Breaking News

เอเอเอสฯ เปิดรับจอง BENTAYGA EWB AZURE รุ่นใหม่ อัครยนตรกรรมเอสยูวีที่หรูที่สุดของเบนท์ลีย์

NEW BENTAYGA EXTENDED WHEELBASE AZURE

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดรับคำสั่งจอง NEW BENTAYGA EXTENDED WHEELBASE AZURE อัครยนตรกรรมแบบอเนกประสงค์สุดหรู ฐานล้อยาวพิเศษ กับขุมพลังเครื่องยนต์รุ่น V8 โดดเด่นด้วยห้องโดยสารที่กว้างขึ้น พร้อมด้วยเทคโนโลยีความสะดวกสบายภายในห้องโดยสาร

ตอบโจทย์ประสบการณ์การเดินทางแบบเหนือระดับ โดย เอเอเอสฯ เปิดรับคำสั่งจอง NEW BENTAYGA EWB AZURE กับราคาเริ่มต้นที่ดีที่สุดที่ 22.6 ล้านบาท พร้อมการบริการและการรับประกันมาตรฐานโรงงานผู้ผลิต

New Bentayga Extended Wheelbase Azure ตอบโจทย์การเดินทางแบบเหนือระดับด้วยคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายภายในห้องโดยสารสำหรับทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสารอย่างฐานล้อด้านหลังที่เพิ่มขึ้นกว่า 180 มิลลิเมตร เพื่อพื้นที่วางขาที่มากขึ้น สร้างประสบการณ์การเดินทางที่ดีที่สุด เหนือกว่าทุกคู่แข่งในระดับเดียวกัน เฉกเช่นเดียวกับอัครยนตรกรรมลีมูซีน Mulsanne

และด้วยพื้นที่ภายในห้องโดยสารด้านหลังที่เพิ่มขึ้น New Bentayga EWB Azure จึงมอบตัวเลือก Airline Seat Specification คุณสมบัติเบาะโดยสารแบบชั้นพรีเมียมบนเครื่องบินที่สามารถปรับเบาะโดยสารด้านหลังให้สามารถเอนนอนได้สูงสุดถึง 40 องศา พร้อมฟังก์ชันเบาะโดยสารปรับอากาศและฟังก์ชันการปรับท่าทาง ซึ่งถือเป็นการนำมาใช้ในยนตรกรรมเป็นครั้งแรกของโลก

NEW BENTAYGA EXTENDED WHEELBASE AZURE

NEW BENTAYGA EXTENDED WHEELBASE AZURE

NEW BENTAYGA EXTENDED WHEELBASE AZURE

นอกจากนี้ยังประกอบไปด้วย ฟังก์ชันการปรับเบาะ-พนักพิง และฟังก์ชันการปรับอุณหภูมิประตูหลังและที่พักแขนตรงกลาง ผู้ครอบครองสามารถเลือกรูปแบบการจัดวางเบาะโดยสารทั้งในแบบมาตรฐาน แบบ 4 + 1 ซึ่งเป็นรูปแบบใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับเบาะกลางที่สามารถพับเก็บได้ ควบคู่ไปกับแบบ 4 ที่นั่ง และ 5 ที่นั่ง

พร้อมฟังก์ชันปรับเบาะโดยสารด้านหลังมากถึง 22 รูปแบบ และที่พักเท้าแบบอัตโนมัติ ผนวกกับฟังก์ชันเบาะโดยสารแบบปรับอุณหภูมิและระบายอากาศ พร้อมกับฟังก์ชันการนวด

โดยอัครยนตรกรรมรุ่น Azure ได้รับการพัฒนาจากความร่วมมือโดยผู้เชี่ยวชาญด้านคุณภาพชีวิตและประสาทวิทยาด้วยการนำ Touring Specification เทคโนโลยีช่วยเหลือผู้ขับขี่ชั้นสูงเพื่อความปลอดภัยและการเดินทางที่ผ่อนคลายมาใช้ในรุ่นนี้ พร้อมกับบรรยากาศภายในห้องโดยสารที่ผ่อนคลายยิ่งขึ้นด้วยห้องโดยสารที่สามารถลดเสียงรบกวนจากภายนอก ลดการสั่นสะเทือน และ ลดความกระด้างในระหว่างการขับขี่

