Breaking News

Torque Channel

ลองขับ Honda City Hacthback e:HEV ล้ำด้วยความปลอดภัย และพื้นที่ใช้สอย แพงขึ้นอีก 10,000 บาท…

Honda City Hacthback e:HEV

Honda City Hacthback e:HEV ยนตรกรรมฟูลไฮบริดแฮทช์แบ็ก เปิดตัวที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรกในโลก ได้รับการพัฒนาต่อยอดจาก ฮอนด้า ซิตี้ เจเนอเรชันที่ 5 เพื่อเสริมความแข็งแกร่งของไลน์อัปไฮบริดของฮอนด้า และเติมเต็มความสมบูรณ์แบบของ เดอะ ซิตี้ ซีรีส์ ให้พร้อมตอบรับทุกความต้องการของลูกค้า โดยผสานการขับขี่ที่สนุกสนานและความอเนกประสงค์อันเป็นเอกลักษณ์สไตล์รถยนต์แฮทช์แบ็ก เข้ากับเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ทั้งเทคโนโลยี Full Hybrid ระบบขับเคลื่อน Sport Hybrid i-MMD อันทรงพลัง และ เทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ “ฮอนด้า …

Read More »

ALL NEW MG5 โดดเด่น ของเล่นเพียบ ราคาไม่ถึงล้านแน่นอน…

All New MG5

  “ALL NEW MG5” รถยนต์สปอร์ตคูเป้ซีดานมาพร้อมนิยาม “BORN TO BE BEYOND : คิดให้เหนือกว่า เพื่อทุกความเป็นคุณ” ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นให้มีความเหนือกว่าในทุกด้านด้วยการออกแบบภายใต้แนวคิด BRIT DYNAMIC ALL NEW MG5 มีการออกแบบในสไตล์สปอร์ตแต่ยังมีจุดเด่นในเรื่องความกว้างของพื้นที่ห้องโดยสาร และมีพื้นที่เหนือศีรษะ (Headroom) ที่สูงโปร่ง พร้อมหลังคาซันรูฟ การตกแต่งภายในสไตล์สปอร์ต มีการติดตั้ง สิ่งอำนวยความสะดวกและฟังก์ชั่นที่ตอบไลฟ์สไตล์ผู้ใช้งานได้อย่างลงตัว ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด …

Read More »

Ford Ranger XL Street Special Edition รุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 25 ปี ฟอร์ด ประเทศไทย

Ford Ranger XL Street Special Edition

‘ฟอร์ด เรนเจอร์ เอ็กซ์แอล สตรีท สเปเชียล เอดิชั่น’ เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 25 ปี ฟอร์ด ประเทศไทย ด้วยรูปโฉมโฉบเฉี่ยว มีเอกลักษณ์ สะท้อนตัวตนที่แตกต่างในสไตล์ฟอร์ด เรนเจอร์ ด้วยการออกแบบและตกแต่งที่เต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายสไตล์ของรถแข่ง Torque Thailand

Read More »

#9 จุดเด่นที่แตกต่างใน RAPTOR X – ราคา 1,729,000 บาท

NEW FORD RANGER RAPTOR X

ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ เอ็กซ์ มาพร้อบการปรับโฉมใหม่ให้โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยสติกเกอร์กราฟฟิกสไตล์ ‘Over the Top’ รอบคัน ตั้งแต่ฝากระโปรงหน้า หลังคา ไปจนถึงฝาท้ายกระบะ และด้านข้างรอบตัวรถ เพิ่มความดุดันสไตล์สปอร์ตด้วยชุดแต่งสีดำ ตั้งแต่กระจังหน้า กันชนหน้า มือจับประตูภายนอก ฝาครอบกระจกมองข้าง กันชนหลัง มือจับฝาท้าย คิ้วล้อ และฝาครอบล้อ ยกระดับความเท่ด้วยล้ออัลลอยวัสดุสีดำ แอสฟอล์ต แบล็ก มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล เทอร์โบคู่ ขนาด 2.0 ลิตร …

Read More »

ลองขับ Nissan NAVARA PRO4X ขึ้นเขาระเบิด ชมวิว ดูร่มร่อน…

Nissan NAVARA PRO4X

Nissan Navara PRO 4X โดดเด่นด้วยระบบไฟหน้าแบบ QUAD – LED คุณภาพสูง 4 ดวงพร้อม Daytime Running Light และไฟท้ายแบบ LED เสริมความดุดันของดีไซน์ภายนอกที่ทันสมัย กระจังหน้า และอุปกรณ์ตกแต่งโทนสีดำ ช่วงล่างที่ปรับแต่งใหม่ให้สามารถลุยไปได้ทุกที่ ทุกสถานการณ์ ผสานกับล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว ยางแบบ All Terrain นิสสัน นาวารา ใหม่ …

Read More »

เจาะรายละเอียด HAVAL H6 HYBRID ออปชันล้ำจนล้น กับราคาที่ยังไม่มีคำตอบ…..

