Breaking News

AAA เปิดตัวโปรแกรม ConnectTrust ร่วมกับ Goo Inspection และ Lemonaide เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าด้วยบริการแบบครบวงจรการค้าส่งที่ครอบคลุมทุกด้านของธุรกิจ

AAA_ConnectTrust

Alliance Auto Auction (AAA) แพลตฟอร์มการค้าส่งรถยนต์มือสองที่น่าเชื่อถือที่สุดในประเทศไทย เปิดตัว ConnectTrust เพื่อให้บริการผู้จำหน่ายรถยนต์มือสองด้วยโซลูชันการค้าส่งดิจิทัลที่เชื่อมต่อข้อมูลแห่งแรกของประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นด้วยความร่วมมือกับ Goo Inspection บริษัทตรวจสอบรถยนต์รายใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น

และ Lemonaide บริษัท ผู้ให้บริการด้านซอฟต์แวร์รถยนต์รายใหญ่ที่สุดในอาเซียน ปัจจุบันตัวแทนจำหน่ายรถยนต์มือสองสามารถซื้อรถมือสองผ่านทางออนไลน์ได้อย่างมั่นใจด้วยจุดตรวจสอบสภาพรถยนต์กว่า 270 จุด

นอกจากนี้ ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์มือสองยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานได้ด้วยโปรโตคอลการรวบรวมข้อมูลพันธมิตรที่เกี่ยวข้องกันเข้าสู่Lemonaide เพื่อให้รถยนต์ที่ซื้อมาผสานเข้ากับระบบการจัดการสินค้าคงคลังของตนได้อย่างราบรื่น

ConnectTrust มอบประโยชน์หลัก 2 ประการให้กับผู้จำหน่ายรถยนต์มือสอง คือ ความเชื่อมั่น และ การเชื่อมต่อข้อมูล

ความเชื่อมั่น สิทธิประโยชน์ประการแรกมาจากความร่วมมือของ AAA กับ Goo Inspection ซึ่งตัวแทนจำหน่ายรถยนต์  มือสอง สามารถมั่นใจได้ว่าคุณภาพของรถยนต์ได้รับการตรวจสอบคุณภาพจากบุคคลที่สาม โดยช่างผู้เชี่ยวชาญที่มีคุณสมบัติเหมาะสมในการเป็นผู้ตรวจสอบผ่านการรับรองและผ่านการฝึกอบรมอย่างละเอียดเป็นเวลา 3 เดือน อีกทั้งต้องสอบผ่านทั้งข้อเขียนและภาคปฏิบัติ

นอกจากนี้ Goo Inspection อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ Japan Automobile Appraisal Association (JAAA) ซึ่งเป็นองค์กรกำกับดูแลด้านรถยนต์ที่ได้รับความเชื่อถือมากที่สุดในประเทศญี่ปุ่น

pramoonrod #AAApramoonrod #carauction #iauction #ประมูลรถ #ซื้อรถตรงใจได้รถตรงปก #ดังนั้น ผู้จำหน่ายรถยนต์มือสองจึงมั่นใจได้ว่า รถยนต์ที่ขายผ่าน AAA นั้น ผ่านการตรวจสอบไม่เพียงแต่ผ่านมาตรฐานการฝึกอบรมที่ครอบคลุมของ Goo เท่านั้น แต่ยังหมายถึงมาตรฐานสากลของญี่ปุ่นอีกด้วย

การเชื่อมต่อข้อมูล สิทธิประโยชน์ถัดมาเกิดจากความร่วมมือของ AAA กับ Lemonaide ซึ่งช่วยให้ผู้จำหน่ายรถยนต์มือสองสามารถเชื่อมโยงข้อมูลของรถยนต์ที่ซื้อจาก AAA เข้ากับระบบการจัดการสินค้าคงคลังของตนเองได้อย่างอัตโนมัติ

สำหรับผู้จำหน่ายรถยนต์มือสองที่ไม่มีระบบดังกล่าว โปรโตคอล “การยกระดับ”(elevation) ของLemonaide สามารถช่วยพัฒนาระบบ เพื่อให้ตัวแทนจำหน่ายจัดการสินค้าคงคลังได้เต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

