Breaking News

เบนซ์ บีเคเค กรุ๊ป-บางนา อัดแคมเปญส่งท้ายปี มอบส่วนลดสูงสุด 1.5 ล้านบาท! พร้อมเนรมิตโชว์รูมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข BENZ BKK WINTER MEGA OFFERS 2023

BENZ BKK WINTER MEGA OFFERS 2023

เพื่อตอบรับแนวคิดของแบรนด์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ถึงการเป็นผู้นำด้านยนตรกรรมที่ไม่ได้หมายความถึงการมีสุดยอดเทคโนโลยีที่เป็นที่สุดเท่านั้น แต่ความสำเร็จที่แท้จริงคือการสร้างประสบการณ์ที่ทุกคนสามารถสัมผัสได้ เบนซ์ บีเคเค กรุ๊ป-บางนา จึงเนรมิตตกแต่งโชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในเอเซีย ในธีม Golden Christmas

แสดงออกถึงความหรูหรา ลักซ์ซูรีออกมาได้อย่างลงตัว สวยงาม เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ให้ลูกค้าที่ก้าวเท้าเข้ามาในโชว์รูมได้สัมผัสประสบการณ์พิเศษที่มากกว่าการเป็นพื้นที่จัดแสดงรถและศูนย์บริการทั่วไป ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่สามารถจับต้องได้

อีกทั้งยังอัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ BENZ BKK WINTER MEGA OFFERS 2023 กับดีลสุดพิเศษส่งท้ายปีและสิทธิประโยชน์มากมายเพื่อคนรักเมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่บอกได้คำเดียวว่า “ไม่ควรพลาด 24 พฤศจิกายน – 29 ธันวาคม 2566 นี้”

นางสาวตวงรัตน์ ลิขิตพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทเบนซ์ บีเคเค กรุ๊ป

นางสาวตวงรัตน์ ลิขิตพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทเบนซ์ บีเคเค กรุ๊ป เอ็กซ์คลูซีฟดีลเลอร์ ที่ได้สิทธิ์จำหน่ายรถครบทุกซับแบรนด์ของเมอร์เซเดส-เบนซ์ พร้อมศูนย์บริการแบบครบจบที่เดียว เผยว่า “แคมเปญ Benz BKK Winter Mega Offers 2023! เริ่มขึ้นอีกครั้ง

ปีนี้การให้บริการลูกค้าเรายังคงมุ่งเน้นและให้ความสำคัญกับการสร้างประสบการณ์ที่ดีกับการเชื่อมต่อของกิจกรรมออฟไลน์ ตั้งแต่การได้สัมผัสรถที่จอดโชว์ในโชว์รูมครบรุ่นกว่า 30 คัน และสามารถทดลองขับรถรุ่นที่สนใจได้มากกว่า 15 รุ่น เพื่อตอบสนองความต้องการและเร่งการตัดสินใจได้เร็วขึ้น เมื่อลูกค้าตัดสินใจได้และออกรถกับเรา

ในลำดับถัดไปการส่งมอบรถก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เราใส่ใจ เพื่อสร้างโมเมนท์แห่งความภาคภูมิใจและบันทึกเหตุการณ์สำคัญในช่วงเวลานั้นไว้ เรามีห้องส่งมอบรถแนวคิดใหม่ คอนเซ็ปท์และคอนเทนท์ไม่ซ้ำใคร กับห้องหมุนโชว์รถบนเทิร์นเทเบิ้ล 360° อีกทั้งยังมีเอ็กซ์คลูซีฟเลาจน์ในบรรยากาศสุดหรูไว้บริการด้วย หลังจากออกรถไปแล้ว การบริการหลังการขาย

Aftersales Service ก็พร้อมให้บริการเต็มศักยภาพเพื่อรองรับกับจำนวนรถยนต์ที่เพิ่มขึ้นในทุกๆปี กับการบริการศูนย์ซ่อมสีรถยนต์มาตรฐาน (Body & Paint) ที่รองรับรถยนต์ได้กว่า 600 คันต่อเดือน พร้อมทั้งบริการเซอร์วิสต่างๆ ที่รองรับได้มากถึง 2,000 คันต่อเดือน พร้อมให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์อันสมบูรณ์แบบด้วยการบริการในมิติใหม่

พร้อมการตกแต่งโชว์รูมที่ช่วยสร้างบรรยากาศและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ เชิญชวนลูกค้าเข้าร่วมกิจกรรม แชะ แชร์ จุดเช็คอิน ถ่ายรูปคริสต์มาสแห่งใหม่ หรูหราไม่ซ้ำใคร #benzbkkbangna #benzbkkwinter2023