HAVAL H6

รีวิว HAVAL H6 HYBRID ที่มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตรเทอร์โบแปรผัน พ่วงมอเตอร์ไฟฟ้าให้พละกำลัง 243 แรงม้า แรงบิด 530 นิวตันเมตร ทำงานร่วมกับระบบเกียร์ไฮบริดรุ่นแรกที่มี 2 เกียร์ ที่ด้านเครื่องยนต์และอีก 1 เกียร์ที่ด้านมอเตอร์ขับเคลื่อน เพื่อรองรับการทำงานที่หลากหลาย Torque Thailand

Read More »

ลองขับ All New Kia Carnival 2.2 รุ่น EX ราคา 2,144,000. (2021)

All New Kia Carnival _ EX

All New Kia Carnival 2.2 รุ่น EX ราคา 2,144,000. (2021) ตัวล่าง ออปชันอาจน้อยไปหน่อย แต่สมรรถนะเกินคาด ด้วยช่วงล่างที่นุ่มนวล กับขุมพลังดีเซล 2.2 ลิตร 202 แรงม้า ที่ทำงานควบคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด ได้อย่างลงตัว หมายเหตุ : การถ่ายทำนี้ ถ่ายทำก่อนเกิดสถานการณ์โควิด-19 ระลอกใหม่ Torque Thailand

Read More »

ลองขับ All New Mazda BT-50 เครื่องยนต์ดีเซล 1.9 ลิตร หรูหรา นุ่มนวลยิ่งขึ้น เน้นประหยัด แต่ยังไม่สุด…

All-New Mazda BT-50

All New Mazda BT-50 โฉมใหม่ล่าสุด นับเป็นเจเนอเรชั่นที่ 4 ที่จำหน่ายในไทย แนวคิดการออกแบบ โคโดะ ดีไซน์ ซึ่งถูกนำมาใช้ในรถมาสด้าทุกรุ่น ซึ่งเป็นการผสมผสานกับความทรงพลังและความแข็งแกร่งสไตล์ปิกอัพที่โดดเด่นและสง่างาม ภายนอกโดดเด่นด้วยซิกเนเจอร์วิงส์และไฟหน้าที่มีรูปทรงกระบอกแบบ LED ส่วนของไฟท้ายก็เป็น LED โดยตัวรถสามารถขับลุยน้ำได้สูงถึงระดับ 80 ซม. ซึ่งใน All New Mazda BT-50 ใหม่ ใช้แพลตฟอร์มเดียวกันกับอีซูซุ ซึ่งจะแตกต่างกันในเรื่องของน้ำหนัก ระบบพวงมาลัยใช้เป็นระบบไฮโดรลิกอยู่เช่นเคย ภายในเน้นความเรียบง่าย …

Read More »

โตโยต้า พาชิลล์กับ “ฟอร์จูนเนอร์” และ “ โคโรลล่า ครอส” เสพงานศิลป์…ฟินกาแฟกลางกรุง

โตโยต้า พาคณะสื่อมวลชนจำนวน 30 ท่าน ออกเดินทางไปกับรถยนต์อเนกประสงค์ระดับหรู PPV ยอดขายอันดับ 1 “โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์” และรถยนต์อเนกประสงค์ SUV ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในปัจจุบัน“โคโรลล่า ครอส” จำนวน 12 คัน พาสื่อมวลชนท่องเที่ยวสไตล์อาร์ททิส เสพงานศิลป์ ค้นหาแรงบันดาลใจ พร้อมดื่มด่ำ กลิ่น รส และวิธีการทำกาแฟกลางกรุงเทพฯ ซึ่งในครั้งนี้เริ่มต้นจากทริปใกล้ๆ ใจกลางกรุง อย่าง “Central Gallery” ชั้น …

Read More »

รีวิว ทดสอบ NEW MG HS PHEV ปลั๊กอินไฮบริดที่ถูกที่สุดในตลาดกับราคา 1,359,000 บาท

NEW MG HS PHEV

NEW MG HS PHEV นวัตกรรม PLUG-IN HYBRID ใหม่ ที่จะเปลี่ยนโลกทัศน์ของการขับขี่ไปสู่อีกระดับ ผสาน 2 ระบบขับเคลื่อนเข้าด้วยกัน ทั้งเครื่องยนต์ และมอเตอร์ไฟฟ้า ออกแบบมาเพื่อเป็นยานยนต์แห่งยุคสมัย ดีไซน์ภายนอกโดดเด่นด้วยไฟหน้าแบบ LED PROJECTOR ไฟท้าย LED SPACE LIGHT FIELD ไฟเลี้ยวแบบ SEQUENTIAL และล้ออัลลอยด์ 18 นิ้ว ดีไซน์ใหม่ THUNDER …

Read More »