Breaking News

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย มอบเงินบริจาค 700,000 บาท ให้แก่โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา

Mitsubishi Motors Charity Run 2022

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ระดมทุนจากการจัดงานวิ่งการกุศลครั้งที่ 3 Mitsubishi Motors Charity Run 2022 ได้รวมทั้งสิ้น 700,000 บาท สมทบทุนจัดซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา จังหวัดชลบุรี

ในฐานะผู้จัดกิจกรรมวิ่งการกุศลซึ่งร่วมสนับสนุนโดย มูลนิธิ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย มร. เออิอิชิ โคอิโตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และประธานมูลนิธิ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย กล่าวว่า “ความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นระหว่างมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยและชุมชนในศรีราชา จังหวัดชลบุรี เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2535

เมื่อเราเริ่มก่อสร้างโรงงานที่ 1 เพื่อการผลิตรถยนต์ในนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง เรามีความยินดีที่ได้ตอบแทนชุมชนท้องถิ่นผ่านการจัดงานวิ่งการกุศล Mitsubishi Motors Charity Run เพื่อส่งเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้คน พร้อมกับระดมทุนเพื่อสนับสนุนโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา”

“เราดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคม เพื่อขับเคลื่อนและพัฒนาสังคมใน 3 ด้านหลัก ได้แก่ ‘ด้านสิ่งแวดล้อม’ ‘ด้านการศึกษา’ และ ‘ด้านสุขภาพ’ การจัดงานวิ่งการกุศลในครั้งนี้มีเป้าหมายเพื่อส่งเสริม ‘สุขภาพ’ ที่ดีของคนไทย เราจะเดินหน้าส่งมอบความสุขให้แก่ชุมชนท้องถิ่นผ่านกิจกรรมนี้เป็นประจำทุกปี” มร. โคอิโตะ กล่าวเพิ่มเติม

Mitsubishi Motors Charity Run 2022

มีนักวิ่งเกือบ 5,000 คน เข้าร่วมงานวิ่งการกุศล Mitsubishi Motors Charity Run ครั้งที่ 3 ประจำปีนี้ ซึ่งจัดเส้นทางวิ่งรอบอ่างเก็บน้ำบางพระในศรีราชา จังหวัดชลบุรี การวิ่งแบ่งออกเป็น 2 ประเภทได้แก่ฟันรันระยะทาง 5 กม. (ค่าสมัคร 500 บาท)

และมินิมาราธอนระยะทาง 10 กม. (ค่าสมัคร 600 บาท) โดยเส้นทางการวิ่งจะเริ่มจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ซึ่งเป็นจุดปล่อยตัว และวิ่งผ่านเส้นทางธรรมชาติอ่างเก็บน้ำบางพระ ซึ่งตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของจังหวัดชลบุรี

อิทธิพล สมุทรทอง หนึ่งในนักวิ่งที่เข้าร่วมงานนี้กล่าวว่า “การกลับมาจัดงานวิ่งการกุศล Mitsubishi Motors Charity Run 2022 ครั้งนี้ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 เริ่มคลี่คลายลง ประกอบกับการเส้นทางการวิ่งที่ผ่านวิวทิวทัศน์ที่สวยงามตลอดเส้นทางในศรีราชา ทำให้งานวิ่งการกุศลครั้งนี้มีนักวิ่งจำนวนมากกระตือรือร้นมาเข้าร่วมกิจกรรม”

โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ก่อตั้งในปี 2445 จากพระประสงค์ของสมเด็จพระนางเจ้าสว่างวัฒนา พระพันวัสสาอัยยิกาเจ้าซึ่งทรงมีโครงการพระดำริครอบคลุมด้านการแพทย์ สาธารณสุข การศึกษา วัฒนธรรม และสวัสดิการสังคมที่ช่วยส่งเสริมสวัสดิการความเป็นอยู่ที่ดีของประชาชนชาวไทยเป็นอย่างมาก 

ตลอด 6 ทศวรรษของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย มีความมุ่งมั่นในการดำเนินโครงการเพื่อสังคมภายใต้วิสัยทัศน์ “สรรค์สร้าง เคียงข้าง สังคมไทย”

Check Also

Audi Thailand - Motor Expo 2022

อาวดี้ ครบเครื่อง โชว์ยนตรกรรมหรูสุดเร้าใจ พร้อม e-Rickshaw concept รถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้า ต้อนรับงาน Motor Expo ยกทัพจัดเต็ม พร้อมแคมเปญสุดฮอตดอกเบี้ย 0% นาน 5 ปี ก่อนปรับราคา

นายกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย เผยกลยุทธ์การตลาดของอาวดี้ ตลอดปี 2565 ที่ส่งผลให้อาวดี้ก้าวขึ้นมาเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ทางเลือกของลูกค้าในกลุ่มแบรนด์รถหรู จากแนวคิด “Customer Centric” ลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญในการบริหารแบรนด์ Audi ในประเทศไทย …