การออกแบบอันงดงามของ New Bentayga EWB Azure ยังได้รวมเอาล้ออัลลอยด์แบบสิบก้านขนาด 22 นิ้วอันโดดเด่น กระจังหน้าด้านล่างที่งดงาม และการนำ Bentley Diamond Illumination ระบบเรืองแสงบนผืนหนังบริเวณประตูห้องโดยสารมาช่วยยกระดับความหรูหราภายในห้องโดยสารเป็นครั้งแรก

โดยอัครยนตรกรรมรุ่นนี้ได้เน้นจุดเด่นด้านความสะดวกสบายภายในห้องโดยสารด้วยการตกแต่งภายในที่กว้างขวางเป็นพิเศษ เบาะโดยสารแบบบุนวมอันเป็นเอกลักษณ์ ระบบไฟภายในห้องโดยสารหลากหลายสีสัน สร้างบรรยากาศความหรูหรา พวงมาลัยแบบปรับอุณหภูมิ และ ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ที่เพิ่มขึ้น

ในแง่ของสมรรถนะ New Bentayga EWB Azure มาพร้อมกับขุมพลังเครื่องยนต์รุ่น V8 ขนาด 4.0 ลิตร มอบพละกำลังกว่า 542 แรงม้า แรงบิด 770 นิวตันเมตร ทำความเร็วสูงสุด 290 กิโลเมตร ต่อ ชั่วโมง ด้วยอัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตร ต่อ ชั่วโมง ภายใน 4.6 วินาที

สำหรับการออกแบบเฉพาะตัว ผู้ครอบครอง New Bentayga EWB Azure สามารถเลือกรูปแบบการตัดเย็บและการปักภายในห้องโดยสารที่แตกต่างกันได้มากมายหลายล้านรูปแบบ ซึ่งแม้จะมีการผสมผสานของตัวเลือกที่หลากหลาย แต่ผู้ครอบครองยังสามารถทำงานร่วมกับทีมออกแบบจาก Bentley Mulliner แผนกออกแบบเฉพาะตัวที่มีชื่อเสียงโด่งดังของเบนท์ลีย์เพื่อการรังสรรค์ตามความต้องการที่ไม่มีที่สิ้นสุด

เอเอเอสฯ เปิดรับคำสั่งจอง NEW BENTAYGA EXTENDED WHEELBASE AZURE แล้ววันนี้ พร้อมมอบข้อเสนอที่ดีที่สุดในการครอบครองด้วยราคาเริ่มต้นที่ 22.6 ล้านบาท พร้อมกับการรับประกันโดยโรงงานผู้ผลิต นาน 3 ปี ตัวเลือกสำหรับแผนต่อระยะเวลาการรับประกันจากโรงงานผู้ผลิต (Bentley Extended Warranty) สูงสุด 4 ปี และ ผู้ช่วยฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง นาน 3 ปีเต็ม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

Check Also

Toyota Sure Certified 2024

มั่นใจรถมือสองคุณภาพดี กับ โตโยต้า ชัวร์ ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ “Toyota Sure Certified” เพิ่มการรับประกันคุณภาพ สูงสุด 2 ปี 40,000 กม.!

เปิดมิติประสบการณ์ใหม่ของรถมือสอง กับ โตโยต้า ชัวร์ ผู้จำหน่ายรถมือสองอย่างเป็นทางการกว่า 20 ปี นำเสนอผลิตภัณฑ์และการบริการครบวงจรทั้งซื้อ – ขาย และแลกเปลี่ยนรถยนต์ใช้แล้วคุณภาพดีทุกยี่ห้อ ผ่านมาตรฐานการรับรองโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ และควบคุมมาตรฐานพร้อมดำเนินการภายใต้บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ …