Breaking News

“เบนซ์ไพรม์มัส” จับมือ “หนีกรุง” ชวนลูกค้าคนสำคัญ สัมผัสสุนทรียภาพเสียงดนตรีแจ๊สระดับโลก “Kenny G”

“เบนซ์ไพรม์มัส” จับมือ “หนีกรุง” ชวนลูกค้าคนสำคัญสัมผัสสุนทรียภาพแห่งเสียงดนตรี กับศิลปินระดับตำนานโลก “Kenny G” นำ 3 รุ่นหรู รับ-ส่ง ศิลปินดัง พร้อมอวดโฉม S 350 d Exclusive ในงาน “International Jazz & Blues Festival 2022” ที่ทรู อารีน่า หัวหิน 

Benz Primus - Wonderful Night Kenny G 2022

ณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ ประธาน และ จิระพล รุจิวิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด เชิญชวนลูกค้ารถยนต์ Mercedes-Benz ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ในการสัมผัสสุนทรียภาพแห่งเสียงดนตรี กับศิลปินแจ๊สระดับตำนานโลก Kenny G พร้อมทัพศิลปิน Jazz – Blues  

ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติอีกมากมาย ในงานเทศกาลดนตรี “International Jazz & Blues Festival 2022” จัดขึ้นโดย รัฐรงค์ ศรีเลิศ กรรมการบริหาร บริษัท หนีกรุง คอนเน็ค จำกัด ณ ทรู อารีน่า หัวหิน เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

ณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ เปิดเผยว่า ทาง “เบนซ์ไพรม์มัส” ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดงานเทศกาลดนตรี “International Jazz & Blues Festival 2022”  เพื่อร่วมปลุกกระแสการท่องเที่ยวในหัวหินและเมืองไทย อันก่อให้เกิดการกระตุ้นให้เกิดการใช้จ่าย ส่งผลดีต่อเศรษฐกิจรากฐานโดยรวม ที่สำคัญ

เพื่อมอบกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีพให้แก่ลูกค้า Mercedes-Benz ของเรา ได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่แตกต่างและเหนือระดับอย่างต่อเนื่อง โดยครั้งนี้ ได้เชิญลูกค้าที่ชื่นชอบเสียงเพลงและดนตรีแนวคลาสสิก ร่วมดื่มด่ำมนต์เสน่ห์ของเสียงเพลงของศิลปินระดับตำนาน Kenny G

พร้อมชมการแสดงไฮไลน์สุดพิเศษ “Wonderful Night Kenny G” และเต็มอิ่มกับสุดยอดฝีมือทางด้านดนตรี Jazz และ Blues ของศิลปินทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่จะมอบความสุขและสนุกสนานให้แก่ลูกค้าคนสำคัญของเราได้อย่างเต็มที่”

Benz Primus - Wonderful Night Kenny G 2022

จิระพล รุจิวิพัฒน์ กล่าวว่า “เบนซ์ไพรม์มัส” มีแผนการจัดกิจกรรมเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของลูกค้าของเราอยู่เสมอ ทั้งกิจกรรม Mercedes-AMG Circuit Experience, Mercedes-Benz SUV Driving Events, Primus Pro-Am Charity Golf Invitation, Mercedes-AMG Track Day

และล่าสุด คือ การเชิญลูกค้าร่วมชมคอนเสิร์ตจากศิลปินระดับโลก Kenny G ซึ่งเรายังมีแผนที่จะจัดกิจกรรมต่างๆ ให้ลูกค้าอีกมากมาย โดยสามารถติดตามได้ตามช่องทางการสื่อทางของเรา ทั้ง Facebook, Instagram, @Line Official และสื่ออื่นๆ”

Benz Primus - Wonderful Night Kenny G 2022

Benz Primus - Wonderful Night Kenny G 2022

ส่วนในงานเทศกาลดนตรีครั้งนี้ เราได้ร่วมสนับสนุนรถยนต์ Mercedes-Benz จำนวน 3 รุ่น ได้แก่ Mercedes-Benz รุ่น S 580 e AMG Premium, V250 d Business Plus และ Sprinter สำหรับเป็นพาหนะในการเดินทางของศิลปินระดับตำนาน ได้แก่ Kenny G, ผู้บริหารและทีมงานศิลปิน Kenny G ตลอดระยะเวลาที่อยู่ในเมืองไทย พร้อมนำยนตรกรรมสุดหรู Mercedes-Benz ในรุ่น S 350 d Exclusive จัดแสดงให้ผู้ร่วมชมงานและผู้ที่สนใจได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด

สำหรับในงานครั้งนี้ ลูกค้ารถยนต์ Mercedes-Benz ให้ความสนใจและเข้าร่วมกว่า 60 ท่าน โดยนัดรวมพล ในช่วงเย็น ที่บู๊ธแสดงรถยนต์ Mercedes-Benz โดยมีผู้บริหารและทีมงานของ “เบนซ์ไพรม์มัส” ให้การต้อนรับและร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก ก่อนที่จะเข้าร่วมชมงานแสดงดนตรี ที่เริ่มเปิดการแสดงด้วยวง ​ Mellow​ Motif​  เมล (โลว์​ โมทีฟ)​ วงแจ๊ส/บอซซ่า ดีกรีระดับสากล

ตามด้วยการแสดงของ Melodic Corner ค่ายเพลงแจ๊สคนรุ่นใหม่จาก Muzik Move นำทีมโดย PAE SAX มือแซกโซโฟนระดับแถวหน้าของเมืองไทย และ Nutty Natchaya ร่วมด้วยแขกรับเชิญพิเศษมากความสามารถ อย่าง โซ่ แมนลักษณ์ ทุมกานนท์ โสตถินันท์ ไชยลังการณ์ หรือ บี ETC.

เพิ่มดีกรีความสนุกสนานมากขึ้น เมื่อเทพแห่งวงการบลูส์ Yamin & The SOS (The Symbolic Of  Star) ขึ้นมาประชันฝีมือผ่านบทเพลงแจ๊ส และปิดท้ายด้วยการรวมตัวเฉพาะกิจของสุดยอดฝีมือดนตรีแนวฟิวชั่นแจ๊สนานาชาติ วง DRAGONFLY ประกอบด้วย Polwit Opapant, Julian Cary, Eddy Somboon, Denny Euprasert, Noppadol Tirataradol, Willard Dyson, Tontrakul Keawyong และ Narisara Sakpunjachok

และช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอย นั่นคือ การแสดงไฮไลท “Wonderful Night Kenny G” ของศิลปินแจ๊สชาวอเมริกันระดับตำนานโลก “Kenny G เจ้าของรางวัล American Music Awards และ Grammy Awards และเจ้าของผลงานยอดขายสูงที่สุดในโลก ประเดิมด้วยการโชว์ลีลาเป่า Saxophone ที่เป็นเอกลักษณ์แบบลากตัวโน๊ตยาวๆ อย่างต่อเนื่องไม่ขาดช่วง ในเพลงคลาสสิก หวานซึ้งยอดฮิต ได้แก่

“Forever in Love” เรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมได้อย่างกึกก้อง  และตามด้วยเพลงฮิตอย่างต่อเนื่องอีกมากมาย ทำให้ทุกคนปักหลักบนที่นั่งตลอดระยะเวลากว่า 60 นาที แม้จะมีสายฝนตกโปรยปรายแบบไม่ขาดสาย หากกลับช่วยเพิ่มสีสันและสร้างความประทับใจกับมนต์เสน่ห์แห่งเสียงเพลง Jazz และ Blues ได้อย่างไม่รู้ลืมกันทีเดียว!

 

Check Also

NEW SUZUKI SWIFT GL PLUS

‘ซูซูกิ’เผยยอดขาย 5 เดือน โต 11.74% เชื่อลูกค้ามั่นใจ รถคุ้มค่า คุณภาพสูง เสริมทัพรถรุ่นใหม่ SUZUKI SWIFT GL PLUS ตอกย้ำความเป็นสปอร์ตแฮทช์แบ็กคาร์ รุ่นยอดนิยม

บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด รายงานตัวเลขการจำหน่ายรถยนต์ในช่วง 5 เดือนแรกของปี 2565 (เดือนมกราคม-เดือนพฤษภาคม) โดยมียอดจำหน่ายรวมทั้งสิ้น  9,710  คัน ตอกย้ำถึงความสำเร็จที่มาจากความมุ่งมั่นในการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า ด้วยสินค้าทุกรุ่นที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคด้านความคุ้มค่า …