รับฟรี! ถุงผ้าอเนกประสงค์ และพิเศษสุดในปีนี้เรามีกิจกรรม CSR “1 คัน 1 ปัน สำหรับลูกค้าที่จองและรับรถภายใน 29 ธันวาคม 2566 รวมถึงลูกค้าที่ซื้อแพ็คเกจ MBSP

นอกจากได้รับ ผ้าห่มอุ่นใจ ผลงานการออกแบบจากศิลปินเยาวชนรุ่นใหม่ “อาณา” สักกตะฤจ อินทรวิชะ แล้วยังได้ร่วมสมทบและส่งต่อ ผ้าห่มอุ่นกาย สู่กลุ่มชาติพันธุ์อาข่า จ.เชียงราย จำนวน 500 ครอบครัว อีกด้วย”

BENZ BKK WINTER MEGA OFFERS 2023

นายเอกพงษ์ จินดาสมัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายขาย และการตลาด และ นายปริวัตร คงคลัง ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขาย Certified เผยดีลสุดพิเศษว่า “สำหรับแคมเปญส่งท้ายปี เบนซ์ บีเคเค บางนา มากับข้อเสนอแบบพร้อมจบทุกดีล สามารถปรับได้ตามความเหมาะสมและความต้องการของลูกค้า

พร้อมให้ส่วนลดสูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท สำหรับรถรุ่นที่ร่วมรายการ อีกทั้งยังเปิดโชว์รูมให้ลูกค้าได้เข้ามาสัมผัสและทดลองขับรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ทุกรุ่น ในงาน BENZ BKK MOTOR EXPO 2023 ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน -11 ธันวาคม 2566 อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าโดยไม่ต้องเดินทางฝ่ารถติดไปถึงเมืองทองธานี

ก็สามารถรับดีลดี ดีลเดียวกันกับงาน Motor Expo แถมให้มากกว่าด้วยสมาร์ทโฟนสุดฮิต Samsung Galaxy Z Flip 5 มูลค่า 39,900 บาท หรือ Samsung Galaxy Z Fold 5 มูลค่า 59,900 บาท ฟรี! แบบไม่ต้องลุ้น เพียงออกรถรุ่นที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็น GLA 200 AMG Dynamic, A 200 AMG Dynamic,

Mercedes-Benz C 200 Coupe AMG Dynamic, CLS 53 4MATIC+, CLS 220 d AMG Premium, E-Class, GLC 300 e 4MATIC AMG Dynamic, S 580 e AMG Premium พร้อมรับกระเป๋าเดินทาง BKK Travel Trunk 1 ใบ มูลค่า 7,990 บาท อีกด้วย

เบนซ์ บีเคเค บางนา นำเสนอโปรแกรม StarChoice (สตาร์ช้อยส์) โปรแกรมทางการเงินรูปแบบใหม่ที่มอบอิสรภาพให้กับคุณ พร้อมคลายความกังวลครอบคลุมทุกค่าใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็นค่าบำรุงรักษา ค่าประกันภัยชั้น1 ค่าต่อภาษีรถยนต์ประจำปี นานสูงสุดถึง 5 ปี โดยเริ่มต้นดาวน์เพียง 0% พร้อมแถมฟรี!! บัตรของขวัญมูลค่าสูงสุด 50,000 บาท และ

Mercedes-Benz Bag นอกจากนั้นที่ BKK Café มีบริการเสิร์ฟอาหารหลากหลายเมนูอร่อย เมเจอร์ ป๊อปคอร์น และเครื่องดื่มฟรีตลอดงาน พร้อมกิจกรรมและของแถมแบบจัดเต็ม

BENZ BKK WINTER MEGA OFFERS 2023

BENZ BKK WINTER MEGA OFFERS 2023

นายปริวัตร คงคลัง ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขาย Certified เสริมว่า เบนซ์ บีเคเค เซอร์ทิฟายด์ ตั้งอยู่บนพื้นที่โชว์รูมชั้น 3 มีรถเบนซ์ ยูสคาร์จอดโชว์ให้เลือกชมมากกว่า 70 คัน ทุกคันผ่านการตรวจเช็คกว่า 200 รายการ มาตรฐานเมอร์เซเดส-เบนซ์ ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รถที่ปลอดภัย คุณภาพดี ในราคาที่คุ้มค่า ดีลพิเศษส่งท้ายปี

