Breaking News

ฮุนได จัดทริปตะลุยเขาใหญ่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Hyundai Campiness Trip” มอบประสบการณ์การเดินทางที่สะดวกสบายและสไตล์ที่หรูหราเพื่อสาวก Staria และ Stargazer

Hyundai Campiness Trip 2024 at Khao Yai National Park

ฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย (HMT) ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ฮุนไดอย่างเป็นทางการในประเทศไทย จัดกิจกรรมการเดินทางสุดเอ็กซ์คลูซีฟสู่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ “Hyundai Campiness Tripสำหรับลูกค้า Hyundai Staria และ Hyundai Stargazer เป็นครั้งแรกในประเทศไทย

โดยกิจกรรมพิเศษครั้งนี้ ลูกค้าได้เดินทางไปสัมผัสประสบการณ์แคมปิ้งที่สนุกสนานรูปแบบใหม่พร้อมยานยนต์คู่ใจท่ามกลางความงดงามตามธรรมชาติของเขาใหญ่อย่างที่ลูกค้าฮุนไดยังไม่เคยสัมผัสมาก่อน

กิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟ “Hyundai Campiness Trip” ครั้งนี้เป็นเครื่องการันตีถึงความมุ่งมั่นของฮุนไดในการมอบประสบการณ์สุดพิเศษแก่ลูกค้าในเมืองไทย รวมถึงการกระชับความสัมพันธ์คอมมูนิตี้ผู้ขับรถยนต์ฮุนได

และแสดงให้เห็นถึงคุณสมบัติอเนกประสงค์ของ Hyundai Staria และ Hyundai Stargazer ที่ตอบโจทย์กิจกรรมกลางแจ้งได้อย่างยอดเยี่ยมมอบนิยามใหม่ของการเดินฉบับครอบครัวด้วยความสะดวกสบายที่ไม่เหมือนใคร สมรรถนะสูง มาพร้อมการตกแต่งภายในที่กว้างขวางมอบความสุขแก่สมาชิกทุกคน

Hyundai Campiness Trip 2024 at Khao Yai National Park

Hyundai Campiness Trip 2024

Hyundai Campiness Trip 2024

Hyundai Campiness Trip 2024

การเดินทางเริ่มต้นขึ้น ณ ศูนย์ H-Space ในกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความเป็นเลิศด้านยานยนต์ของฮุนได โดยรถยนต์ที่เข้าร่วมทั้ง Hyundai Staria และ Hyundai Stargazer ได้รับการตรวจเช็กความพร้อมก่อนออกเดินทางสู่เขาใหญ่

โดยผู้เข้าร่วมได้มุ่งหน้าเดินทางไปยัง Midwinter Khaoyai พร้อมเพลิดเพลินกับมื้ออาหารแสนอร่อยท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามของป่าไม้เขียวขจี  Hyundai Campiness Trip 2024

Hyundai Campiness Trip 2024

Hyundai Campiness Trip 2024

Hyundai Campiness Trip 2024

โดยผู้ร่วมกิจกรรมยังได้ดื่มด่ำกับทัศนียภาพอันสวยงามของเขาใหญ่และสนุกสนานกับกิจกรรมไลฟ์สไตล์มากมายที่ ชาโต เดอ เขาใหญ่ ทั้งกิจกรรมมินิคอนเสิร์ต ซึ่งรวมอยู่ในกิจกรรมการเข้าพักสองวันหนึ่งคืนอันน่าประทับใจ งานนี้จึงไม่เพียงพิสูจน์ให้เห็นถึงประสิทธิภาพของยานยนต์เท่านั้น แต่ยังมอบช่วงเวลาอันน่าจดจำสำหรับผู้เข้าร่วมทั้งหมดอีกด้วย

นายเจ กิว จอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย)

“ฮุนไดตั้งใจยกระดับประสบการณ์ยานยนต์ให้กับลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่อง ซึ่งกิจกรรม Campiness Trip ครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของความมุ่งมั่นของเรา” นายเจ กิว จอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) กล่าว “ด้วยการออกแบบแนวใหม่และฟีเจอร์อันล้ำสมัย

ทำให้ Hyundai Staria และ Hyundai Stargazer คือยานยนต์ที่ปฏิวัติตลาดรถยนต์สำหรับครอบครัว มอบประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือชั้นให้กับลูกค้าที่ต้องการสไตล์ที่โดดเด่น ความสะดวกสบาย และฟังก์ชันการทำงานอันเปี่ยมประสิทธิภาพ”

ฮุนไดขอขอบคุณอย่างสูงแก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านสำหรับการเข้าร่วมกิจกรรมและการแสดงความคิดเห็นอันมีค่ายิ่ง สิ่งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันให้บริษัทมุ่งมั่นมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมแก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่องต่อไป สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Hyundai Campiness Trip ครั้งต่อไป

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Check Also

NISSAN GT-R

ศูนย์บริการครบวงจร Nissan High Performance Center (NHPC) สำหรับการตรวจเช็คและซ่อมบำรุงนิสสัน จีที-อาร์ โดยเฉพาะ

สำหรับคนที่มี “นิสสัน จีที-อาร์” ไว้ในครอบครอง การดูแลรถอย่างดีเป็นเรื่องสำคัญ และคงไม่มีใครดูแลซูเปอร์สปอร์ตคาร์ที่ถือได้ว่าเป็นรถระดับตำนานในสนามแข่งมาเกือบ 60 ปีคันเก่งได้ดีไปกว่าศูนย์ Nissan High Performance Center (NHPC) ที่มีทั้งเครื่องมือครบครันและช่างที่มีความชำนาญและถูกฝึกมาเพื่อให้ดูแลจีที-อาร์ โดยเฉพาะ   …