AAA_ConnectTrust

“ความร่วมมือระหว่าง AAA, Goo Inspection และ Lemonaide มุ่งเป้าเพื่อนำนวัตกรรมใหม่สู่ตลาด และเป็นที่ทราบกันดีกว่า โลกเรากำลังก้าวสู่ยุคดิจิทัล บริษัทประมูลอย่าง AAA ก็ต้องพยายามสนับสนุนการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลของพันธมิตรของเราเช่นกัน การทำงานร่วมกันในครั้งนี้ช่วยให้เราไปสู่เป้าหมายนั้นได้ โปรแกรม ConnectTrust ของเรามุ่งมั่นที่จะปรับปรุง

การเชื่อมต่อข้อมูลและความเชื่อมั่นของเราอย่างต่อเนื่อง ด้วยการพัฒนาแนวทางใหม่ ๆ เพื่อสนับสนุนลูกค้าของเรา” นายประสงค์ กรรมการผู้จัดการของ AAA กล่าว

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ AAA และ Lemonaide วิสัยทัศน์ของเรา คือการช่วยสร้างความเชื่อมั่นในตลาดรถมือสอง และผมเชื่อว่าความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยให้ผู้จําหน่ายรถยนต์มือสองสามารถไว้วางใจรถยนต์ของ AAA ได้อย่างง่ายดาย

เนื่องจากรถได้รับการตรวจสอบโดยผู้ตรวจสอบมืออาชีพของเรา สิ่งที่เรากำลังทำต่อไปกับ Lemonaide คือการนำความเชื่อมั่นนี้ สู่เส้นทางการค้าปลีกของตัวแทนจำหน่ายรถยนต์มือสอง ซี่งนับเป็นก้าวที่สำคัญต่อไป” Kusama กรรมการผู้จัดการ Car Credo กล่าว

“วิสัยทัศน์ของ Lemonaide คือการสร้างความเชื่อมั่นในตลาดรถยนต์มือสองมาโดยตลอด ที่น่าประทับใจคือ AAA และ Goo Inspection มีแนวคิดและอุดมการณ์เดียวกัน เป้าหมายร่วมกันของเราคือ การช่วยปรับปรุงตลาดรถยนต์มือสองโดยการพัฒนาและเชื่อมโยงบริการเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างระบบนิเวศทางธุรกิจสำหรับตัวแทนจำหน่ายรถยนต์มือสอง” วสวัตติ์   วสุธาสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท Lemonaide กล่าว

ConnectTrust มุ่งเน้นการสนับสนุนตัวแทนจำหน่ายรถยนต์มือสอง โดยมอบความไว้วางใจและการเชื่อมต่อข้อมูลโดยความไว้วางใจนี้มาจากความร่วมมือระหว่าง Goo Inspection ด้วยมาตรฐานการตรวจสอบที่เป็นกลางและเป็นมืออาชีพส่วนในด้านการเชื่อมต่อข้อมูลนั้น

เป็นพื้นฐานการทำงานร่วมกันกับโปรโตคอลพื้นฐานของLemonaide:เชื่อมั่น (Accreditation) , รวบรวม (Consolidation) และ ยกระดับ (Elevation) (ACE)

Check Also

MMTh Disruptor Unleashed- Break the Limits in Fuel Efficiency

ออล-นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน พิสูจน์ความประหยัดน้ำมันเหนือชั้น ด้วยอัตราประหยัดสูงสุด 24.71 กิโลเมตรต่อลิตร* ในการทดสอบเส้นทางจากกรุงเทพฯ สู่เมืองเสียมเรียบ ประเทศกัมพูชา

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เชิญลูกค้าและสื่อมวลชนจากประเทศไทยและประเทศกัมพูชาเข้าร่วมกิจกรรมทดสอบการขับ ‘ปฏิวัติทุกขีดจำกัด กับความประหยัดเกินคาด’ (Disruptor Unleashed: Break the Limits in Fuel Efficiency) ท้าพิสูจน์ที่สุดแห่งความประหยัดน้ำมันของ …