Breaking News

SUZUKI CELERIO คอมแพ็คคาร์สุดคุ้มค่า กวาดยอดขายกว่า 4,000 คัน อัดแคมเปญพิเศษเอาใจลูกค้า โปรโมชั่นร้อนแรง ผ่อนเดือนละ 1,999 บาท

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า SUZUKI CELERIO คอมแพ็คคาร์สุดคุ้มค่า เป็นหนึ่งในฟันเฟืองสำคัญที่ร่วมขับเคลื่อนยอดขายของซูซูกิมาอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการช่วงปี 2557 สามารถสร้างยอดขายมากกว่า 23,000 คัน

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเกิดวิกฤติโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อภาพรวมของเศรษฐกิจในประเทศไทย โดยในกลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรมยานยนต์  มีตัวเลขยอดขายรถยนต์หดตัวลงเป็นอย่างมาก ด้วยหลายเหตุปัจจัยส่งผลต่อการปรับตัวของผู้บริโภคมีการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการเลือกซื้อสินค้า รวมไปถึงการเดินทางในชีวิตประจำวันที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและรักษาระยะห่างจากผู้อื่นมากยิ่งขึ้น

การเริ่มมองหารถยนต์ส่วนบุคคลมาเพื่อใช้งานในชีวิตประจำวัน เพื่อความสะดวกสบายในการเดินทาง และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของชีวิต แต่ด้วยสถานการณ์ทางด้านเศรษฐกิจ การคำนึงถึงความคุ้มค่า คุ้มราคา มาพร้อมกับความต้องการรถยนต์คุณภาพดี จึงเป็นส่วนสำคัญในการกระตุ้นยอดขาย SUZUKI CELERIO ให้มีตัวเลขที่ดีเกินคาด

ในปี 2565 ที่ผ่านมา ซูซูกิปิดยอดขายประจำปีที่ 20,083 คัน ถึงแม้สถานการณ์ของอุตสาหกรรมรถยนต์ในภาพรวมจะต้องเผชิญวิกฤติขาดแคลนชิปเซมิคอนดักเตอร์ที่สร้างผลกระทบเป็นวงกว้าง จนส่งผลโดยตรงต่อความสามารถในการส่งมอบรถให้กับลูกค้า แต่ SUZUKI CELERIO ยังคงมีความพร้อมด้านการส่งมอบ

สามารถตอบสนองความต้องการของตลาด และเดินหน้าเก็บเกี่ยวยอดขายไปได้มากกว่า 4,000 คัน ผนวกเข้ากับความโดดเด่นทั้งในเรื่องของสมรรถนะการใช้งานที่คุ้มค่า คล่องตัว ภายใต้ราคาจำหน่ายที่จับต้องได้ง่ายยิ่งขึ้น

SUZUKI CELERIO

SUZUKI CELERIO

SUZUKI CELERIO เป็นรถยนต์นั่งขนาดเล็กที่มอบความคุ้มค่าคุ้มราคาและตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างสูงสุด ส่งผลให้ฐานลูกค้าในปัจจุบันเป็นอีกหนึ่งในรถทางเลือกของครอบครัวขนาดเล็กยุคใหม่ ที่วางแผนการใช้ชีวิตอย่างรอบคอบ มองหาความปลอดภัยในการเดินทาง สมรรถนะการใช้งานที่ดีเกินราคา เน้นความคุ้มค่า ประหยัดพลังงาน ซึ่งล้วนแต่เป็นจุดเด่นสำคัญของ  SUZUKI CELERIO

“ความคุ้มค่าคุ้มราคายังคงเป็นจุดแข็งของรถยนต์ SUZUKI CELERIO และยังเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่กระตุ้นการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค จึงส่งผลให้อีโคคาร์รุ่นนี้ยังคงเป็นรถยนต์ที่ผู้บริโภคมองหา ด้านสมรรถนะการขับขี่รวมถึงอัตราบริโภคเชื้อเพลิงตอบสนองการใช้งานได้ในระดับที่น่าพอใจ” นายวัลลภ กล่าว

