Breaking News

BAJAJ Dominar Rides #18 วันเดย์ทริป เที่ยวแกรนด์แคนยอน ชมวิวทะเลสาบสงขลา แห่งอ่าวไทย

 

BAJAJ Dominar Rides #18 - Songkhla

ส่งท้ายทริปภาคใต้กันที่จังหวัดสงขลากับกิจกรรม Dominar Ride ครั้งที่ 18 กันที่โชว์รูม เอ.ที. มอเตอร์เซลล์ หาดใหญ่ กับการขับขี่แบบคาราวาน ในรูปแบบวันเดย์ทริป กับ Bajaj Dominar 400

BAJAJ Dominar Rides #18 - Songkhla

BAJAJ Dominar Rides #18 - Songkhla

เริ่มต้นกิจกรรมกันที่โชว์รูม บาจาจ หาดใหญ่ ในช่วงเช้า ด้วยการบรีฟเส้นทางการเดินทาง ก่อนเตรียมตัวออกเดินทาง วิ่งตรงเข้าไปยังตัวเมืองสงขลา โดยจุดหมายแรกนั้นเป็นจุดแลนด์มาร์คอย่าง หาดสมิหลา ด้วยหาดทรายขาวนวลตาตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าคราม อีกทั้งมองไปไกลๆ ยังเห็นเกาะหนู เกาะแมวที่เป็นนิทานพื้นบ้านของที่นี่ แวะพักให้พอหายเหนื่อยก่อนเดินทางกันต่อ โดยใช้แพขนานยนต์ข้ามฟากปากน้ำทะเลสาบสงขลา

BAJAJ Dominar Rides #18 Songkhla

ก่อนเดินทางไปยังจุดหมายต่อไป เกาะใหญ่แกรนด์แคนยอน ใช้เวลาเดินทางราวๆ ชั่วโมงเศษก่อนที่จะมาถึง เกาะใหญ่ แกรนด์แคนยอน ร้านอาหารและที่พัก ติดวิวภูเขาหินสีแดง ที่ละม้ายคล้ายกับแกรนด์แคนยอน ที่ตอนนี้กำลังเป็นจุดท่องเที่ยวที่กำลังได้รับความนิยม โดยเราใช้เวลาแวะพักรับประทานอาหารกลางวันและพักผ่อนตามอัธยาศัยที่นี่

BAJAJ Dominar Rides #18 - Songkhla

BAJAJ Dominar Rides #18 - Songkhla

ก่อนที่จะเดินทางไปยังจุดหมายสุดท้าย ซึ่งจุดหมายสุดท้ายคือ ‘เลสาบคาเฟ่ เกาะยอ คาเฟ่ริมน้ำ  ตั้งอยู่ในวัดพระนอนแหลมพ้อติดกับสะพานติณสูลานนท์ ที่สามารถนั่งชมวิวทะเลสาบสงขลา พร้อมทั้งชิมของดีจังหวัดสงขลาไปด้วยได้ ทั้งกาแฟซิกเนเจอร์อย่าง อเมตโนดโซดา (อเมริกาโน+น้ำตลาดโตนด+โซดา) หรือ เค้กปลากระพง ที่เป็นปลาเศรษฐกิจของที่นี่ก็ได้

หลังจากอิ่มท้องกับอาหารและเครื่องดื่มในช่วงบ่ายกันแล้ว ก็เป็นการขับขี่แบบคาราวานดิ่งกลับไปยัง อ.หาดใหญ่ เพื่อปิดทริปภาคใต้กันอย่างเป็นทางการ

ส่วนกิจกรรมการขับขี่ Dominar Rides ยังเปิดให้ร่วมทดสอบกันอยู่เรื่อยๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ติดตามรายละเอียดได้ที่

  • แฟนเพจ Bajaj Thailand
  • สอบถามตัวแทนจำหน่ายบาจาจใกล้บ้านท่าน

Check Also

NEW SUZUKI SWIFT GL PLUS

‘ซูซูกิ’เผยยอดขาย 5 เดือน โต 11.74% เชื่อลูกค้ามั่นใจ รถคุ้มค่า คุณภาพสูง เสริมทัพรถรุ่นใหม่ SUZUKI SWIFT GL PLUS ตอกย้ำความเป็นสปอร์ตแฮทช์แบ็กคาร์ รุ่นยอดนิยม

บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด รายงานตัวเลขการจำหน่ายรถยนต์ในช่วง 5 เดือนแรกของปี 2565 (เดือนมกราคม-เดือนพฤษภาคม) โดยมียอดจำหน่ายรวมทั้งสิ้น  9,710  คัน ตอกย้ำถึงความสำเร็จที่มาจากความมุ่งมั่นในการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า ด้วยสินค้าทุกรุ่นที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคด้านความคุ้มค่า …