
ฮอนด้า ประเทศไทย ร่วมถวายราชสักการะและถวายความอาลัย
บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย นายโคจิ อิวานามิ ประธานกรรมการบริหารและซีอีโอ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร พนักงาน และตัวแทนผู้จำหน่ายรถยนต์ฮอนด้า ร่วมน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมถวายราชสักการะและถวายความอาลัยพระบรมศพ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
พิธีจัดขึ้น ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในพระบรมมหาราชวัง เพื่อแสดงความอาลัยและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อประเทศชาติและพสกนิกรชาวไทย
ผู้บริหารฮอนด้าเป็นประธานในพิธี
ในการนี้ นายโคจิ อิวานามิ ทำหน้าที่เป็นประธานในพิธีราชสักการะหน้าพระบรมศพ โดยคณะผู้บริหารและพนักงานฮอนด้าน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และแสดงความเคารพอย่างสุดซึ้ง
น้อมนำพระราชปณิธานสู่การดำเนินธุรกิจ
ฮอนด้า ประเทศไทย ขอน้อมนำพระราชปณิธานในการอุทิศพระองค์เพื่อประโยชน์สุขของประชาชน มาเป็นแนวทางในการดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม เพื่อร่วมสร้างสังคมไทยที่ยั่งยืน
ประเด็นสำคัญจากข่าวนี้
ฮอนด้า ประเทศไทย ร่วมพิธีที่ใด?
ร่วมถวายราชสักการะพระบรมศพ ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในพระบรมมหาราชวัง
ใครเป็นตัวแทนฮอนด้าในพิธี?
นายโคจิ อิวานามิ ประธานกรรมการบริหารและซีอีโอ เป็นประธานในพิธีราชสักการะ
จุดประสงค์ของการร่วมพิธีคืออะไร?
เพื่อแสดงความอาลัยและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พร้อมน้อมนำพระราชปณิธานมาปรับใช้ในการดำเนินธุรกิจอย่างรับผิดชอบ
TorqueThailand.com