Breaking News

Scomadi Thailand เปิดตัว Scomadi Brand Ambassador คนแรกในประเทศไทย ที่โรงแรม The Avani+ Riverside Hotel

Scomadi รถที่คงเอกลักษณ์ความเป็นคลาสสิกไว้ได้มากที่สุด โดดเด่นในรูปลักษณ์และดีไซน์ที่เหล่าสาวก Classic Scooter ต่างหลงใหล

Scomadi

แฟรงค์ แซนเดอร์สัน (Frank Sanderson) ผู้ร่วมก่อตั้ง กล่าวว่า เราเปิดตัว Brand Ambassador ในครั้งนี้ เพื่อตอกย้ำความเป็นคลาสสิกและผสานความโมเดิร์นเข้าด้วยกัน โดยแนวความคิดนี้ต้องได้รับการถ่ายทอดผ่านคุณอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม (Ananda Everingham) เท่านั้น

เพราะเขาเป็นคนที่มีสไตล์เฉพาะตัวโดดเด่นในเรื่องของโมเดิร์นคลาสสิค, เลือกที่จะแตกต่างแบบมีเอกลักษณ์, เป็น Inspiration ให้กลุ่ม Young Lover in Classic Design และที่สำคัญคือบุคลิกพิเศษที่ชอบการ Customize เป็นชีวิตจิตใจที่ช่วยตอกย้ำในเรื่องของ Brand Community ได้

Scomadi - Brand Ambassador

6 Key Messages ของ Brand Scomadi

  1. โมเดิร์น คลาสสิก
  2. กลุ่มคนรักคลาสสิกรุ่นใหม่
  3. ความแตกต่างย่างเป็นเอกลักษณ์
  4. รักในการตัสตอมรถ
  5. สกู๊ตเตอร์คอมมิวนิตี้
  6. การบริการลูกค้า

เคย์ แซนเดอร์สัน (Kaye Sanderson) ผู้ร่วมก่อตั้ง คุณแฟรงค์และฉันมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างมากที่มีคุณอนันดามาเป็น Brand Ambassador ของเรา สิ่งที่เราได้จัดขึ้นในวันนี้จะเห็นภาพชัดเจนยิ่งขึ้น เมื่อคุณเห็นรถโมเดลใหม่ของเราในวันที่ 4 สิงหาคม 2565 เรามีอะไรใหม่รอให้เซอร์ไพรส์อยู่ แต่ที่มากไปกว่านั้น เราให้ความสำคัญกับกลยุทธ์ “Customer Centric”

หรือที่เรียกว่า “การยึดความต้องการของลูกค้าเป็นศูนย์กลาง” พวกเรา Scomadi Team ไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาสิ่งใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ มุ่งเน้นสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุด และความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าของเรา เพื่อสร้างสกู๊ตเตอร์ที่โดนใจเหล่า Scooterist ให้มากที่สุด

Scomadi

เกี่ยวกับสโกมาดิ: Scomadi สกู๊ตเตอร์สไตล์โมเดิร์นคลาสสิกในตำนาน เกิดจากวิสัยทัศน์ความหลงใหลและความเชี่ยวชาญของวิศวกรรถจักรยานยนต์ชาวอังกฤษที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ด้านวิศวกรรมและมีประสบการณ์ยาวนานถึง 60 ปี

ในการบูรณะและสร้างสกู๊ตเตอร์คลาสสิก Scomadi ได้รับการออกแบบในประเทศอังกฤษและสร้างขึ้นด้วยมือที่โรงงานของเราในประเทศไทย โดยปัจจุบันมีรถสกู๊ตเตอร์ที่วางจำหน่าย 2 รุ่น ได้แก่

  1. Turismo Technica 125i ราคาเริ่มต้น 112,000 บาท
  2. Technica 125i ราคาเริ่มต้น 92,000 บาท

Classic never goes out of style

Check Also

Ferrari 296 GT3

เฟอร์รารี่ 296 GT3 รถแข่งขุมพลัง V6 ประวัติศาสตร์หน้าใหม่แห่งวงการมอเตอร์สปอร์ต

เฟอร์รารี่ 296 GT3 คือตัวแทนแห่งอนาคตจากม้าลำพองในการแข่งขัน GT ซึ่งนับเป็นกิจกรรมที่ สร้างความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับเหล่าลูกค้าได้มากที่สุดทั้งยังเป็นการถ่ายทอดเทคโนโลยีและนวัตกรรม ใหม่ๆ จากสนามแข่งมาสู่รถยนต์แบบโปรดักชั่นได้เป็นอย่างดีอีกด้วย รถแข่ง 296 GT3 ได้รับการต่อยอดมาจากรุ่น 296 GTB …