Breaking News

ทีมมิตซูบิชิ แรลลี่อาร์ท พร้อมระเบิดความมัน ขับ “ออล-นิว ไทรทัน” ป้องกันแชมป์ เอเชีย ครอสคันทรี แรลลี่ 2023 สมัยที่ 2

Team Mitsubishi Ralliart

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น (มิตซูบิชิ มอเตอร์ส) ประกาศความพร้อมของทีมมิตซูบิชิ แรลลี่อาร์ท ภายใต้การสนับสนุนด้านเทคนิคจาก มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เตรียมเดินหน้าสู้ศึกการแข่งขันรายการเอเชีย ครอสคันทรี แรลลี่ (เอเอ็กซ์ซีอาร์) 2023 

ด้วยรถแข่งรุ่นใหม่ ออล-นิว ไทรทัน แรลลี่คาร์ ทั้งหมด 3 คัน ในรุ่น T1 (รถแข่งแบบครอสคันทรี รุ่นโปรโตไทพ์) พร้อมเริ่มระเบิดความมัน บนเส้นทางจากประเทศไทยไปยังประเทศลาว ตั้งแต่วันที่ 13 – 19 สิงหาคมนี้

พิธีปล่อยตัวอย่างเป็นทางการ ซึ่งถือเป็นวันเริ่มต้นการแข่งขัน เอเชีย ครอสคันทรี แรลลี่ ในปีนี้ จะจัดขึ้นในวันที่ 13 สิงหาคม ที่พัทยา จังหวัดชลบุรี ก่อนเริ่มทำการแข่งขันเต็มรูปแบบในวันที่ 14 สิงหาคม โดยมุ่งหน้าไปทางตะวันออกของประเทศไทย

ขนานไปสู่เส้นทางทางตะวันออกเฉียงใต้บริเวณพรมแดนไทย-กัมพูชา และสิ้นสุดที่เส้นชัยในวันที่ 19 สิงหาคม ใกล้ๆ กับปราสาทหินวัดพู  ประเทศลาว ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก

Team Mitsubishi Ralliart

ฮิโรชิ มาซูโอกะ ผู้อำนวยการทีมมิตซูบิชิแรลลี่อาร์ท เผยว่า “เพื่อนำทีมมิตซูบิชิ แรลลี่อาร์ทไปสู่ชัยชนะ ผมในฐานะของผู้อำนวยการทีม ได้นำเอาความเชี่ยวชาญจากประสบการณ์ทั้งหมดที่สั่งสมมาใช้เพื่อพัฒนาทีมและรถแข่งของเรา โดยรถแข่งของเราได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นตั้งแต่โครงสร้างพื้นฐานจากรถออล-นิว ไทรทัน กลายมาเป็นรถแข่ง ออล-นิว ไทรทัน แรลลี่คาร์

ที่ได้รับการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นสำหรับใช้ในการแข่งขัน โดยนำผลลัพธ์ที่ได้จากการการแข่งขันในปีที่แล้วมาปรับปรุงให้รถแข่งเร็ว แรง และแข็งแกร่งทนทานมากยิ่งขึ้น ซึ่งได้รับการยืนยันว่าเราได้ผลลัพธ์ที่เหนือความคาดหมายจากการทดสอบที่ผ่านมา และนอกจากการสร้างสรรค์ระบบสนับสนุนเพื่อให้บริการด้านเทคนิคกับทีมแข่งแล้ว

เรายังพร้อมช่วยสนับสนุนในด้านการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับทีมนักแข่ง และผู้นำทางหรือผู้ช่วยนักแข่งอย่างเต็มที่อีกด้วย จึงมั่นใจได้ว่าทีมมิตซูบิชิ แรลลี่อาร์ทของเรามีความพร้อมอย่างยิ่งในการลงสู้ศึกการแข่งขันที่ท้าทายในครั้งนี้ และเราจะทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อคว้าแชมป์สมัยที่ 2 มาครอง”

Team Mitsubishi Ralliart

Team Mitsubishi Ralliart

ร่วมลุ้นผลงานการแข่งขันแบบรายงานสดทุกวัน ได้ที่เว็บไซต์เฉพาะกิจ เอเชีย ครอสคันทรี แรลลี่ การแข่งขันแรลลี่ จะเริ่มต้นวันแรกในวันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคมนี้ และจะดำเนินต่อเนื่องไปจนถึงวันเสาร์ที่ 19 สิงหาคมเป็นวันสุดท้าย

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส จะรายงานผลการแข่งขันทุกวันในหน้าเพจเฉพาะกิจ เอเชีย ครอสคันทรี แรลลี่ บน

Check Also

TAIA Meets the Press 2024

สมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยคาดการณ์ตลาดยานยนต์เติบโตอย่างต่อเนื่องตามเศรษฐกิจและพร้อมให้การสนับสนุนการสร้างความเป็นกลางทางคาร์บอนอย่างเต็มที่

สมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย (The Thai Automotive Industry Association : TAIA) จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับสื่อมวลชน (TAIA Meets the Press) ในหัวข้อ “ทิศทางอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย” …