Breaking News

ซีพี โฟตอน ขานรับธุรกิจขนส่งเติบโต เร่งส่งมอบรถบรรทุกแก่คู่ค้ารายใหญ่ทั่วประเทศ

Foton Motor

บริษัท ซีพี โฟตอน เซลส์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถบรรทุกและรถบัสแบรนด์ “โฟตอน” แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เดินหน้างานส่งมอบรถบรรทุก “โฟตอน” ยานยนต์เพื่อการพาณิชย์ คุณภาพระดับ Best in Class ให้แก่

บริษัทชั้นนำด้านการขนส่งอย่างต่อเนื่อง ประเดิมไตรมาศ 4 ด้วย “บิ๊กล็อต กว่า 80 คัน” ตอกย้ำความสำเร็จการทำธุรกิจในประเทศไทย ที่ผู้ประกอบการชั้นนำไว้วางใจ ให้เป็น “The Future of Truck” ของวงการยานยนต์

นายกฤษณะ เศรษฐธรางกูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี โฟตอน เซลส์ จำกัด

นายกฤษณะ เศรษฐธรางกูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี โฟตอน เซลส์ จำกัด เผยว่า “ในปีนี้ แบรนด์ “โฟตอน” เราประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ด้วยปัจจัยหลัก 3 ประการ คือ คุณภาพผลิตภัณฑ์โดดเด่น มีเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายที่แข็งแกร่ง ครอบคลุมพื้นที่การขนส่งทั่วประเทศ

พร้อมทั้งมีแผนบริการเชิงรุกด้วยการเปิดศูนย์ตัวแทนที่ให้บริการซ่อมบำรุงและบริการอะไหล่ รับรองมาตรฐานและการันตีอะไหล่แท้จาก ซีพี โฟตอน ซึ่งจะทำให้เราเติมเต็มงานบริการได้ตามเป้าที่วางไว้ คือ ในระยะทาง 200 กิโลเมตร จะต้องให้บริการลูกค้าได้ทันท่วงที ทำให้ผู้ใช้รถบรรทุกชาวไทยให้ความสนใจและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของเรามากขึ้น

Foton Motor

สำหรับการส่งมอบบิ๊กล็อตในครั้งนี้ บริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจาก “แฟลช เอ็กซ์เพรส” ผู้นำด้านธุรกิจขนส่งและโลจิสติกส์ระดับมืออาชีพ ให้บริการครบวงจร ครอบคลุมทั่วไทย และเซาท์ อีส เอเชีย และ“ยี้ฟาน ชิปปิ้ง (ไทยแลนด์)” ผู้ให้บริการขนส่งสินค้ารายใหญ่ของประเทศ สั่งซื้อรถบรรทุกโฟตอน หลายรุ่น กว่า 80 คัน ได้แก่

  • “Aumark Flex” รถบรรทุก 4 ล้อ อัจฉริยะงานขนส่ง วิ่งได้ 24 ชั่วโมง…ไม่ติดเวลา
  • “Auman EST M” รถบรรทุก 6 ล้อ ขนาด 15 ตัน 240 แรงม้า
  • “Aumam EST 400” รถบรรทุกหัวลาก ขนาด 50.5 ตัน 400 แรงม้า เกียร์กึ่งอัตโนมัติ

พร้อมกันนี้ บริษัทฯ ยังมีฐานลูกค้ารอการส่งมอบรถบรรทุกไฟฟ้า รุ่น iBlue ทั้งขนาด 4 ล้อ และ 6 ล้อ ซึ่งเป็นโปรดักซ์เรือธงที่ผู้ประกอบการยุคใหม่ เลือกใช้เพื่อตอบโจทย์ด้านสิ่งแวดล้อม (Carbon Neutral) และการบริหารต้นทุนธุรกิจอย่างยั่งยืนอีกด้วย

พร้อมกันนี้บริษัทฯ ยังมีรถเพื่อการพาณิชย์ อีกหลายรุ่นพร้อมจัดจำหน่าย อาทิ มินิบัส และรถบรรทุกสิบล้อผสมคอนกรีต สนใจผลิตภัณฑ์หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. Hotline 02-826-9880

Check Also

IONIQ6 2024

“IONIQ 6” รถยนต์ไฟฟ้า คว้ารางวัล 2023 World Car of The Year พร้อมให้คุณสัมผัสและทดลองขับแล้ววันนี้ มาพร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ และบริการหลังการขายสุดคุ้ม

ฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย เผยโฉม “IONIQ 6” ในงาน มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 สุดยอดรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นล่าสุดเจ้าของ 3 รางวัลใหญ่จากเวที “2023 World …