Breaking News

ฮอนด้าร่วมสนับสนุนกิจกรรม “บุรีรัมย์ มาราธอน 2024“ เป็นปีที่ 6 พร้อมออกบูทจัดแสดง “ฮอนด้า ดับเบิลยูอาร์-วี ใหม่” ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

Honda_Buriram Marathon 2024

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลัก งาน “บุรีรัมย์ มาราธอน 2024” เป็นปีที่ 6 พร้อมออกบูท ณ “บุรีรัมย์ มาราธอน เอ็กซ์โป” โดยมีการจัดกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อสร้างสีสันให้เหล่านักวิ่งได้ร่วมสนุกและร่วมลุ้นของที่ระลึกภายในงาน ซึ่งได้รับความสนใจจากนักวิ่งและผู้ร่วมงานเป็นจำนวนมาก

Honda_Buriram Marathon 2024

รวมถึงจัดแสดงรถยนต์ ฮอนด้า ดับเบิลยูอาร์-วี ใหม่ รุ่น RS สีแดงอิกไนต์ (เมทัลลิก) / หลังคาสีดำ (ทูโทน) ยนตรกรรมเอสยูวีอเนกประสงค์ 5 ที่นั่ง สะท้อนการใช้งานที่หลากหลายและพร้อมตอบรับทุกวิถีชีวิตยุคใหม่

โดดเด่นด้วยดีไซน์สปอร์ตสุดเท่ มีสไตล์ แข็งแกร่ง และให้ความรู้สึกพรีเมียม ทันสมัยมาพร้อมห้องโดยสารกว้างขวาง เบาะนั่งด้านหลังแถว 2 ปรับพับได้ เพิ่มพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ แรงได้สุดสนุกได้ทุกเส้นทางด้วยเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร DOHC i-VTEC ผสานเกียร์อัตโนมัติ CVT ให้กำลังสูงสุด 121 แรงม้า ให้อัตราประหยัดน้ำมันที่ดี 16.7 กม./ลิตร

รองรับพลังงานทางเลือก E20 ขับขี่ปลอดภัยมั่นใจด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ ฮอนด้า เซนส์ซิ่ง (Honda SENSING) ในทุกรุ่นย่อย และเทคโนโลยีเพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยอื่น ๆ

Honda_Buriram Marathon 2024

Honda_Buriram Marathon 2024

Honda_Buriram Marathon 2024

อีกทั้งได้นำตัวแทนสื่อมวลชน 21 คน เดินทางสู่ จ.บุรีรัมย์ เพื่อร่วมวิ่งในงานนี้ โดยมีการปล่อยตัวจากสนามแข่งรถ
ระดับโลก ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต วิ่งผ่านบรรยากาศธรรมชาติและแลนด์มาร์คที่สวยงามของ จ.บุรีรัมย์ และสิ้นสุดที่สนามช้าง อารีนา

ลูกค้าที่สนใจสามารถสัมผัส ฮอนด้า ดับเบิลยูอาร์-วี ใหม่ หรือรถยนต์รุ่นอื่น ๆ ของฮอนด้า ได้ที่

  • โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ
  • แชตกับที่ปรึกษาการขายทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.honda.co.th 
  • ติดต่อศูนย์บริการข้อมูลฮอนด้า 24 ชั่วโมง โทร 0 2341 7777  
  • ลงทะเบียนทดลองขับได้ทาง www.honda.co.th/testdrive

Check Also

NISSAN GT-R

ศูนย์บริการครบวงจร Nissan High Performance Center (NHPC) สำหรับการตรวจเช็คและซ่อมบำรุงนิสสัน จีที-อาร์ โดยเฉพาะ

สำหรับคนที่มี “นิสสัน จีที-อาร์” ไว้ในครอบครอง การดูแลรถอย่างดีเป็นเรื่องสำคัญ และคงไม่มีใครดูแลซูเปอร์สปอร์ตคาร์ที่ถือได้ว่าเป็นรถระดับตำนานในสนามแข่งมาเกือบ 60 ปีคันเก่งได้ดีไปกว่าศูนย์ Nissan High Performance Center (NHPC) ที่มีทั้งเครื่องมือครบครันและช่างที่มีความชำนาญและถูกฝึกมาเพื่อให้ดูแลจีที-อาร์ โดยเฉพาะ   …