สำหรับ SUZUKI CELERIO ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิดความคุ้มค่าและประหยัดในการใช้งาน รวมถึงความพึงพอใจในการขับขี่ เป็นรถยนต์ที่สามารถตอบสนองการใช้งานจริง ขนาดห้องโดยสารที่กว้างสบาย มีพื้นที่รองรับการเดินทางที่สะดวกสบายมากพอ ทั้งห้องโดยสารตอนหน้าและห้องโดยสารตอนหลัง

รวมถึงพื้นที่เก็บสัมภาระที่สามารถบรรจุได้มากเกินคาด มาพร้อมเครื่องยนต์ที่มอบพละกำลังและความสามารถเกินตัว โดดเด่นด้วยอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงกว่า 20 กิโลเมตร/ลิตร เสริมความมั่นใจและความปลอดภัยด้วยระบบและอุปกรณ์เสริมความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน ตอกย้ำภาพลักษณ์ของซูซูกิ ภายใต้ราคาจำหน่ายที่กระตุ้นการตัดสินใจของผู้บริโภค

SUZUKI CELERIO - SUZUKI SMART DEAL CAMPAIGN 2023

อีกทั้งยังนำเสนอเงื่อนไขพิเศษเพื่อให้ลูกค้าได้เข้าถึงการใช้งานที่แสนคุ้มค่า และเป็นเจ้าของรถยนต์สักคันได้ง่ายมากยิ่งขึ้น กับแคมเปญ “SUZUKI SMART DEAL ดีลสุดสมาร์ทที่พลาดไม่ได้” สำหรับผู้ที่สนใจรับข้อเสนอพิเศษผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 1,999 บาท พร้อมส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่ารวมสูงสุด 10,000 บาท ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งปีแรก และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงระยะเวลา 3 ปี

SUZUKI CELERIO ตอบสนองการใช้งานด้วย 3 รุ่นทางเลือก ได้แก่

  1. GA/MT ราคาจำหน่ายเพียง 338,000 บาท 
  2. GL/CVT ราคาจำหน่าย 416,000 บาท
  3. GX/CVT ราคาจำหน่าย 442,000 บาท

มาพร้อมสีภายนอกให้เลือกใช้ 4 สี ได้แก่

  1. สีแดง
  2. สีเทา
  3. สีดำ 
  4. สีขาว (เฉพาะสีขาว เพิ่ม 3,000 บาท)

ทั้งนี้ ซูซูกิยังคงจับมือกับสถาบันการเงินเพื่อรองรับและอำนวยความสะดวกด้านการอนุมัติสินเชื่อเพื่อเช่าซื้อให้แก่ลูกค้า ได้แก่ บริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด ธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน) ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) และ ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) ภายใต้เงื่อนไขตามที่บริษัทฯกำหนด โดยลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมรถยนต์ซูซูกิทั่วประเทศ

ช่องทางการติดต่อ

Check Also

The New MINI Family Launch 2024

มินิ ประเทศไทย เปิดตัวมินิ เจเนอเรชันที่ 5 แบบครบเครื่องทั้งความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดีไซน์สไตล์มินิมอลที่สอดรับกับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล และสมรรถนะการขับขี่ที่สนุกเร้าใจ ตอบโจทย์นักขับทุกสไตล์

มินิ ประเทศไทย เปิดตัวมินิใหม่ล่าสุด ในเจเนอเรชันที่ 5 แบบครบเครื่องทั้งความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดีไซน์สไตล์มินิมอลที่สอดรับกับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล และสมรรถนะการขับขี่ที่สนุกเร้าใจ ตอบโจทย์นักขับทุกสไตล์ ทั้งยังต่อยอดพันธกิจของแบรนด์ในการเปลี่ยนผ่านสู่ตลาดยนตรกรรมไฟฟ้าแบบเต็มตัวภายในปี 2030 นำทัพโดย มินิ คูเปอร์ เอสอี …