Breaking News

Casio เตรียมเปิดตัวนาฬิกา EDIFICE รุ่นใหม่ ทำจากคาร์บอน 6K

Casio จับมือทีม Formula One(TM) อย่าง Scuderia AlphaTauri ต้นสังกัดของ Pierre Gasly เตรียมเปิดตัวนาฬิกา EDIFICE รุ่นใหม่ ทำจากคาร์บอน 6K

Casio _ EDIFICE
Scuderia AlphaTauri

Casio เตรียมเปิดตัวนาฬิกา EDIFICE รุ่นใหม่ ทำจากคาร์บอน 6K       

นาฬิกา EDIFICE รุ่นใหม่ ทำจากคาร์บอน 6K

Casio Computer Co., Ltd. ประกาศเปิดตัวนาฬิกาโครโนกราฟโลหะประสิทธิภาพสูงในซีรีส์ EDIFICE รวมกัน 3 รุ่นใหม่ ประกอบด้วยรุ่น EQB-1000AT, ECB-10AT และ EFS-S590 ผลิตขึ้นจากวัสดุคาร์บอน 6K*1 ได้รับการออกแบบร่วมกับทีม Formula One(TM) อย่าง Scuderia AlphaTauri ต้นสังกัดของ Pierre Gasly ซึ่งคว้าชัยในการแข่งขันรายการ Italian Grand Prix เมื่อเดือนกันยายนที่ประเทศอิตาลี

Casio _ EDIFICE
EQB-1000AT

*1. วัสดุที่ทอจากเส้นใยคาร์บอน 6,000 เส้น

ความหลงใหลในความเร็วและเทคโนโลยีอันชาญฉลาดของทีม เป็นสิ่งที่เข้ากันได้ดีกับแนวคิดของแบรนด์ EDIFICE ในเรื่อง “ความเร็วและความชาญฉลาด” โดย Casio เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของทีมนี้ตั้งแต่ปี 2559 ซึ่งขณะนั้นยังมีชื่อทีมว่า Scuderia Toro Rosso

EQB-1000AT, ECB-10AT และ EFS-S590 รุ่นใหม่ ถือเป็นการร่วมมือครั้งที่สองร่วมกับทีม หน้าปัดและกรอบของรุ่น EQB-1000AT, หน้าปัดของรุ่น ECB-10AT และวงแหวนด้านในรอบหน้าปัดของรุ่น EFS -S590AT ผลิตจากคาร์บอน 6K ซึ่งเป็นวัสดุที่ใช้ในปีกและพื้นของรถแข่ง สีกรมท่าของทีมเป็นตัวกำหนดโทนสีโดยรวม พร้อมโลโก้ทีมที่สลักไว้บนหน้าปัด ด้านหลังตัวเรือน และปลอกสายนาฬิกา

นาฬิกาทั้งสามรุ่นผลิตขึ้นจากคริสตัลแซฟไฟร์ที่แข็งแกร่ง จึงไม่ต้องกังวลเรื่องการแตกหัก นาฬิการุ่น EQB-1000AT และ ECB-10AT ปรับเทียบเวลาได้อัตโนมัติเมื่อจับคู่กับสมาร์ทโฟนผ่านแอปเฉพาะ มอบความแม่นยำที่จำเป็นต่อสมาชิกในทีมที่จดจ่อกับการแข่งขัน แอปนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้ตั้งเวลาโลกได้อย่างรวดเร็วจากการเลือกเมืองที่ตั้งไว้ล่วงหน้าจากทั้งหมดราว 300 เมือง เหมาะสำหรับนักเดินทางทั่วโลกเช่นเดียวกับสมาชิกในทีม

Casio _ EDIFICE
EQB-1000AT

EQB-1000AT

นาฬิการุ่นใหม่นี้ต่อยอดมาจากนาฬิการุ่น EQB-1000 อันบางเฉียบ พร้อมระบบพลังงาน Tough Solar ทั้งยังทำให้ผู้ใช้สามารถตั้งเวลาบนหน้าปัดหลักและหน้าปัดเล็ก เพื่อแสดงเวลาของอีกสองเมืองใดก็ได้ผ่านแอป ขณะที่สายผ้า Cordura(TM) อันทนทานยังรองรับสภาวะการใช้งานที่สมบุกสมบันที่สุดได้ด้วย

Casio _ EDIFICE
ECB-10AT

ECB-10AT

ออกแบบขึ้นโดยต่อยอดมาจากนาฬิการุ่น ECB-10 ที่มาพร้อมฟังก์ชัน Schedule Timer ซึ่งซิงค์กับแอปปฏิทินของสมาร์ทโฟน*2 เพื่อแสดงเวลาเริ่มและสิ้นสุดบนจอ LCD พร้อมการแจ้งเตือนด้วยเสียง นาฬิการุ่นใหม่นี้ยังจับคู่กับสมาร์ทโฟน เพื่อตั้งค่านาฬิกาให้ตรงกับเวลาท้องถิ่นแบบอัตโนมัติในขณะเดินทาง

*2. iOS: แอป Calendar, Android: แอป Google Calendar

Casio _ EDIFICE
EFS-S590AT

EFS-S590AT

ออกแบบขึ้นโดยต่อยอดมาจากนาฬิการุ่น EFS-S590 ขนาด 9.9 มม. ที่เพรียวบาง สวมใส่สบาย และใช้พลังงานแสงอาทิตย์ นาฬิการุ่นใหม่นี้ยังประกอบด้วยวงแหวนลุคสปอร์ตแบบหมุนที่แสดงเวลาที่เหลือก่อนถึงอีเวนต์ต่อไปตามที่ผู้ใช้กำหนดไว้

Check Also

Kia Thailand

เกีย เซลส์ (ประเทศไทย) ประกาศแต่งตั้งประธานและกรรมการผู้จัดการใหม่

บริษัท เกีย เซลส์ (ประเทศไทย) จํากัด ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารระดับสูงใหม่ ได้แก่ นายจอง วอน คัง (แอนดี้ คัง) ในตำแหน่งประธาน และนายกิติสร ปุณณะหิตานนท์ …