Breaking News

ทีทีซี มอเตอร์ ต้อนรับ มร. มาร์ทิน ชเวงค์ ประธานบริหาร  เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย คนใหม่

Benz TTC

ทีทีซี มอเตอร์  ให้การต้อนรับ มร.มาร์ทิน ชเวงค์ ประธานบริหาร เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย คนใหม่ เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและเยี่ยมชมกิจการ ทีทีซี ในฐานะผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี เมอร์เซเดส-มายบัค เมอร์เซเดส-อีคิว อย่างเป็นทางการ ทุกซับแบรนด์ของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ณ โชว์รูมและศูนย์บริการ ทีทีซี พัฒนาการ 45

คุณอัครินทร์ ตั้งทวีสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี เมอร์เซเดส-มายบัค เมอร์เซเดส-อีคิว อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า ทีทีซี มอเตอร์ ซึ่งเป็นผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ในทุกซับแบรนด์ได้รับเกียรติจาก มร.มาร์ทิน ชเวงค์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัดคนใหม่ ซึ่งรับตำแหน่งเมื่อ วันที่ 1 มกราคม 2566  

“จากข้อมูล มร.มาร์ทิน ชเวงค์ ทำงานกับเมอร์เซเดส-เบนซ์ มายาวนานตั้งแต่ปี 2535 เริ่มต้นที่ประเทศเยอรมัน แอฟริกาใต้ ออสเตรีย สหรัฐอเมริกา จีน และอินเดีย  โดยเฉพาะที่อินเดีย ทราบว่าท่านมีบทบาทสำคัญ ในการเตรียมเมอร์เซเดส-เบนซ์ อินเดีย ก้าวเข้าสู่การเปลี่ยนแปลงในอนาคตของอุตสาหกรรมยานยนต์ โดยเฉพาะการขับเคลื่อนและผลักดันการริเริ่มการทำงานเกี่ยวกับรถยนต์พลังงานไฟฟ้าและดิจิทัล

ทั้งนี้เขายังมีส่วนสำคัญในการกำหนดกลยุทธ์การเติบโตของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ซึ่งรวมถึงการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องยนต์สันดาปหลักในตลาด การบุกเบิกการเดินทางด้วยรถยนต์ไฟฟ้าระดับลักชัวรีด้วยรถยนต์รุ่น EQC การยกระดับกลยุทธ์เครือข่ายการค้าปลีกด้วยรูปแบบการค้าปลีก MAR 2020

และการนำโมเดลธุรกิจ ‘การค้าปลีกแห่งอนาคต’ ไปใช้งานได้อย่างดีและประสบความสำเร็จในอินเดีย จากประสบการณ์ดังกล่าว ผมมองว่าท่านประธานฯ ต้องนำแนวคิดและประสบการณ์ที่ได้มาประกอบการวางแผนและกำหนดกลยุทธ์ใหม่ๆให้เครือข่ายค้าปลีก ในประเทศไทย ให้ก้าวหน้ายิ่งๆขึ้นแน่นอน”

ในส่วนของทีทีซี มอเตอร์คณะผู้บริหาร ได้ให้การต้อนรับและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในแง่มุมต่างๆ พร้อมเดินหน้าขับเคลื่อน ตามนโยบายและแนวทางที่เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทยกำหนด เพื่อความยั่งยืนทางธุรกิจ เพราะอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทย อยู่ระหว่างการเปลี่ยนผ่านในหลายมิติ ดังนั้นการมีผู้เชี่ยวชาญหรือมีประสบการณ์มาช่วยวางขอบข่าย น่าจะทำให้เกิดการปรับปรุงและปรับตัวรับกับสถานการณ์ได้ถูกต้องและชัดเจน

TTC Motor #ครบจบทุกเรื่องเบนซ์ ผู้จำหน่าย Mercedes-Benz, Mercedes-AMG | Mercedes-EQ, Mercedes-Maybach | Sprinter อย่างเป็นทางการ

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

 

Check Also

Toyota Sure Certified 2024

มั่นใจรถมือสองคุณภาพดี กับ โตโยต้า ชัวร์ ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ “Toyota Sure Certified” เพิ่มการรับประกันคุณภาพ สูงสุด 2 ปี 40,000 กม.!

เปิดมิติประสบการณ์ใหม่ของรถมือสอง กับ โตโยต้า ชัวร์ ผู้จำหน่ายรถมือสองอย่างเป็นทางการกว่า 20 ปี นำเสนอผลิตภัณฑ์และการบริการครบวงจรทั้งซื้อ – ขาย และแลกเปลี่ยนรถยนต์ใช้แล้วคุณภาพดีทุกยี่ห้อ ผ่านมาตรฐานการรับรองโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ และควบคุมมาตรฐานพร้อมดำเนินการภายใต้บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ …