedes-Benz รับฟรี! น้ำมันเครื่อง MB Oil 1 ลิตร ทันที

เมื่อนำรถเข้ารับบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง และรับเพิ่มอีก 1 ลิตร เมื่อมีค่าใช้จ่ายตั้งแต่ 35,000 บาทขึ้นไป พิเศษ! เฉพาะลูกค้า MBSP Easy Care หรือ Ultimate รับเพิ่ม กระเป๋า Mercedes-Benz Shopping Bag มูลค่า 1,583 บาท 1 ใบต่อ 1 ใบเสร็จ (จำนวนจำกัด)

พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับรถยนต์ Mercedes-Benz ที่มีอายุมากกว่า 3 ปี และหมดเวลารับประกันคุณภาพ รับส่วนลดค่าแรง 15% ส่วนลดค่าอะไหล่ 25-35% ในกลุ่มอะไหล่บำรุงรักษา กลุ่มอะไหล่สึกหรอ และกลุ่มอะไหล่ช่วงล่าง

เฉพาะบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส  รับฟรี! ดอกเบี้ย แบ่งชำระนานสูงสุด 10 เดือน เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ยาง Mercedes Original ที่มีค่าใช้จ่ายตั้งแต่ 25,000 บาท ขึ้นไปต่อเซลล์สลิป

 Primus Autohaus

สำหรับด้านการขาย “เบนซ์ไพรม์มัส” ได้จัดงานแสดงรถยนต์ Mercedes-Benz และ Sub-Brand รุ่นต่างๆ ภายใต้ชื่องาน Primus Road Show 2023 ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เขตพื้นที่กรุงเทพฯ ชลบุรี และระยอง โดยมีรายละเอียดดังนี้

  • วันที่ 4-10 พฤษภาคม 2566 ห้างสรรพสินค้า Central Eastville
  • วันที่ 10-14 พฤษภาคม 2566 ศูนย์การค้า Fashion Island
  • วันที่ 10-17 พฤษภาคม 2566 ศูนย์การค้า Central Plaza Rayong                                                                              
  • วันที่ 1-7 มิถุนายน 2566 ศูนย์การค้า Terminal 21 Pattaya

พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของรถยนต์ Mercedes-Benz ที่ร่วมรายการ รับฟรี! MBSP Extra Guarantee สูงสุด 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง พร้อมประกันภัยชั้น 1 MB Protection หรือเลือก รับฟรี! MBSP Easy Care นาน 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง พร้อมประกันภัยชั้น 1 MB Protection เฉพาะที่ “เบนซ์ไพรม์มัส” สาขาเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา เริ่มวันที่ 2 พฤษภาคม ถึง 30 มิถุนายน 2566

สอบถามเพิ่มเติม

Check Also

ISUZU 2.2 MAXFORCE MAX DEAL 2025

พบกับงานสุดยิ่งใหญ่ ISUZU 2.2 MAXFORCE MAX DEAL โปรแรงสะใจ งานใหญ่สุดฟิน ลุ้นรับทองคำ รวมมูลค่ากว่า 1,900,000 บาท

“Isuzu 2.2 MAXFORCE MAXDEAL โปรแรงสะใจ งานใหญ่สุดฟิน” พิเศษสำหรับลูกค้าจองรถ ปิกอัพ  อีซูซุ ดีแมคซ์ และรถอเนกประสงค์ มิว-เอ็กซ์ ทุกรุ่น รับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ ทองคำหนัก …