Breaking News

Torque Channel

พาชม MINI Electric Pacesetter รถเซฟตี้คาร์จาก Formula E พร้อมเปิดตัว MINI Clubman Jermyn Edition

The MINI Clubman Jermyn Edition

มินิ ประเทศไทย เผยโฉมรถเซฟตี้คาร์ไฟฟ้ารุ่นแรก The MINI Electric Pacesetter inspired by JCW ร่วมด้วยมินิรุ่นพิเศษ มินิ คูเปอร์ เอส คลับแมน Jermyn Edition The MINI Electric Pacesetter inspired by JCW ได้รับการปรับแต่ง ให้พร้อมรับสถานการณ์ท้าทายในสนามแข่ง ตัวรถเป็นสีเงินด้านตัดด้วยสี Highspeed Orange และตกแต่งด้านท้ายเป็นสี …

Read More »

ลองขับ HAVAL JOLION B-SUV กว้างที่สุดในรุ่น เครื่องไฮบริด 1.5 ลิตร 190 แรงม้า ออปชั่นเดียวกับ…H6

ALL NEW HAVAL JOLION HYBRID SUV

  All New HAVAL JOLION Hybrid SUV นับเป็นรถยนต์เอสยูวีรุ่นที่ 2 จากแบรนด์ HAVAL ที่ เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยเป็นรถยนต์ในเซ็กเมนท์เอสยูวี – บี ที่ขับขี่สนุกสนาน แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีการขับขี่ที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายและสร้างความมั่นใจด้านความปลอดภัยขณะขับขี่ โดยรถยนต์รุ่นนี้มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ 1.5L ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าให้กำลังรวมสูงสุด 190 แรงม้า ให้แรงบิดรวมสูงสุด 375 นิวตันเมตร พร้อมระบบเกียร์แบบ …

Read More »

พาชมตัวจริง… HAVAL JOLION ไฮบริดรุ่นกลางเครื่องยนต์เดียวกับ H6 190 แรงม้า ขนาดใหญ่ที่สุดในรุ่น…

All New HAVAL JOLION Hybrid SUV

  All New HAVAL JOLION Hybrid SUV จะเป็นรถยนต์เอสยูวีรุ่นที่ 2 จากแบรนด์ HAVAL ที่ เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมนำมาสร้างความคึกคักให้กับอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยในช่วงปลายปีนี้ ซึ่ง All New HAVAL JOLION Hybrid SUV ที่จะแนะนำเข้าสู่ตลาดประเทศไทย จะมาพร้อมเครื่องยนต์ไฮบริดซึ่งถือเป็นครั้งแรกของโลกกับรถรุ่นนี้ โดย All New HAVAL JOLION …

Read More »

พาชม The All-new Honda HR-V eHEV รุ่น RS ออฟชั่นคุ้มค่า มีเฉพาะไฮบริด 1,500 CC 131 แรงม้าเท่านั้น?

The All-new Honda HR-V eHEV

  ฮอนด้า เอชอาร์-วี อี:เอชอีวี ใหม่ ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด “Everyday AMP UP partner” ดีไซน์ภายนอก โดดเด่นในสไตล์สปอร์ตคูเป้ ได้รับการออกแบบอย่างเรียบง่าย แต่ประณีตในทุกรายละเอียด ครั้งแรกในโลกกับรุ่น RS ยกระดับความสปอร์ตพรีเมียมไปอีกขั้น ด้วยดีไซน์เอกซ์คลูซีฟรอบคัน เผยมุมมองใหม่ด้วยหลังคากระจกแบบพาโนรามา (Panoramic Glass Roof) พิเศษยิ่งขึ้นกับสีภายนอก สีแดงอิกไนต์ (เมทัลลิก) ที่มาพร้อมหลังคาสีดำสไตล์ทูโทน ภายในห้องโดยสารทุกรุ่นมาพร้อมเบาะหนังดีไซน์ใหม่สีดำ ที่ออกแบบให้โอบรับกับสรีระของผู้นั่งได้ดียิ่งขึ้น โดยในรุ่น RS …

Read More »

พาชม NEW TOYOTA CAMRY 2.5 HEV รุ่นท็อป เพิ่มความปลอดภัยขึ้น เน้นสปอร์ตกว่าเดิม ยกเลิกเครื่อง 2.0 !!!

