Breaking News

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย จับมือ โต๋ – ไบรท์ แบ่งปันประสบการณ์สุดประทับใจพร้อมเปิดตัว M-JOURNEY ออนไลน์คอมมูนิตี้ใหม่ เพื่อคุณและคนที่คุณรัก

Mitsubishi - MJourneyxTorBright

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว M-JOURNEY (เอ็ม เจอร์นี่ย์) ออนไลน์คอมมูนิตี้ใหม่ที่จะชวนทุกคนมาร่วมค้นหาและแชร์ไอเดียใหม่ๆ พร้อมสัมผัสประสบการณ์อันน่าประทับใจในทุกโมเมนต์แห่งความสนุกและอบอุ่นกับคนที่คุณรัก 

ไปพร้อมกับโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และไบร์ท พิชญทัฬห์ ที่จะมาร่วมแบ่งปันความประทับใจจากการเดินทางที่น่าจดจำ ร่วมด้วยกิจกรรมพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แก่สมาชิก M-JOURNEY(เอ็ม เจอร์นี่ย์)

มร. ฮิโระอะคิ โอะซาวะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานกลยุทธ์การตลาด บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “M-JOURNEY (เอ็ม เจอร์นี่ย์) เป็นคอมมูนิตี้แห่งใหม่ที่จะชวนให้ทุกคนมาร่วมสร้างสีสันความสนุกให้กับชีวิตไปด้วยกันกับเพื่อนและครอบครัวที่คุณรัก โดยไม่จำกัดว่าจะอยู่ที่ไหนหรือเป็นเจ้าของรถรุ่นใดก็ตาม

ซึ่งเราจะนำเสนอหลากหลายเรื่องราวและกิจกรรมความสนุกสำหรับทุกๆ คน เพื่อทำให้ทุกวันของคุณเป็นวันพิเศษยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวการเดินทาง เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับการขับขี่ การแชร์ประสบการณ์จากชีวิตจริง เกมและกิจกรรมร่วมสนุกที่ท้าทาย ไปจนถึง ศิลปะ ดนตรี กิจกรรมสำหรับเด็ก สัตว์เลี้ยง และอื่น ๆ อีกมากมาย”

“เราสร้างสรรค์คอมมูนิตี้ใหม่แห่งนี้ขึ้น จากความต้องการและเพื่อให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานจริง M-JOURNEY (เอ็ม เจอร์นี่ย์) จึงไม่ได้เป็นเพียงแหล่งรวมไอเดียที่น่าสนใจเท่านั้น แต่ยังเป็นแหล่งพบปะพูดคุยที่คุณสามารถเป็นเสมือนไกด์นำเที่ยว เพื่อแนะนำและแบ่งปันสถานที่ท่องเที่ยวใกล้บ้านคุณ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารสตรีทฟู้ดและเมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาด

หรือสถานที่ท่องเที่ยวลับของคนท้องถิ่น ที่นักท่องเที่ยวทั่วไปอาจยังไม่รู้จักให้กับเพื่อนสมาชิก ภายใต้แนวความคิด แชร์ทุกสิ่งที่เจอ โชว์ทุกโมเมนต์ที่น่าจดจำมร. โอะซาวะ กล่าวเพิ่มเติม

ผู้สนใจสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ M-JOURNEY (เอ็ม เจอร์นี่ย์) ออนไลน์คอมมูนิตี้ของคนรักการเดินทาง โดยสามารถกดติดตามได้ที่ Facebook Fanpage: www.facebook.com/Mjourneythailand และเพิ่มเพื่อนบน Line Official : @MJOURNEY

โดยผู้ที่แอดไลน์ พร้อมลงทะเบียนจะได้รับ Sticker Limited Number หรือ สติกเกอร์ติดรถที่ระบุหมายเลขสมาชิก M-JOURNEY สุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษมากมาย

*ของที่ระลึกมีจำนวนจำกัด เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด

ติดตามข้อมูลข่าวสาร มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้ที่

Check Also

The New MINI Family Launch 2024

มินิ ประเทศไทย เปิดตัวมินิ เจเนอเรชันที่ 5 แบบครบเครื่องทั้งความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดีไซน์สไตล์มินิมอลที่สอดรับกับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล และสมรรถนะการขับขี่ที่สนุกเร้าใจ ตอบโจทย์นักขับทุกสไตล์

มินิ ประเทศไทย เปิดตัวมินิใหม่ล่าสุด ในเจเนอเรชันที่ 5 แบบครบเครื่องทั้งความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดีไซน์สไตล์มินิมอลที่สอดรับกับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล และสมรรถนะการขับขี่ที่สนุกเร้าใจ ตอบโจทย์นักขับทุกสไตล์ ทั้งยังต่อยอดพันธกิจของแบรนด์ในการเปลี่ยนผ่านสู่ตลาดยนตรกรรมไฟฟ้าแบบเต็มตัวภายในปี 2030 นำทัพโดย มินิ คูเปอร์ เอสอี …