Breaking News

บาจาจพิสูจน์ความทนบนระยะทาง 1,000 กม. ขี่เที่ยว นอนโฮมสเตย์ กรุงเทพฯ-สุโขทัย Bajaj Dominar Rides #19

Bajaj Dominar Rides #19 Bangkok - Sukhothai

บาจาจได้จัดกิจกรรม Dominar Rides กันอย่างต่อเนื่อง โดยเดินทางกันมาถึงครั้งที่ 19 แล้ว กับการทดสอบสมรรถนะรถจักรยานยนต์ Dominar 400 สปอร์ตทัวริ่งเรือธงของบาจาจ โดยในครั้งนี้นับเป็นการเดินทางที่ไกลที่สุด รวมระยะทางกว่า 1,000 กิโลเมตร โดยมีผู้ร่วมกิจกรรมให้ความสนใจกันอย่างล้นหลาม

Bajaj Dominar Rides #19 Bangkok - Sukhothai

ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ เราเริ่มต้นกันตั้งแต่เช้าตรู่ ที่ Flagship Showroom ลาดพร้าว 122 โดยปักหมุดการเดินทาง ดิ่งตรงไปยังจังหวัดพิษณุโลก บนระยะทางกว่า 400 กิโลเมตร ให้ได้ทดสอบสมรรถนะ ของเจ้า Dominar 400 กับการเดินทางแบบทัวริ่งกันแบบเต็มที่ ก่อนที่จะแวะรับประทานอาการกลางวัน กันที่ร้าน Bucktown ริมแม่น้ำน่าน จากนั้นแวะไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองอย่าง พระพุทธชินราช ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร

Bajaj Dominar Rides #19 Bangkok - Sukhothai

Bajaj Dominar Rides #19 Bangkok - Sukhothai

ส่วนในช่วงบ่ายเป็นการเดินทางต่อไปยังจุดหมายปลายทางของทริปนี้กันที่ โฮมสเตย์บ้านนาต้นจั่น จ.สุโขทัย โดยเดินทางกันมาถึงในช่วงบ่ายแก่ๆ ก่อนที่จะเข้าร่วมกิจกรรมที่ทางโฮมสเตย์จัดเตรียมไว้ให้ อาทิ ชิมน้ำผึ้งมะนาวโอทอปของดีชุมชน นั่งรถอีแต๊กไปจุดชมวิวทุ่งนา ชมพระอาทิตย์ตก

Bajaj Dominar Rides #19 Bangkok - Sukhothai

ก่อนจะกลับมาร่วมรับประทานอาหารค่ำแบบท้องถิ่น ด้วยการนั่งล้อมวงขันโตก พร้อมชมการแสดงพื้นบ้านจากชาวบ้านในชุมชนและปิดท้ายด้วยการบายศรีสู่ขวัญตามประเพณีที่ผู้ใหญ่ผู้เฒ่าในชุมชน จะมาผูกข้อไม้ข้อมือและร่วมอวยพรให้เดินทางขับขี่กันอย่างปลอดภัยกับผู้ร่วมทริปในครั้งนี้

ส่วนกิจกรรมการขับขี่ Dominar Rides ยังเปิดให้ร่วมทดสอบกันอยู่เรื่อยๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ติดตามรายละเอียดได้ที่

  • Bajaj Thailand | Facebook
  • สอบถามตัวแทนจำหน่ายบาจาจใกล้บ้านท่าน

Check Also

NEW SUZUKI SWIFT GL PLUS

‘ซูซูกิ’เผยยอดขาย 5 เดือน โต 11.74% เชื่อลูกค้ามั่นใจ รถคุ้มค่า คุณภาพสูง เสริมทัพรถรุ่นใหม่ SUZUKI SWIFT GL PLUS ตอกย้ำความเป็นสปอร์ตแฮทช์แบ็กคาร์ รุ่นยอดนิยม

บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด รายงานตัวเลขการจำหน่ายรถยนต์ในช่วง 5 เดือนแรกของปี 2565 (เดือนมกราคม-เดือนพฤษภาคม) โดยมียอดจำหน่ายรวมทั้งสิ้น  9,710  คัน ตอกย้ำถึงความสำเร็จที่มาจากความมุ่งมั่นในการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า ด้วยสินค้าทุกรุ่นที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคด้านความคุ้มค่า …