NEW TOYOTA CAMRY 2.5 HEV Premium Luxury

  NEW TOYOTA CAMRY 2.5 HEV 2021 ซึ่งมีให้เลือกถึง 4 รุ่นย่อย โดยแบ่งเป็นรุ่นไฮบริด 2 รึ่นรุ่นและเครื่องยนต์เบนซฺน 2.5 อีก 2 รุ่น ซึ่งในรุ่นใหม่นี้จะไม่มีเครื่องยนต์ 2.0 ลิตรเข้ามาทำตลาดแล้ว นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มการตรวจจับวัตถุ จากในรุ่นเดิมที่สามารถตรวจจับได้เฉพาะรถยนต์ ให้สามารถตรวจจับคนและจักรยานและมอเตอร์ไซค์ได้ด้วย รวมไปถึงเพิ่มระบบช่วยเตือนและเบรกเวลาถอยจอดเข้ามาด้วย และระบบรักษาตัวรถให้อยู่กลางเลนอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการดีไซน์การออกแบบในการใช้หนังแท้และวัสดุ Soft touch เข้ามาใช้มากขึ้น และเน้นลวดลายแบบสปอร์ตจากโทนดำ …

Read More »

ลองขับ Mercedes-Benz S-class 350d AMG Premium หรูหราระดับ First Class นี่จะไม่ใช่รถอยู่แล้ว…

Mercedes-Benz S-Class S 350 d AMG Premium

  Mercedes-Benz S-Class S 350 d AMG Premium ราคา 7,190,000 บาท มาพร้อมชุดตกแต่งรอบคัน AMG ถูกติดตั้งไฟหน้าแบบ MULTIBEAM LED ที่มีฟังก์ชันไฟสูงอัตโนมัติ Adaptive Highbeam Assist Plus พร้อมทั้งขยายฐานล้อเพิ่มขึ้นจากรุ่นเดิม 51 มม. และออกแบบแนวหลังคา Catwalk line ที่กดองศาของหลังคาให้ต่ำลง แต่ยังคงไว้ซึ่งพื้นที่ภายในห้องโดยสาร เสริมด้วยมือจับประตูแบบ …

Read More »

ลองขับจริง ORA Good Cat รถยนต์ไฟฟ้า 100%

ORA Good Cat Future Ready Driving Experience

  ORA Good Cat รถยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบ (Battery Electric Vehicle : BEV) จากแบรนด์ ORA ซึ่งเป็นแบรนด์ที่สอง ที่ เกรท วอลล์ มอเตอร์ นำเข้ามาทำตลาดในประเทศไทย ด้วยเป้าหมายที่จะให้เป็น ‘Game Changer’ ในการเข้ามาผลิกโฉมวงการยานยนต์ของเมืองไทยให้คึกคักและมีความน่าสนใจยิ่งขึ้น โดย ORA Good Cat ได้รับการออกแบบและสร้างสรรค์ด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัยโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น เยอรมนี ออสเตรีย …

Read More »

พาชม PARTNER STORE GWM จรัญสนิทวงศ์ ศูนย์บริการครบวงจร 1 ใน 2 ที่แรกจาก GWM TH

GWM จรัญสนิทวงศ์

GWM TH เปิดตัวศูนย์บริการครบวงจรใหม่ 2 แห่งเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้า ที่พระราม 5 และที่จรัญสนิทวงศ์ โดยเราได้พาไปชมที่ศูนย์จรัญสนิทวงศ์ ซึ่งทางบริษัทเอ็นเคซี ออโต้ ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์ สโตร์ ของเกรท วอลล์ มอเตอร์ ผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ของโลก ปรับโฉมโชว์รูม GWM บนถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ ให้ทันสมัย เน้นพื้นที่ใช้สอยเป็นอาคารรวม ในบรรยากาศโปร่งโล่งสบาย จอดรถสะดวก เพื่อรองรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการทั้งดูรถ ทดสอบรถ บริการเช็คระยะ …

Read More »

พาชม Toyota Yaris X-URBAN ใหม่ พร้อมชุดแต่งและช่วงล่างแบบยกสูง ราคา 728,600 บาท (ราคาตัวรถรวมชุดแต่ง)

NEW YARIS X-URBAN

Toyota Yaris 2022 รุ่นปรับปรุงใหม่ เพิ่มทางเลือกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถยกสูงด้วยชุดแต่ง X-URBAN เน้นทัศนวิสัยที่สูงขึ้นในแบบรถครอสโอเวอร์ ประกอบด้วย ชุดแต่งภายนอกสปอร์ตครอสโอเวอร์รอบคัน, โช๊คอัพและสปริงแบบยกสูงทั้งด้านหน้าและด้านหลัง และล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว ทั้งนี้ ชุดแต่ง X-URBAN ดังกล่าวเป็นการติดตั้งเพิ่มเติมที่ผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าเท่านั้น โดยมีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 44,600 บาท

Read More »

พรีวิว Toyota Hilux Revo GR Sport สองรุ่นสองสไตล์…ที่ได้แรงบันดาลใจจากทีมแข่ง Toyota Gazoo Racing

Hilux Revo GR Sport - RACE YOUR ULTIMATE AMBITION

Toyota Hilux Revo GR Sport โดยไฮลักซ์ รีโว่ GR Sport นับเป็นผลิตภัณฑ์ GR รุ่นที่ 4 ที่ทางโตโยต้าแนะนำสู่ลูกค้าชาวไทย ต่อจาก Corolla GR Sport , GR Supra และ GR Yaris เป็นรถกระบะในซีรีย์ GR รุ่นแรก ที่ผลิตในประเทศไทย โดยมี DNA …

Read More »