ให้คุณเป็นเจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ได้ง่ายขึ้น ด้วยเงินออกรถเริ่มต้นเพียง 99,000 บาท และรับฟรี! บัตรเติมน้ำมันมูลค่า 10,000บาท  เมื่อจองและรับรถภายในวันที่ 29 ธันวาคม 2566 สำหรับผู้ที่สนใจเปลี่ยนรถ กำลังมองหารถคันใหม่ “รถคันเก่ามีค่า เก่าแลกใหม่ได้แบบไม่ต้องดาวน์ แถมมีเงินเหลืออีกด้วย*”

BENZ BKK WINTER MEGA OFFERS 2023

นางสาวลภัสวรรณ ผูกทอง ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายบริการหลังการขาย ฝ่ายศูนย์บริการ ขอร่วมนำเสนอกิจกรรมและแคมเปญศูนย์บริการด้วยว่า “ถึงช่วงเวลาแห่งความสุข ศูนย์บริการร่วมส่งมอบความสุขด้วยกิจกรรม Mercedes Me I Connect your car 2023

จัดขึ้นเพื่อให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้งานแอปพลิเคชัน MMC กับตัวรถยนต์เมอร์เซเดสเบนซ์ พร้อมตอบข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้งาน โดยผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์พร้อมกิจกรรมเวิร์คชอป และอาหารเครื่องดื่ม เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดี และความมั่นใจในการเลือกเมอร์เซเดส-เบนซ์ เป็นแบรนด์คู่ใจ ในวันที่ 7 ธันวาคม 2566

และลูกค้าที่นำรถเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการเบนซ์ บีเคเค บางนา ระหว่างวันที่ 18 – 30 ธันวาคม 2566 รับฟรี! ปฏิทินฮูลิน สาระสำคัญตามหลักวิชาฮวงจุ้ย โดย อาจารย์เกรียงไกร บุญธกานนท์ ซินแสชื่อดังผู้ก่อตั้ง “ชมรมภูมิโหราศาสตร์”

พร้อม BKK Pouch พิเศษเฉพาะที่เบนซ์ บีเคเค บางนา เท่านั้น! อีกทั้งยังทิ้งท้ายแคมเปญ ตรวจรถฟรี ขับขี่ปลอดภัย ไปกับเบนซ์ บีเคเค บางนา”

เชิญชวนลูกค้าทุกท่านนำรถเข้าตรวจเช็คฟรี! 60 รายการ ก่อนเดินทางไกลในช่วงวันหยุดได้ตั้งแต่วันนี้ – 29 ธันวาคมนี้ สนใจนัดหมายล่วงหน้าได้ที่ http://mb4.me/OAB_BenzBKKGroup หรือโทร 02-745-2222”

BENZ BKK WINTER MEGA OFFERS 2023

**พบกับกองทัพรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์หลากหลายรุ่น ครบทุกสี รวมถึงรถผู้บริหารไมล์น้อย ยูสคาร์ราคาจับต้องได้ ที่โชว์รูมเบนซ์ บีเคเค กรุ๊ป-บางนา ให้ลูกค้าที่กำลังตัดสินใจหรือมองหารถเบนซ์คุณภาพ ได้เป็นเจ้าของรถเบนซ์กันอย่างจุใจ ในราคาที่คุ้มค่า พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

โดยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อขอนัดหมายได้ที่เบอร์ 02-745-2222 หรือ

ติดตามข่าวสารของ Benz BKK Group ได้ที่

Hotline: 0 888 111 888

Check Also

NISSAN GT-R

ศูนย์บริการครบวงจร Nissan High Performance Center (NHPC) สำหรับการตรวจเช็คและซ่อมบำรุงนิสสัน จีที-อาร์ โดยเฉพาะ

สำหรับคนที่มี “นิสสัน จีที-อาร์” ไว้ในครอบครอง การดูแลรถอย่างดีเป็นเรื่องสำคัญ และคงไม่มีใครดูแลซูเปอร์สปอร์ตคาร์ที่ถือได้ว่าเป็นรถระดับตำนานในสนามแข่งมาเกือบ 60 ปีคันเก่งได้ดีไปกว่าศูนย์ Nissan High Performance Center (NHPC) ที่มีทั้งเครื่องมือครบครันและช่างที่มีความชำนาญและถูกฝึกมาเพื่อให้ดูแลจีที-อาร์ โดยเฉพาะ   …